Tổng quan về joomla


Triệu chứng bệnh liệt dương

2057
0

Liệt dương có những triệu chứng gì? Rất nhiều người đến nay vẫn rất mơ hồ về câu hỏi này, các chuyên gia của phòng khám sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền xin giới thiệu tới các bạn môt số triệu chứng về liệt dương như sau: liệt dương là thuật ngữ dùng để chỉ dương vật không thể cương cứng hoặc có cương nhưng chưa đạt độ cứng cần thiết. Liệt dương có nguy hại tới sức khỏe sinh lý nam giới và làm cho người bệnh phải chịu rất nhiều áp lực.

trieu-chung-benh-liet-duong

Triệu chứng bệnh liệt dương


Sau đây các chuyên gia  nam khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao sẽ giới thiệu đến các bạn bài phân tích cặn kẽ từ nhiều góc độ về các triệu chứng của bệnh liệt dương


1. Xét từ khía cạnh tuần hoàn máu: Bệnh nhân đôi lúc sẽ cảm thấy tức ngực, hơi thở không được đều đặn mà hay phải gắng sức.

2. Xét từ khía cạnh toàn cơ thể: Hay đau mỏi lưng, mất ngủ nằm mơ nhiều, đôi khi đầu óc không minh mẫn, hay mất tập trung, trí nhớ giảm sút và dễ xảy ra cáu gắt v.v...

3. Xét từ khía cạnh các hệ thống cơ, thần kinh: Người bệnh hay mơ nhiều, thường mất ngủ và dễ bị đánh thức, đau mỏi các cơ, các chi đôi lúc cảm thấy không có sức v.v...

4.Xét từ góc độ dạ dày, trực tràng: xuất hiện các triệu trứng ăn không ngon, buồn nôn, đau dạ dày, táo bón v.v...

Vậy liệt dương có những triệu chứng như thế nào? Thông qua bài phân tích này hy vọng các bạn đã hiểu hơn về căn bệnh liệt dương. Khi xuất hiện các triệu chứng của liệt dương, các bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành điều trị sớm, như vậy hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều so với các bệnh nhân để lâu thành mãn tính.


Nguyên nhân dẫn đến liệt dương là từ đâu ?

Chúng ta đều biết cơ thể khỏe mạnh bao gồm hai ý nghĩa: khỏe mạnh về thể chất và khỏe mạnh về tinh thần. Thiếu một trong hai điều thì không được coi là một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.
Bệnh liệt dương cũng là một nguyên nhân khiến cho thể chất và tinh thần của bạn không được tốt. Cách đây 20 đến 25 năm các nhà khoa học cho rằng liệt dương đến 90% là do vấn đề tâm lí, nhưng hiện nay theo cách thực nghiệm cho thấy liệt dương do hai yếu tố cấu thành và tỉ lệ là như nhau. Hai yếu tố này có thể đơn lẻ ảnh hưởng, cũng có thể cộng hưởng gây cho người bệnh những khó khăn trong đời sống sinh hoạt tình dục.
Theo một nghiên cứu với 126 người bị liệt dương, có 20 người hoàn toàn là lí do tâm lí, 6 người do thể chất, còn lại đến 100 người là do cả hai yếu tố tạo thành. Nghiên cứu cho thấy liệt dương đa số bao gồm cả 2 yếu tố thể chất và tinh thần kết thành. Vì vậy khi điều trị không chỉ chữa triệt để bệnh cơ thể, các bác sĩ đều phải chú ý về mặt tinh thần cho bệnh nhân.
Tại sao các bệnh nhân bị liệt dương bệnh ngày càng trầm trọng hơn trong khoảng thời gian rất ngắn? Đó chính là do yếu tố bệnh tật dẫn đến tâm lí không ổn định gây ra. Cho nên với những bạn bị mắc bệnh liệt dương cần được điều trị càng sớm càng tốt đặc biết với cả 2 nguyên nhân gây bệnh.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa của  TTYT Quận Hoàn Kiếm - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền