Viêm tinh hoàn ảnh hưởng như thế nào tới chức năng sinh sản

Nam giới viêm tinh hoàn vẫn cần khẳng định vẫn có năng lực sinh dục,nhưng nếu bị ảnh hưởng của viêm tinh hoàn lâu dài,khả năng sinh tinh của tinh hoàn chắc chắn sẽ giảm sút,nếu tinh hoàn bị teo,khả năng sinh sản của nam giới đó chắc chắn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nói một cách tổng quát, viêm tinh hoàn có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh tinh của nam giới,nhưng chỉ cần điều trị kịp thời thì chuyện đó sẽ không xảy ra,các quý ông cần sáng suốt trong việc lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa và uy tín nhất để thực hiện điều trị một cách tốt nhất.

viem-tinh-hoan-anh-huong-chuc-nang-sinh-san

  

Viêm tinh hoàn ảnh hưởng như thế nào tới chức năng sinh dục của cả nam và bạn tình

1、Đối với nam giới mà nói, tùy theo sự biến hóa của viêm tinh hoàn,chức năng sinh dục của nam giới sẽ dần thay đổi không phải nhanh chóng biến hóa mà chỉ dần dần gặm nhấm sự phát triển và khả năng sinh tinh của tinh hoàn, chức năng tình dục bị tổn hại nghiêm trọng, hoặc nguy hại hơn có thể sẽ biến mất.

2、Gây ra các biến chứng nghiêm trọng:Viêm tinh hoàn có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng không lường trước được ví dụ như suy giãn tĩnh mạch thừng tinh,viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt và ảnh hưởng tới chức năng của thận,nội tiết tố.

3、Do viêm tinh hoàn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh tinh vì thế sẽ có thể tác động tới khả năng sinh sản sau này, hơn nữa bệnh còn có thể thông qua con đường quan hệ tình dục và người nam để gây viêm nhiễm phụ khoa cho người nữ.

4、Tinh hoàn là cơ quan bài tiếttestosterone,các bộ phận khác như thận sẽ rất cần đến chức năng này,viêm tinh hoàn nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới.

Viêm tinh hoàn không chỉ có hại cho riêng phái mạnh,nếu không may các chị em cũng có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo khi có quan hệ không an toàn với nam giới bị viêm tinh hoàn. Nếu có các biểu hiện khác thường ở tinh hoàn hãy nhanh chóng đến khám ở các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đừng để viêm tinh hoàn lấy đi hạnh phúc của hai bạn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành – Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế Quận Ba Đình – Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: 0243 6611 888 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *