Triệu chứng bệnh viêm phụ khoa

Ngày Đăng: 11 - 03 - 2013 Tham vấn: ThS. Trương Thị Vân Lượt xem: 0

 

Viêm phụ khoa là bệnh thường gặp ở nữ giới, ngay cả ở những phụ nữ chưa có gia đình nguy cơ mắc bệnh cũng rất cao do thói quen vệ sinh không đúng cách. Khi bạn thấy có những biểu hiện như dưới đây là bạn đang có nguy cơ mắc bệnh viêm phụ khoa rất cao.

 

 Những triệu chứng bệnh viêm phụ khoa:

1. Đau bụng

 

Đau bụng là một trong những biểu hiện thường gặp của bệnh viêm phụ khoa, lúc mới đầu người bệnh chỉ đau phần bụng, sau đau lan sang hai bên kèm theo triệu chứng nôn mửa, đôi khi đi đại tiện cũng có cảm giác đau và kèm theo hiện tượng táo bón, bụng trướng.

 

Triệu chứng của bệnh viêm phụ khoa

Những triệu chứng hay gặp của bệnh viêm phụ khoa 

2. Cảm giác khó chịu khi sinh hoạt tình dục

 

Trong thời gian điều trị, người bệnh bị viêm phụ khoa cấp tính thông thường không nên có đời sống quan hệ tình dục. Bởi vì quan hệ sẽ làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn, hoặc xuất huyết khiến cho họ e sợ quan hệ gây bất lợi cho đời sống tình dục vợ chồng sau này.

 

3. Sốt cao

 

Người bệnh bị viêm phụ khoa cấp tính sẽ có hiện tượng sốt cao, ớn lạnh, hầu hết là sốt cao ở nhiệt độ 39-40 độ C, nhiệt độ cơ thể người bệnh sẽ tăng cao hoặc giảm xuống không theo quy tắc nào.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa – Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: 0243 6611 888 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

Tác giả: ThS. Trương Thị Vân
Bài viết liên quan
3010/2013
Nguyên nhân gây viêm phụ khoa mãn tính

Nguyên nhân gây ra viêm phụ khoa mãn tính ở nữ giới thường là do thói quen của nữ giới cộng thêm vùng kín của nữ giới có cấu tạo đặc biệt và dễ bị viêm nhiễm. Ngoài ra bệnh chuyển từ cấp tính sang mãn tính bởi vì chị em không nhận ra sự nguy hiểm của bệnh phụ khoa (more…)

Viêm phụ khoa Đọc tiếp
1810/2013
Nguyên nhân triệu chứng và tác hại cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bác sỹ Hà Thị Huệ, Bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế số 12 Kim Mã – Ba Đình trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà Nội sau đây sẽ giúp các chị em cùng tìm hiểu nguyên nhân triệu chứng và tác hại cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa (more…)

Viêm phụ khoa Đọc tiếp
3005/2013
Nguyên nhân phụ nữ dễ mắc viêm phụ khoa do đâu

  Viêm phụ khoa là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất hiện nay. Rất nhiều chị em mặc dù vệ sinh rất cẩn thận nhưng vẫn mắc bệnh này nên có nhiều chị em thắc mắc không hiểu tại sao mình lại dễ mắc bệnh đến vậy. Bài viết sau đây sẽ lý giải những thắc mắc của chị em. (more…)

Viêm phụ khoa Đọc tiếp