Đa khoa Kim Mã
banner
Chưa được phân loại Các bệnh thường gặp
xuat-tinh-som-co-lien-quan-den-bi-vo-sinh

Xuất Tinh Sớm Có Liên Quan Đến Bị Vô Sinh ?

Tham vấn: Ths . Trương Thị Vân
09T11 2019
share

 Các chuyên gia y tế cho biết: xuất tinh sớm không chỉ khiến các cặp đôi không đạt khoái cảm, ảnh hưởng tới đời sống tình dục, hôn nhân, hạnh phúc. Mà hơn nữa, xuất tinh sớm còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh ở nam giới nếu như không sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

– Trao đổi về chứng xuất tinh sớm, tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Hốt- nguyên trưởng khoa bệnh viện hạng 1 Trung ương, bác sĩ chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu hơn 30 năm kinh nghiệm, hiện nay đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo chủ đích của nam giới, thậm chí có những nam giới xuất tinh ngay từ màn dạo đầu, xuất tinh sớm trước khi đưa vào âm đạo nữ giới từ 1-2 phút đã xuất tinh khiến cặp đôi không đạt được khoái cảm.Một nam giới có ít nhất 1 lần bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nếu trên 50% số lần quan hệ mà gặp phải chứng xuất tinh sớm trong một thời gian nhất định thì được xác định là bệnh lý cần phải can thiệp hỗ trợ điều trị.

Xuất tinh sớm khiến nữ giới không thể đạt “cực khoái”

– Thông thường, cực khoái ở nam giới xuất hiện song hành với hiện tượng phóng tinh nên cứ mỗi khi xuất tinh là nam giới có khoái cực. Để đạt được cảm giác khoái cảm thì các kích thích phải đi từ thấp đến cao và kết thúc ở lúc cao trào theo một chu trình: Từ giai đoạn kích thích (bằng hình ảnh, âm thanh, xúc giác…) khiến dịch từ cơ quan sinh dục tiết ra, đến giai đoạn cao độ sẽ phóng tinh.

– Tuy nhiên, những nam giới bị xuất tinh sớm không tuân thủ quy trình này, họ thường bị bỏ qua giai đoạn nạp tinh mà thời gian thích hợp cho giai đoạn này khoảng 10 -15 phút. Do đó cảm giác khoái cảm đến nhanh và ngắn không đủ để thỏa mãn bạn tình trong khi đối với nữ giới khoái cảm thường đến muộn hơn và kéo dài lâu hơn so với nam giới. Điều này dẫn tới cảm giác lo lắng, mặc cảm, tự tin thậm chí có những nam giới sợ gần gũi vợ chỉ vì mắc chứng xuất tinh sớm.

Nam giới xuất tinh sớm khiến nữ giới không đạt cực khoái

Sâu xa hơn nữa là vô sinh do xuất tinh sớm

– Bác sĩ Hốt cho biết: trên thực tế, xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản của nam giới. Theo một số thống kê cho thấy có đến 60% nam giới xuất tinh sớm gặp phải vấn đề vô sinh- hiếm muộn, bởi:

 • Thứ nhất, nam giới bị xuất tinh sớm ngay từ màn dạo đầu khi chưa đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh thì việc mang thai ở phụ nữ là không thể xảy ra.
 • Thứ hai, những trường hợp vừa đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh có đi kèm với một số triệu chứng như tinh trùng vón cục, đông đặc thì khả năng thụ thai có thể giảm đi.
 • Thứ ba, nam giới bị xuất tinh sớm kéo dài làm ảnh hưởng tới phản xạ xuất tinh, kèm theo là số lượng và chất lượng tinh trùng kém cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh- hiếm muộn.
 • Thứ tư, nam giới bị xuất tinh sớm nhưng tinh trùng vẫn khỏe mạnh, đủ số lượng. Tuy nhiên, xuất tinh sớm khiến người vợ chưa đạt khoái cảm khi quan hệ, chưa có sự kích thích làm cổ tử cung mở rộng để tinh trùng di chuyển vào bên trong gặp trứng, thì điều này cũng dẫn tới khó thụ thai.

– Vì thế, khi nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm thì nên sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, hỗ trợ điều trị hiệu quả ngay từ giai đoạn sớm. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên nam giới trong độ tuổi sinh sản nên thăm khám, kiểm tra chất lượng tinh trùng cũng như kiểm tra chức năng sinh lý sớm, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời (nếu mắc bệnh).

Cần chú trọng kiểm tra chức năng sinh lý

– Bên cạnh xét nghiệm tinh dịch đồ thì nam giới nên kiểm tra rối loạn chức năng tình dục khi có dấu hiệu xuất tinh sớm mà phòng khám bác sĩ Lê Văn Hốt đang áp dụng rộng rãi, cụ thể gói khám như sau:

Gói khám 289K bao gồm các hạng mục:

 • Xét nghiệm dịch niệu đạo ( soi tươi, soi nhuộm)
 • Tổng phân tích nước tiểu.
 • Đo chỉ số nhậy cảm đầu DV
 • Test nhanh HIV.
 • Xét nghiệm chỉ số đông máu cơ bản

Rối loạn chức năng tình dục 499.000đ

 • Đo chỉ số chức năng sinh lý.
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo.
 • Xét nghiệm glucose, ure, cereatinin, GOT,GPT < Kiểm tra chức năng Gan Thận>
 • Giảm 10% phí điều trị bệnh
 • Giảm 15% phí thủ thuật

– Theo đó, bạn có thể chọn một trong hai gói khám này. Hầu hết các hạng mục trong gói khám chú trọng đến khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe sinh sản nam giới chuyên sâu. Bên cạnh các hạng mục xét nghiệm cơ bản cần thiết như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, kiểm tra chức năng gan, thận,…thì xét nghiệm dịch niệu đạo bằng cách soi tươi, soi nhuộn,…là một trong những xét nghiệm cận lâm sàng nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh viêm nhiễm nam khoa, từ đó bác sĩ chỉ định áp dụng điều trị.

Bác sĩ Lê Văn Hốt hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh nam khoa (xuất tinh sớm)

– Đặc biệt, trong gói khám này có đo chỉ số chức năng sinh lý, đo độ nhạy cảm dương vật- đây là một trong những chẩn đoán vô cùng quan trọng nếu như nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay yếu sinh lý. Theo đó, kể cả những nam giới khỏe mạnh hay những nam giới đang gặp vấn Với nghiệm pháp  đo độ nhạy cảm dương vật là thước đo khả năng “chịu đựng” của dương vật trước sự kích thích từ các nhân tố bên ngoài. Từ đó có thể xác định được thời gian xuất tinh trung bình, độ cương cứng dương vật, các vấn đề bất thường khác có liên quan đến dương vật…Khi có kết quả, bác sĩ có thể tiến hành phân tích, đánh giá, tổng hợp thông tin trong chẩn đoán, hỗ trợ điều trị các bệnh lý rối loạn cương dương, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh,…. Mặt khác, đối với người bệnh, việc đo độ nhạy cảm dương vật sẽ là một công cụ rất hữu hiệu nhằm xác định “ngưỡng nhạy cảm” của bản thân mình đang ở đâu, từ đó giúp nam giới sớm phát hiện và có thể tầm soát các nguy cơ mắc bệnh lý.

Là cơ hội khám chữa bệnh “có một không hai”

Phòng khám đa khoa y hoc quốc tế địa chỉ uy tín chữa xuất tinh sớm

– Nhằm chú trọng đến thăm khám sức khỏe nam giới, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đang triển khai những gói khám ưu đãi tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng phòng khá trong suốt tời gian qua.

– Nhằm đáp ứng lại mong mỏi của người bệnh, phòng khám tiếp tục đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật y tế tiên tiến, tiếp thu ứng dụng của y học hiện đại vào thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh với đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi chuyên môn từng được đào tạo trong và ngoài nước với chuyên môn vững chắc, tâm huyết vì sức khỏe người bệnh.

– Bên cạnh đó, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cũng là cơ sở đầu tiên và duy nhất xây dựng và phát triển theo mô hình Y TẾ XANH, đáp ứng 03 tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức y tế Thế giới, cụ thể:

 • Đội ngũ bác sĩ nắm vững y tế xanh (bảng phân cấp mức độ sử dụng thuốc kháng sinh).
 • Thiết bị y tế, phương pháp theo quy chuẩn Y tế xanh, tránh lạm dụng thuốc tây y, rút ngắn thời gian điều trị bệnh, tiết kiệm chi phí và ngăn chặn bệnh tái phát.
 • Môi trường y tế trong sạch, rác thải y tế được tiêu hủy theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

– Áp dụng theo tiêu chuẩn này, phòng khám đã và đang áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng bằng phương pháp đông tây y kết hợp, phương pháp cấy chỉ dương vật, sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học, vật lý trị liệu; sử dụng máy phục hồi chức năng nam khoa và có thể kết hợp thuốc chuyên khoa Tây y phù hợp mang lại hiệu quả 90% được áp dụng trên lâm sàng.

– Mặt khác, tại đây thủ tục khám bệnh nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Cơ sở đầu tiên hà nội áp dụng hoạt động y tế xanh kết hợp điều trị bệnh hiệu quả nhất

Vì thế, nếu như có dấu hiệu xuất tinh sớm, bạn hãy nhấp chuột TẠI ĐÂY hoặc gọi tới số máy   076.822.9898  để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đặc biệt khi CHAT ONLINE hoặc gọi đến số 0243.6611.8880988.20.22.33 bạn được nhận ngay mã số khám ưu tiên. Miễn phí phiếu khám ban đầu 100.000 vnđ, được Ưu Tiên khám ngay không cần chờ, được chọn bác sỹ điều trị và nhiều ưu đãi khác.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

SĐT: 0243.6611.8880988.20.22.33

Email: dakhoayhocquocte@gmail.com

Website: http://mangsuckhoe.com.vn/

Bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì liên hệ
với chúng tôi để được hỗ trợ

hotline3555.222 Bác sĩ tư vấn
Vì sao bạn nên Lựa chọn chúng tôi
 • Cơ sở trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, có tính pháp lý
 • Đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ, “thầy thuốc ưu tú” hàng đầu tại Hà Nội
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đang ngang tầm “bệnh viện khách sạn”
 • Thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Mô hình Y TẾ XANH với hiệu quả thiết thực trong phương pháp điều trị
 • Dịch vụ y tế nhanh chóng, thông tin bảo mật, chi phí niêm yết công khai
Tin liên quan
nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-dat-vong-tranh-thai
11T11 2019
Những điều cần biết trước khi “đặt vòng tránh thai”

Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai,… thì phương pháp đặt vòng tránh thai được nhiều chị em lựa chọn. Bởi tính hiệu quả cao (lên đến 99%) và thời gian sử dụng lâu (5 – 10 năm). Vậy vòng tránh thai […]

Chưa được phân loại
vung-kin-co-mui-dau-hieu-canh-bao-viem-nhiem-khong-coi-thuong
10T11 2019
Vùng kín có mùi – dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm không thể coi thường

Các chuyên gia y tế cảnh báo: tình trạng “cô bé” có mùi hôi đâu phải chỉ với lý do vệ sinh kém. Sâu xa và nguy hiểm hơn, tình trạng này còn là dấu hiệu điển hình cảnh báo có thể nữ giới đã mắc bệnh phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử […]

Chưa được phân loại
tim-hieu-yeu-sinh-ly-o-nu-gioi
04T11 2019
Tìm hiểu “yếu sinh lý ở nữ giới”

   Khái niệm yếu sinh lý nữ dường như còn khá mơ hồ đối với chị em. Bởi, từ trước tới nay người ta thường chỉ nghe nói đến yếu sinh lý nam mà ít ai biết rằng nữ giới cũng có thể mắc chứng “yếu sinh lý” với biểu hiện lãnh cảm khi quan […]

Chưa được phân loại
Bác sĩ tư vấn 02433.555.222 Đặt câu hỏi Bác sĩ tư vấn 24/7

Nơi tư vấn sức khỏe uy tín bởi ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - CHUYÊN GIA

hotline3555.222 Zalo: 086 808 6696
bác sĩ bác sĩ bác sĩ bác sĩ