Đa khoa Y học Quốc tế 0243.6611.888
background Bệnh Nam Khoa

Top 5 Bác Sĩ Chữa Bệnh Nam Khoa Tốt Nhất Hà Nội

Ngày Đăng: 25-10-2019 1661
tác giả Bác sĩ: Trương Thị Vân Chuyên khoa I - Sản phụ khoa

Top 5 bác sĩ chữa bệnh nam khoa tốt nhất Hà Nội

ƯU ĐÃI “CỰC LỚN” KHI CÓ “MÃ SỐ KHÁM” GIẢM NGAY ?

100% Phí Khám
Gói Khám Nam Khoa [298K]
Gói Khám Bệnh Xã Hội [318K] 

Nhận ưu đãiChat Ngay hoặc ☎ Để Lại SĐT

Theo thống kê, có đến 40% vô sinh ở nam giới do “đấng mày râu” mắc bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, bệnh xã hội….không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời hoặc hỗ trợ điều trị không đúng cách. Dưới đây là top 5 bác sĩ hỗ trợ chữa bệnh nam khoa giỏi tại Hà Nội mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn.

3 Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ tốt nhất

Trình độ chuyên môn cao được đào tạo chính quy

– Hiện nay có khoảng 50 trường đạo tạo về y, dược. Các trường top đầu trong đào tạo bác sĩ là trường: đại học Y Hà Nội, đại học dược, học viện quân y. Thế mới có câu là nhất Y nhì Dược tạm được Bách Khoa. Chắc không ai muốn bác sĩ hỗ trợ điều trị cho mình lại đến từ đại học Thành Đô, Thăng Long cả ( 2 trường này đều có đào tạo y dược).

Có bề dày kinh nghiệm hỗ trợ chữa bệnh nhiều năm

– Tất nhiên là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đều có dễ bắt bệnh hơn, nhất là các bác sĩ trưởng phó khoa. Bác sĩ có 3 cấp trình độ ( trình độ 1 là: bác sĩ, cấp 2 là chuyên khoa I và cấp cuối là chuyên khoa II). Nói nôm na thì bác sĩ tương đương đại học, chuyên khoa I tương đương thạc sĩ còn chuyên khoa II tương đương tiến sĩ vậy. Các bác sĩ chuyên khoa II đều là bác sĩ có thâm niên chữa bệnh, có các thành tích đáng kể và được đào tạo chuyên sâu mới được công nhận.

Lương y như từ mẫu

– Một người bác sĩ giỏi sẽ không chỉ có trình độ tay nghề, chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc mà còn cần có đạo đức tốt, tận tâm, nhiệt tình với người bệnh. Để vinh danh những người thầy thuốc đó, nhà nước hay tại các bệnh viện sẽ trao tặng các danh hiệu: bác sĩ ưu tú, bác sĩ nhân dân.

– Trong ngành Y, từ Bác sĩ đến Tiến sĩ được gọi là học vị; Phó giáo sư và Giáo sư được gọi là học hàm; Thầy thuốc Ưu tú và Thầy thuốc Nhân dân được gọi là danh hiệu.

– Dựa vào những tiêu chí trên, chúng tôi giới thiệu 5 bác sĩ hàng đầu trong khám chữa bệnh nam khoa.

1. Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt- bác sĩ chuyên khoa II nam học ngoại tiết niệu hơn 40 năm kinh nghiệm

– Tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội, bác sĩ Hốt công tác tại Khoa ngoại chung (B2 ngoại tiết niệu) bệnh viện Quân y 103. Sau một thời gian làm việc, bác sĩ Hốt tiếp tục được cử làm Giám đốc kiêm Trưởng khoa Ngoại Sản của bệnh viện Đa khoa Công Lập huyện Bình Lục, giáo viên bộ môn ngoại chung( tiết niệu – tiêu hoá) giảng dạy, hướng dẫn sinh viên y khoa trong các đề tài khoa học các cấp. Với những thành tích khám chữa bệnh xuất sắc, bác sĩ  Hốt được điều về làm trưởng khoa tại bệnh viện K Trung ương.

Hiện nay, bác sĩ Lê Văn Hốt đang làm việc tại Trung tâm y Tế Ba Đình.

– Sở trường chuyên môn :

 • Tư vấn, khám chữa bệnh nam khoa:
 • Viêm nhiễm đường sinh dục
 • Viêm tiền liệt tuyến,viêm tiết niệu.
 • Viêm tinh hoàn,viêm mào tinh
 • Ung thư tinh hoàn,ung thư dương vật,ung thư bàng quang.
 • Rối loạn chức năng sinh lý ở nam khoa:xuất tinh sớm,liệt dương.
 • Vô sinh,hiếm muộn ở nam giới(như tinh trùng ít,tinh trùng yếu…).
 • Các bệnh xã hội (như lậu,giang mai,sùi mào gà,Chlamydia…).
 • Ngoài ra có sở trường thực hiện các thủ thuật nam khoa như:cắt bao quy đầu,u nang mào tinh, u nang bao quy đầu, đình sản.

– Với hơn 40 năm thăm khám và chữa bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả, thương hiệu bác sĩ Lê Văn Hốt đã trở thành bảo chứng cho niền tin vào y đức và chuyên môn trong lòng người bệnh.

Liên hệ với bác sĩ Hốt tại đây

2. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư- bác sĩ chuyên khoa tiết niệu- nam học

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư tốt nghiệp bác sĩ Quân Y hệ chính quy tại Học Viện Quân Y, tốt nghiệp bác sĩ chuyên sâu sau đại học chuyên ngành tiết niệu- nam học. Với chuyên môn vững chắc cũng như được đào tạo tại môi trường quân đội, bác sĩ Thư luôn đạt danh hiệu bác sĩ nam học xuất sắc, đạt giải thường tuổi trẻ sáng tạo y khoa toàn quốc năm 2004. Bác sĩ Thư có trên 20 đề tài nghiên cứu khoa học từ cơ sở đến cấp bộ, được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú.

Sở trường chuyên môn:

 • Làm chuyên ngành phẫu thuật ngoại khoa .
 • Được bệnh viện tôn vinh “ Bàn tay vàng”.
 • Kỹ năng phẫu thuật chuẩn độ kết quả phẫu thuật
 • Kỹ năng phẫu thuật chuyên sâu cao.
 • Thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp mới theo tiêu chí”không đau,không chảy máu,liền vết thương nhanh,không để lại sẹo”.
 • Tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu cao về các bệnh lý nam khoa.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, bác sĩ Nguyễn Minh Thư được mời về làm việc tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Liên hệ với bác sĩ Thư tại đây

B Sỹ Nguyễn Minh Thư hơn 40 năm Kinh Nghiệm điều trị bệnh nam khoa – bệnh xã hội

3. Bác sĩ Đào Thế Tân- bác sĩ chuyên khoa nam học

Bác sĩ Tân từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1979, từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện  Việt Đức, từ năm 1980-2010 làm giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, giữ chức trưởng khoa bộ môn Ngoại – tiết niệu trường Đại học Y, nguyên là bác sĩ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Hiện nay, bác sĩ Đào Thế Tân công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Sở trường chuyên môn :

 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa-ngoại khoa
 • Cấp cứu ngoại khoa thông thường.
 • Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Điều trị viêm nhiễm vùng sinh dục tiết niệu
 • Điều trị các bệnh về chức năng sinh dục như( suy giảm chức năng sinh dục,sức khoẻ sinh sản,hiếm muộn sinh sản).Tư vấn về đời sống tình dục,vệ sinh phòng bệnh trong quan hệ tình dục.

Để được bác sĩ Đào Thế Tân tư vấn và giải đáp miễn phí về bệnh nam khoa, nam giới hãy nhấp  tại đây ( tư vấn bảo mật thông tin).

Bác sĩ Đào Thế Tân công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện  Việt Đức, Viện ĐH Y

4 .Bác sĩ Phan Văn Thắng – Chuyên Nam khoa – Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Phan Văn Thắng tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa ngoại – Sản tại trường Đại học Y Thái Bình, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp I ngoại tại trường Đại học Y Hà Nội. Với chuyên môn giỏi cùng y đức trong nghề, bác sĩ Thắng được lãnh đạo tin tưởng giao nhiều trọng trách, chức vụ quan trọng: Trưởng khoa Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình (năm 1994), bác sĩ trưởng khoa Ngoại tiết niệu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình (năm 2000). Bên cạnh đó, bác sĩ Phan Văn Thắng cũng từng là giảng viên giỏi Ban chấp hành hội Thận – tiết niệu Việt Nam – nhóm 1 vfa là giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Ngoại tại trường Đại học Y Thái Bình.

Sở trường chuyên môn:

 • Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: Các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn…
 • Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia…
 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa với các tiêu chí “không đau, không chảy máu, liền vết thương nhanh, không để lại sẹo”.

Tích lũy được hơn 40 năm kinh niệm trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu cho hàng triệu bệnh nhân và đạt được nhiều thành tích đáng nể. bác sĩ Phan Văn Thắng được mời về làm việc tại Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Liên hệ với bác sĩ Thắng tại đây

Bác sĩ Phan Văn Thắng Trưởng khoa Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

5. Bác sĩ Lê Quang Minh – Bác sĩ Đa khoa

Bác sĩ Lê Quang Minh sinh năm 1957, có bề dày 30 năm kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa, Phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả. Trong suốt quá trình công tác, nhờ sở hữu chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú, bác sĩ Minh từng được mời về làm việc tại các bệnh viện lớn thuộc tuyến trung ương trên cả nước như: khoa khám bệnh, bệnh viện Quân y Biên Phòng; khoa khám bệnh bệnh viện Đa khoa Hồng Hà. Với 16 năm đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu, bác sĩ Minh vinh dự được nhà nước khen tặng Huân chương chiến công hạng II. Hiện nay, bác sĩ Minh đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Sở trường chuyên môn :

 • Tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa-ngoại khoa
 • Tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, viêm nhiễm.
 • Cấp cứu ngoại khoa thông thường.
 • Tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Điều trị các bệnh suy giảm chức năng sinh, hiếm muộn sinh sản).Tư vấn về đời sống tình dục,vệ sinh phòng bệnh trong quan hệ tình dục.

Để được bác sĩ Minh tư vấn và giải đáp miễn phí hãy ấn vào tại đây ( tư vấn bảo mật thông tin).

Bác sĩ Lê Quang Minh 30 năm kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa, Phụ khoa
Đặc biệt khi CHAT ONLINE hoặc gọi đến số 0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898 bạn được nhận ngay mã số khám ưu tiên. Miễn phí phiếu khám ban đầu 100.000 vnđ, được Ưu Tiên khám ngay không cần chờ, được chọn bác sỹ điều trị và nhiều ưu đãi khác.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

SĐT: 0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898

Email: dakhoayhocquocte@gmail.com

Website: mangsuckhoe.com.vn

Ngày sửa: 01-04-2020

Bài viết liên quan
Bảng giá phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Ngày Đăng: 26-12-2020 1751

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được xây dựng và phát triển theo mô hình “bệnh viện khách sạn” với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, ưu tú, đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Cũng chính bởi điều này mà nhiều người còn chần chừ thăm khám vì […]

Chi tiết
Báo chí nói gì về khám phụ khoa ở 12 Kim Mã
Ngày Đăng: 17-11-2020 1113

Trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn dân, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang nhận được nhiều sự khen ngợi từ các cấp ban ngành, lãnh đạo, sự ủng hộ tin cậy từ phía người bệnh, […]

Chi tiết
Chữa dứt điểm xuất tinh sớm chỉ với 289k – miễn phí đo nhạy cảm dương vật
Ngày Đăng: 28-03-2020 1535

Chữa dứt điểm xuất tinh sớm chỉ với 289k – miễn phí đo nhạy cảm dương vật Những con số biết nói…. – Để có câu trả lời rõ hơn cho vấn đề này, cơ sở Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe nam khoa miễn phí […]

Chi tiết
Cắt Bao Quy Đầu Là Gì?
Ngày Đăng: 27-05-2019 1624

Cắt Bao Quy Đầu Là Gì? Cắt bao quy đầu là gì? Tại sao nên cắt bao quy đầu? ♦️ Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa bao bọc quy đầu giúp quy đầu dương vật có thể dễ dàng lộ ra ngoài khi dương […]

Chi tiết
Dấu hiệu viêm bao quy đầu ở nam giới
Ngày Đăng: 27-05-2019 1661

Dấu hiệu viêm bao quy đầu ở nam giới     Viêm bao quy đầu với hàng loạt những biến chứng nguy hiểm Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng tại vùng da bao quy đầu (vùng da mỏng bao trùm lên dương vật và lỗ tiểu) do vi khuẩn, nấm […]

Chi tiết
Bật mí cách tính chi phí khám nam khoa tại Hà Nội
Ngày Đăng: 26-05-2019 1792

“Chi phí” là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới việc nam giới có thực hiện thăm khám nam khoa hay không. Một cuộc khảo sát nhỏ trên 1.000 nam giới cho thấy: Có khoảng 70% người chưa từng thăm khám nam khoa lần nào, trong đó có đến 80% vì sợ […]

Chi tiết
chân trang
Đa khoa Y học Quốc tế
Nhập từ khóa cần tìm kiếm