Đa khoa Y học Quốc tế 0243.6611.888
background

Giới thiệu phòng khám

Đa khoa Y học Quốc tế

Đa khoa Y học Quốc tế

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn dân, phòng khám ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, uy tín giữ vững thương hiệu trong lòng người bệnh suốt hàng chục năm qua. Tại đây,
bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng : đội
ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh với chuyên môn vững vàng, phong cách
phục vụ chu đáo, tận tâm, văn minh, chi phí điều trị hợp lý…

 • Phòng khám dưới sự quản lý của Sở y tế Hà Nội Phòng khám trực thuộc quản lý
  của Sở y tế Hà Nội
 • Bác sĩ chuyên khoa ưu tú Cơ sở vật chất khang trang,
  thiết bị y tế hiện đại
 • Không gian phòng khám sang trọng, hiện đại Quy mô phòng khám rộng lớn,
  thiết kế sang trọng & hiện đại
 • Trang thiết bị hiện đại mang tầm vóc quốc tế Trang thiết bị mang
  tầm vóc quốc tế
 • Phương pháp điều trị độc đáo Phương pháp điều trị bệnh
  khoa học hiệu quả
background

Phòng khám dưới sự quản lý

của sở y tế

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được sự phê chuẩn của Sở Y tế thành phố Hà Nội, ra đời và đi vào hoạt động theo khuôn mẫu phòng khám khách sạn cao cấp với chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân, thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn. Tất cả các hạng mục khám chữa bệnh đều đã được Sở Y tế cấp phép.
Với tiêu chí "đặt bệnh nhân là trung tâm- thấu hiểu tâm tư người bệnh- dành cho bệnh nhân sự quan tâm chăm sóc tốt nhất", tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Phòng khám cam kết tôn trọng, lắng nghe tâm tư của người bệnh; tâm huyết hết lòng khám chữa bệnh; nỗ lực tất cả vì một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh.

đa khoa Y học Quốc tế

Dịch vụ

Khám & điều trị chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên sâu, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đang thăm khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội…với hạng mục khám lâm sàng, cận lâm sàng chẩn đoán....cụ thể:

Đội ngũ chuyên gia

giàu kinh nghiệm

hệ thống trang thiết bị

Hiện đại bậc nhất
 • hệ thống trang thiết bị
 • hệ thống trang thiết bị
 • hệ thống trang thiết bị
 • hệ thống trang thiết bị

Không gian khám chữa

Tiện lợi, sang trọng

Hệ thống máy chuẩn đoán & xét nghiệm

Độ chính xác cao
Hệ thống chuẩn đoán
máy xét nghiệm sinh hóa

Xét nghiệm nhanh, cho kết quả chính xác, chỉ số hồng cầu, bạch cầu và các tế bào máu giúp phát hiện sớm các bệnh lý trong cơ thể con người có độ chính xác đến 99.9%.

thiết bị
MÁY CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ

Máy trị liệu, tiêu viêm bằng công nghệ cao, công nghệ ánh sáng sinh học giúp điều trị triệt để tình trạng viêm nhiễm phần phụ, đặc biệt là trường hợp hay tái phát.

thiết bị
MÁY SIÊU ÂM 4D

Hình ảnh sắc nét, chân thực, độ phân giải cao giúp tái tạo ảnh 4 chiều, màn hình hiển thị lớn, người bệnh có thể trực tiếp quan sát và được bác sỹ giải thích cụ thể ngay khi khám bệnh.

thiết bị

Ứng dụng máy móc hiện đại

Trong điều trị
 • máy móc
 • máy móc
 • máy móc
Vì sao nên chọn chúng tôi ?

Là Đơn vị y tế uy tín- tin cậy: Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội xây dựng và hoạt động với dịch vụ tiên tiến, chi phí hợp lý với mọi đối tượng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản trong và ngoài nước.

Thiết bị y tế hiện đại- tiên tiến hỗ trợ điều trị hiệu quả, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Phương pháp điều trị khoa học, độc đáo, an toàn cho người bệnh, hiệu quả cao.

Dịch vụ y tế: dịch vụ toàn diện, hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa, thông tin bảo mật, môi trường y tế thân thiện, văn hóa không Phong bì...

Đăng ký khám ngay
bác sĩ
chân trang
Đa khoa Y học Quốc tế
Nhập từ khóa cần tìm kiếm