Đa khoa Y học Quốc tế 0243.6611.888
background Phụ khoa

Bảng giá khám phụ khoa tại Đa khoa Y học Quốc tế

Ngày Đăng: 19-01-2021 1963
tác giả Bác sĩ: Giao Thị Kim Vân Chuyên khoa I - Sản phụ khoa

Khi cần khám phụ khoa cơ bản hay chuyên sâu, tính công khai, minh bạch của tất cả các hạng mục khám bệnh là vô cùng quan trọng song song cùng hiệu quả hỗ trợ điều trị. Tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế, bảng giá khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa được niêm yết công khai minh bạch phù hợp với quy định của Bộ Y tế.

Chi phí khám phụ khoa liệu có đắt?

Y học xác định, khám phụ khoa là hình thức thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ bao gồm: âm đạo, âm hộ, CTC, tử cung, tai vòi, buồng trứng. Đây là một việc làm quan trọng đối với phụ nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình, đã từng quan hệ tình dục, sinh con nhiều lần.

Khám phụ khoa giúp chị em phát hiện bệnh lý từ giai đoạn sớm, hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời. Bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản; ngăn ngừa biến chứng ung thư CTC. Theo đó, khám phụ khoa cần được thực hiện thường xuyên 3/6 tháng/lần; khám phụ khoa trước khi có ý định sinh con, khám ngay từ khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh như: sưng đau, tấy đỏ vùng kín, khí hư ra nhiều có màu trắng đục, vàng xanh có mùi hôi; đau rát, sưng tấy khi quan hệ tình dục,… thì chị em cần thăm khám ngay.

Khám phụ khoa gồm những gì?

Khám phụ khoa bao gồm khám lâm sàng, cận lâm sàng, chẩn đoán và chỉ định hỗ trợ điều trị, cụ thể như sau:

– Hỏi tiền sử bệnh

Đầu tiên bác sĩ sẽ sẽ hỏi tiền sử bệnh, tình trạng hôn nhân, chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, có dấu hiệu bất thường tại cơ quan sinh dục hay không,… từ đó làm cơ sở chẩn đoán, chỉ định khám lâm sàng và cận lâm sàng.

– Thăm khám lâm sàng

Khám phụ khoa bằng mỏ vịt: đây là hạng mục khám gần như bắt buộc với những chị em đi khám phụ khoa nhằm mục đích phát hiện những dấu hiệu bất thường tại âm hộ, âm đạo, CTC,…

Khám trực tràng: Bác sĩ sẽ tiến hành đặt 1 ngón tay đã đeo găng vào trực tràng giúp kiểm tra các cơ giữa âm đạo và hậu môn phát hiện những bất thường. Bên cạnh đó, bước khám này cũng giúp kiểm tra có khối u hay sa tử cung, trực tràng hay không.

– Cận lâm sàng

Là bước quan trọng để bác sĩ chẩn đoán xác định bệnh lý. Một số xét nghiệm cần thiết khi khám phụ khoa bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, siêu âm ổ bụng, kiểm tra phần phụ, chụp tử cung, vòi trứng,…

Bác sĩ tiền hành các xét nghiệm kiểm tra như Siêu âm, chụp tử cung….

– Kết luận, chẩn đoán

Sau khi có kết quả khám, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, tổng hợp thông tin và đưa ra chỉ định hỗ trợ điều trị bệnh cụ thể.

Yếu tố nào quyết định đến chi phí khám phụ khoa?

Thông thường, chi phí khám phụ khoa sẽ bao gồm những hạng mục chính sau đây: chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí làm xét nghiệm, chi phí hỗ trợ điều trị (nếu như mắc bệnh) và chi phí tái khám. Tuy nhiên, rất khó có thể xác định được một chi phí cụ thể cho tất cả các trường hợp mắc bệnh. Bởi lẽ, chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Hạng mục khám bệnh: nếu như chị em chọn khám phụ khoa tổng quát (thường áp dụng với nữ giới khám phụ khoa định kỳ) sẽ có chi phí khác so với những trường hợp đi khám khi có những triệu chứng bất thường của bệnh. Mỗi hạng mục khám sẽ có những chi phí khác nhau, tùy từng mục khám mà chị em chi trả.

Chi phí xét nghiệm: tùy vào triệu chứng lâm sàng mà bác sĩ sẽ có những chỉ định xét nghiệm cụ thể. Lúc này chi phí sẽ phụ thuộc vào từng xét nghiệm mà người bệnh được thực hiện. Ví dụ như trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa thông thường thì cần xét nghiệm máu cơ bản, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm Chlamydia, các bệnh lây nhiễm. Một số trường hợp cần thực hiện xét nghiệm thêm nhiều hạng mục khác do nghi ngờ bệnh thì chi phí sẽ theo đó mà tăng cao hơn.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh: Sau quá trình thăm khám và làm xét nghiệm, nếu nữ giới mắc bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn, phân tích thông tin, sau đó chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể. Lúc này chi phí sẽ tương đương với bệnh lý mà chị em mắc phải, mức độ bệnh ra sao? Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị còn bao gồm cả thuốc men điều trị tại nhà hoặc phải nằm viện thì cần phải thêm viện phí…

Cơ sở y tế lựa chọn: đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khám phụ khoa. Nếu chị em lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín sẽ có chi phí khác so với địa chỉ “chui”, chưa được cấp phép hoạt động.

Lựa chọn cơ sở y tế và trang thiết bị hiện đại giúp bệnh cải thiện tốt hơn

Lời khuyên của chuyên gia dành cho chị em khám phụ khoa muốn tiết kiệm chi phí

Khám phụ khoa vốn được chuyên gia y tế khuyến khích nhằm giúp nữ giới bảo vệ sức khỏe sinh sản, phát hiện bệnh và tầm soát bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế nhiều chị em vẫn còn khá e ngại trong việc đi khám bệnh. Số khác, vì lo lắng vấn đề chi phí nên đã chọn địa chỉ khám phụ khoa giá rẻ. Tại những địa chỉ này, cơ sở vật chất, thiết bị y tế nghèo nàn. Chưa kể đến trình độ bác sĩ nón kém… dẫn tới bệnh không khỏi mà còn tái phát nhiều lần, dẫn tới “tiền mất, tật mang”.

Do đó, chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà quan trọng hơn vấn là chất lượng khám bệnh. Chị em hãy lựa chọn địa chủ y tế được niêm yết công khai minh bạch theo quy định của Bộ hoặc Sở Y tế.

Thêm vào đó, để tiết kiệm chi phí hơn khi đi khám, chị em có thể lựa chọn những gói khám phụ khoa ưu đãi để được hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Gợi ý gói khám phụ khoa siêu khuyến mãi chưa từng có!

Nhằm tri ân chị em đã luôn tin tưởng đồng hành cùng phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa. Ban lãnh đạo đã quyết định đưa ra những gói khám phụ khoa siêu khuyến mãi với nhiều ưu đãi để bạn có thể lựa chọn, như sau:

1. Gói khám phụ khoa cơ bản cho nữ siêu ưu đãi chỉ 88.000đ (giá gốc 600K) bao gồm:

 • Khám phụ khoa với bác sĩ phụ sản đầu ngành hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Soi CTC
 • Soi tươi dịch âm đạo

2. Gói khám phụ khoa chuyên sâu cho nữ siêu ưu đãi chỉ 500.000đ (giá gốc 1.000.000K) bao gồm:

 • Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản với bác sĩ phụ sản đầu ngành hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Xét nghiệm chlamydia
 • Siêu âm
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Xét nghiệm GONO lậu (soi nhuộm)
 • Làm tế bào âm đạo – CTC
 • Test HIV

Nhấp chuột TẠI ĐÂY để đăng ký gói khám!

Điểm qua một số phương pháp điều trị phụ khoa tại phòng khám

1. Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại

Phương pháp sử dụng máy đốt điện cao tần, công nghệ ánh sáng sinh học, máy tiêu viêm trong sản khoa, máy phục hồi tử cung,… này với ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác như: an toàn không đau, hiệu quả cao, khả năng phục hồi nhanh, ngăn ngừa khả năng tái phát, đảm bảo tính thẩm mỹ.

2. Phương pháp sử dụng kháng sinh đồ- giảm tác dụng phụ của thuốc tây y

Sử dụng thuốc tây y phù hợp để loại bỏ tác nhân gây bệnh. Đặc biệt được áp dụng đối với những trường hợp bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường xuyên tái phát. Theo đó, bác sĩ sẽ xét nghiệm, nuôi cấy mẫu bệnh phẩm, tìm ra tác nhân gây bệnh. Từ đó bác sĩ tìm và chọn thuốc kháng sinh tốt và phù hợp nhất trong điều trị, tránh lạm dụng thuốc, rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí.

3. Phương pháp tăng cường miễn dịch

Nếu như phương pháp tây y với các loại thuốc có tác dụng tiêu diệt tác nhân gây bệnh, chấm dứt triệu chứng nhanh chóng. Phương pháp tăng cường miễn dịch nhằm tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ hồi phục và ngăn chặn tình trạng tái phát bệnh.

Một số ưu điểm khi khám phụ khoa tại Y Học Quốc Tế?

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế- trực thuộc quản lý của Sở Y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, với:

 • Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới đã được kiểm duyệt trước khi sử dụng
 • Đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
 • Thủ tục khám bệnh nhanh chóng nhờ hệ thống đặt lịch khám online
 • Mô hình “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật
 • Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị niêm yết công khai phù hợp với quy định của Sở Y tế”, không văn hóa phong bì.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ: 0243.6611.888076.822.9898 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Ngày sửa: 19-01-2021

Bài viết liên quan
Biểu hiện nấm âm đạo và cách phòng tránh
Ngày Đăng: 23-01-2021 1158

Nấm Candida là một loại nấm vốn sinh sống tự nhiên trong cơ thể người (39% ở âm đạo, còn lại ở các khu vực khác). Nhưng chỉ cần gặp điều kiện thích hợp là loại nấm này có thể bùng phát mạnh mẽ gây bệnh nấm âm đạo. Nếu không được khắc phục sớm, […]

Chi tiết
Nguyên nhân hôi âm đạo và cách điều trị
Ngày Đăng: 18-01-2021 1494

Hôi âm đạo khiến nữ giới cảm thấy ngại ngùng, tự ti mỗi khi gần gũi với người yêu, người bạn đời của mình, thậm chí còn giảm hưng phấn, khoái cảm khi tình dục. Tuy nhiên dù đã vệ sinh sạch sẽ nhưng nhiều người vẫn gặp phải vấn đề này. Vậy nguyên nhân […]

Chi tiết
Bảng giá phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Ngày Đăng: 26-12-2020 1167

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được xây dựng và phát triển theo mô hình “bệnh viện khách sạn” với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, ưu tú, đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Cũng chính bởi điều này mà nhiều người còn chần chừ thăm khám vì […]

Chi tiết
Bạn nhận được gì khi khám tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Ngày Đăng: 07-12-2020 1654

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những địa chỉ Sản phụ khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội đạt 83 tiêu chuẩn khắt khe của Sở Y tế, luôn nằm trong “Top” các phòng khám tin cậy, được hàng triệu chị em tin tưởng lựa chọn để chăm sóc […]

Chi tiết
Dịch vụ trị thâm – làm hồng vùng kín thu hút phái đẹp tại Y Học Quốc Tế
Ngày Đăng: 03-12-2020 1088

Nhiều “eva” quan tâm đến chăm sóc sắc đẹp ngoại hình, không ngần ngại sử dụng các loại hình thẩm mỹ như: nâng mũi, tạo cằm V-line,….nhưng chị em quên mất rằng chính vùng tam giác mật cũng rất cần chăm sóc, tuốt tát. Bạn biết không, một “cô bé” thon gọn, hồng hào, quyến […]

Chi tiết
Cách để không phải đi khám pk nữa!!!
Ngày Đăng: 03-12-2020 1327

Gần 90% chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa là số liệu được thống kê từ Bộ y tế. Nguy hiểm hơn là số ca mắc bệnh phụ khoa mỗi năm tăng từ 15% đến 27%. Điều đáng lo là không chỉ những phụ nữ đã lập gia đình mà cả các thiếu nữ […]

Chi tiết
chân trang
Đa khoa Y học Quốc tế
Nhập từ khóa cần tìm kiếm