Đừng coi thường bệnh mụn rộp sinh dục


Đừng coi thường bệnh mụn rộp sinh dục

1731
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay, bệnh không nguy hại đến tính mạng của người bệnh nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và chất lượng cuộc sống. Cũng chính vì vậy mà nhiều người thường thờ ơ, xem nhẹ, không mấy quan tâm khi cơ thể mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Các bác sỹ phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đưa ra khuyến cáo "Đối với người mắc bệnh thì đừng nên coi thường bệnh mụn rộp sinh dục", bởi bệnh có thể gây ra những nguy hại như sau: 

 

su-nguy-hiem-cua-benh-mun-rop-sinh-duc-098

Mức độ nguy hiểm của bệnh mụn rộp sinh dục 

Bác sĩ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Mụn rộp sinh dục nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe và khả năng sinh sản. Cụ thể:

- Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục cùng với nghĩa là virus sẽ tồn tại suốt đời trong cơ thể người bệnh mà không thể tiêu diệt hoàn toàn được virus.

- Mụn rộp sinh dục rất dễ tái phát, lây truyền khi việc điều trị bệnh không triệt để hoặc do sức đề kháng của cơ thể yếu sẽ tạo điều kiện cho virus xâm nhập và phát triển mạnh.

- Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền khác mà điển hình là HIV.

- Trường hợp phụ nữ mang thai mắc bệnh mụn rộp sinh dục có thể lây truyền sang cho thai nhi; nguy cơ sảy thai, đẻ non, trẻ có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm đường hô hấp trên...

- Mụn rộp sinh dục ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống, khiến cho người bệnh gặp phải những rắc rối khó chịu, tự ti…

Ảnh hưởng của bệnh mụn rộp sinh dục là rất nghiêm trọng, vì vậy mà việc thăm khám và điều trị bệnh là hết sức cần thiết. Do đó, ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu của bệnh thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

 

Hiện nay, tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội các bác sĩ đã áp dụng điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Thuốc Tây y có tác dụng rất lớn trong việc ức chế sự phát triển của virus gây bệnh, thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng và hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn… phòng khám đã trở thành địa chỉ uy tín cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Trên đây là tư vấn về sự nguy hiểm của bệnh mụn rộp sinh dục từ các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc về  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền