Đa khoa Y học Quốc tế 0243.6611.888
background Bệnh Lậu

Xét nghiệm bệnh Lậu uy tín ở Hà Nội – Nhanh, An Toàn, Chính xác

Ngày Đăng: 25-07-2019 1322
tác giả Bác sĩ: Lê Văn Hốt CKII chuyên ngành Nam Học – Ngoại tiệt niệu

Xét nghiệm bệnh Lậu uy tín ở Hà Nội – Nhanh, An Toàn, Chính xác

ƯU ĐÃI “CỰC LỚN ” KHI CÓ “MÃ SỐ KHÁM” GIẢM NGAY

Phí khám Bệnh Lậu [- 100%]
Gói NAM KHOA [ 100K ] Giá Gốc  ̶7̶̶0̶̶0̶̶K̶
Gói BỆNH XÃ HỘI [ 500K ] Giá Gốc  ̶1̶̶0̶̶0̶̶0̶̶K̶

Nhận ưu đãiChat Ngay hoặc ☎ Để Lại SĐT

   Không chỉ có khả năng nhiễm bệnh đến 90% sau một lần quan hệ tình dục không an toàn mà bệnh lậu còn gây nên những hậu quả nghiêm trọng như vô sinh, tử vong,… Tuy nhiên, nếu chỉ quan sát bằng mắt thường, bạn không thể phát hiện mình có mắc bệnh lậu hay không mà cần phải tìm đến địa chỉ uy tín xét nghiệm mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm máu,… để chẩn đoán bệnh chính xác.
Xét nghiệm phát hiện sớm bệnh lậu để điều trị hiệu quả nhất

Là một trong những bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, bệnh lậu đang gia tăng đến mức khó kiểm soát, để lại nhiều biến chứng nặng nề như: viêm nhiễm toàn bộ cơ quan sinh dục, viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết,… dẫn tới tử vong. Chính vì thế, nếu như có những dấu hiệu nghi ngờ mắc lậu như: tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu khó, tiểu ra mủ,… thì bạn cần sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Một số phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu phổ biến

Để chẩn đoán chính xác bệnh lậu, hiện nay có một số xét nghiệm phổ biến, nhanh chóng, đưa ra kết quả chính xác, cụ thể như sau:

Xét nghiệm bệnh Lậu trực tiếp

 • Xét nghiệm dịch: mẫu xét nghiệm dịch niệu đạo đối với nam và dịch âm đạo đối với nữ, nhuộm bệnh phẩm soi tươi và tìm song cầu khuẩn bắt màu gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân trung tính thì có nghĩa là bạn bị nhiễm lậu . Đây là xét nghiệm quan trọng và cần thiết nhất để phát hiện chính xác bệnh lậu.
 • Xét nghiệm máu: là một trong những xét nghiệm thường quy cần được thực hiện để tìm ra vi khuẩn lậu cầu trong máu. Ngoài ra, xét nghiệm này còn có thể phát hiện một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (HIV/AIDS).
 • Xét nghiệm nước tiểu: để xét nghiệm xem trong nước tiểu của người bệnh có dấu hiệu bất thường, có chứa vi khuẩn lậu hay không.

[as][/as]

Hình ảnh bệnh Lậu ở Nam Giới

Nuôi cấy vi khuẩn

 • Nuôi cấy vi khuẩn có hiệu quả cao trong chẩn đoán lậu cầu tại bộ phận sinh dục, trực tràng, mắt, họng. Theo đó, bác sĩ lấy mẫu tại vị trí nghi ngờ mắc bệnh, những mẫu này sẽ được nuôi cấy trong môi trường phù hợp để phát hiện vi khuẩn gây bênh. Nếu có sự tăng trưởng thì kết quả là dương tính và ngược lại, nếu không có sự tăng trưởng của vi khuẩn thì kết luận âm tính.
 • Phương pháp nuôi cấy cũng được sử dụng để xác định vi khuẩn lậu có kháng với bất kỳ loại thuốc kháng sinh nào không. Việc làm này vô cùng quan trọng trong việc tìm và chọn ra loại thuốc tốt để hỗ trợ điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả cao, tránh kháng thuốc, nhờn thuốc hay thuốc gây tác dụng phụ. Phương pháp nuôi cấy thường mang lại kết quả chính xác rất cao. Tuy nhiên, do vi khuẩn lậu rất nhạy cảm với nhiệt độ và môi trường bên ngoài. Vì thế, việc nuôi cấy khó khăn và cần phải được thực hiện trong điều kiện nghiêm ngặt, thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại.
Bác Sỹ Lê Văn Hốt hơn 42 năm Kinh Nghiệm Điều Trị Bệnh Lậu – Bệnh Xã Hội

Xét nghiệm tìm kháng nguyên chẩn đoán bệnh lậu

 • Phương pháp này bao gồm 2 loại kháng nguyên cơ bản đó là enzyme và xét nghiệm fluorescence trực tiếp. Trong xét nghiệm fluorescence thì bác sĩ sẽ trực tiếp thực nghiệm dịch huỳnh quang trực tiếp bằng việc phát hiện ra protein lậu màng ngoài kháng thể để chẩn đoán bệnh.
 • Trong trường hợp thử nghiệm bằng enzyme thì các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm biểu thị kháng nguyên lậu cầu gây bệnh.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu nhanh, chính xác 100%

– Trung tâm Y tế thành phố tại Kim Mã – ( tiền thân của Nhà Hộ Sinh A- Trung tâm y tế quận Ba Đình, 12 – 14 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội) là đơn vị y tế chuyên khoa công lập với hơn 50 năm kinh nghiệm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

– Dưới sự chỉ đạo của Bộ y tế và hỗ trợ ban đầu của sở y tế Hà Nội, trung tâm y tếđã được nâng cấp thành phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế cùng với đó là sự đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng đông – tây y kết hợp độc đáo mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và có vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nữ giới và nam giới. Hơn 50 năm qua, Trung tâm đã hỗ trợ điều trị thành công bệnh xã hội như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng như các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hàng triệu bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

 

Gói hỗ trợ khám bệnh xã hội chỉ với 500K hôm nay đăng kí ngay

– Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng cho kết quả nhanh chóng và chính xác thì mọi người có thể an tâm lựa chọn phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

– Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả. Bạn có thể an tâm thăm khám, làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại đây, bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thầy thuốc ưu tú, giảng viên đại học cấp cao,… sẽ trực tiếp thăm khám, chỉ định làm xét nghiệm chính xác, nhanh chóng.
 • Quy trình xét nghiệm được thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế hoàn toàn vô trùng- vô khuẩn. Sau khi có kết quả xét nghiệm, nhân viên y tế phòng khám sẽ trao đến bệnh nhân kết quả nhanh chóng thông qua hệ thống thông tin điện tử.
 • Thủ tục khám bệnh nhanh chóng, chi phí xét nghiệm được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.
 • Mô hình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối.
Đa khoa y học quốc tế – Địa chỉ khám chữa Bênh Lậu uy tín ở Hà Nội

Đặc biệt, hiện nay, phòng khám đã và đang triển khai gói khám bệnh xã hội, Hỗ trợ điều trị bệnh xã hội siêu khuyến mãi 318K (giá gốc 600K) bao gồm:

 • Miễn phí khám và tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Kiểm tra dài hẹp bao quy đầu chính xác theo chuẩn y tế
 • Kiểm tra bệnh xã hội (sùi mào gà, mụn rộp vùng kín, herpes)
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Nhuộm soi tìm tạp khuẩn
 • Xét nghiệm công thức máu (xét nghiệm máu phát hiện bxh)
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Giảm 50% chi phí cấy chỉ dương vật chống xuất tinh sớm
 • Giảm 15% chi phí thủ thuật khác

Đây là cơ hội để mọi người có thể xét nghiệm, tầm soát bệnh, phát hiện sớm bệnh lý và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân. Với gói khám này, đã có hàng nghìn người đăng ký khám và làm xét nghiệm.

Nếu bạn đang có ý định xét nghiệm bệnh lậu hay bệnh xã hội khác, có thể nhấp chuột TẠI ĐÂY để được tư vấn kỹ hơn về gói khám.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám khách sạn 4 sao, hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Đây là đơn vị y tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng và phát triển theo mô hình Y TẾ XANH, đáp ứng 03 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế về một cơ sở y tế chất lượng- hướng tới giải trừ thuốc kháng sinh, cụ thể như sau:

 • Tất cả các y bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đào tạo bài bản, sách hạch kiến thức về y tế xanh, đặc biệt là bảng phân cấp mức độ thuốc kháng sinh.
 • Thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại, phương pháp xét nghiệm mẫu bệnh phẩm, nuôi cấy để tìm ra tác nhân gây bệnh đồng thời tìm và lựa chọn loại thuốc Tây y (kháng sinh) hiệu quả và phù hợp nhất với từng mức độ mắc bệnh của từng người. Điều này giúp sử dụng đúng và hiệu quả thuốc kháng sinh, chống nhờn thuốc. Theo đó, đối với bệnh lậu cấp tính, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng kháng sinh chuyên khoa liều duy nhất đường tiêm, đường uống,…để hỗ trợ điều trị bệnh. Đối với những trường hợp lậu mãn tính thường kèm theo một số biến chứng khác. Vì thế, cần áp dụng hỗ trợ điều trị theo phác đồ. Ngoài ra, cần sử dụng thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Với phương pháp này, ưu điểm của Y TẾ XANH đó chính là hướng tới: giảm tác dụng phụ của thuốc tây y, tăng cường sức đề kháng, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí đồng thời ngăn chặn bệnh tái phát.
 • Môi trường y tế vô trùng- vô khuẩn, các loại rác thải y tế được xử lý theo quy định của Bộ Y tế. Hàng ngày, tất cả phòng ban, hậu phẫu,….được vô trùng, chiếu tia diệt vi khuẩn.

Khi đến thăm khám, làm xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh tại đây, bạn sẽ được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn cụ thể. Bác sĩ luôn tâm huyết vì sức khỏe người bệnh,….tất cả hướng tới môi trường y tế chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người bệnh khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị tại đây.

Bác sỹ Lê Văn Hốt trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân mắc bệnh Lậu
Đặc biệt khi CHAT ONLINE hoặc gọi đến số 0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898 bạn được nhận ngay mã số khám ưu tiên. Miễn phí phiếu khám ban đầu 100.000 vnđ, được Ưu Tiên khám ngay không cần chờ, được chọn bác sỹ điều trị và nhiều ưu đãi khác.

XEM THÊM

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

SĐT: 0243.6611.8880988.20.22.33076.822.9898

Email: dakhoayhocquocte@gmail.com

Website: mangsuckhoe.com.vn

Ngày sửa: 21-12-2020

Bài viết liên quan
[Chia sẻ] các cách chữa bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay
Ngày Đăng: 25-04-2020 1896

  Đối với bệnh lậu, Tiến sĩ- bác sĩ Lê Văn Hốt– nguyên trưởng khoa bệnh viện hạng 1 TW, bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm hơn 30 năm thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng chia sẻ: “Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria […]

Chi tiết
Top 10 địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội
Ngày Đăng: 01-04-2020 1975

Chữa Bệnh Lậu ở đâu ? Top 10 địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội 1. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Địa chỉ: Số 12 – 14 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Thời gian làm việc: 8h – 20h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày […]

Chi tiết
Chi Phí Điều Trị Bênh Lậu Hết Bao Nhiêu Tiền
Ngày Đăng: 01-10-2019 1297

Chi Phí Điều Trị Bênh Lậu Hết Bao Nhiêu Tiền Được đánh giá là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, chỉ đứng sau HIV, bệnh lậu đã và đang khiến rất nhiều người mắc bệnh khổ sở không chỉ bởi triệu chứng đau rát, tiểu buốt, tiểu mủ,…mà còn […]

Chi tiết
Nổi mụn ở âm đạo có thể mắc những bệnh gì ?
Ngày Đăng: 09-08-2019 1154

Nổi mụn ở âm đạo những bệnh có thể mắc Nổi mụn thịt âm đạo không ngứa, không đau Nổi mụn nước ở âm đạo Nổi mụn bọc ở âm đạo   Nổi mụn âm đạo do u mềm lây KẾT LUẬN: dấu hiệu nổi mụn ở âm đạo có thể do nhiều bệnh lý […]

Chi tiết
Tiểu ra mủ có phải bệnh lậu không ?
Ngày Đăng: 05-08-2019 1335

Tiểu ra mủ có phải bệnh lậu không ? “Hốt hoảng khi đi tiểu ra mủ” Tiểu ra mủ- triệu chứng của bệnh lậu Ngoài ra, tiểu ra mủ có thể do viêm niệu đạo Hỗ trợ điều trị tiểu ra mủ tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế XEM THÊM

Chi tiết
Bệnh lậu có lây không? Lây như nào
Ngày Đăng: 05-08-2019 1908

Bệnh lậu có lây không? Lây như nào Bệnh lậu có lây không? Lây như nào? Những con đường dẫn con đường lây truyền bệnh lậu chủ yếu có thể kể đến như: Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào? . Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội XEM THÊM

Chi tiết
chân trang
Đa khoa Y học Quốc tế
Nhập từ khóa cần tìm kiếm