[BS Chuyên Khoa TV] Khám Phụ Khoa Mất Bao Nhiêu Tiền, Có Đắt Không?

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền là câu hỏi đặt ra của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi đi khám phụ khoa.

Khám phụ khoa đối với chị em phụ nữ mà nói thì là một việc làm khi bệnh đã rồi, hầu như ở Việt Nam thì việc khám sức khỏe phụ khoa định kỳ để giúp cho việc bảo vệ sức khỏe của mình của các chị em phụ nữ thường không được mấy quan tâm, chỉ khi có những dấu hiệu gì đó bất thường thì chị em mới tiến hàng đi khám phụ khoa.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền

Và đối với một số chị em thì việc đi khám phụ khoa còn là vấn đề liên quan đến khả năng kinh tế nữa, cho nên việc khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền sẽ là vấn đề khiến các chị rất quan tâm.

Thông thường thì đối với những phòng khám nhỏ lẻ, không có bảng giá niêm yết các hạng mục khám chữa bệnh thì sẽ khiến các chị em cảm thấy hoang mang khi không biết khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền. nhưng khi các chị em đến khám chữa bệnh tại một phòng khám tiện nghi, hiện đại như phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế  thì các chị em sẽ không bao giờ còn phải thắc mắc tới vấn đề khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền nữa, vì đây là một phòng khám đạt chuẩn chất lượng của sở y tế Hà Nội, cho nên các hạng mục chi phí cho các dịch vụ khám và chữa bệnh phụ khoa đều được phòng khám dán niêm yết công khai tại phòng khám. Chính vì thế mà khi đi khám tại phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế các chị em hãy yên tâm vì các nhân viên ở đó sẽ không thể nào tăng mức chi phí cho dịch vụ khám phụ khoa của chị em được.

Chính vì thế mà khi cần khám phụ khoa hãy đến với phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế  vì tại đây không những có những máy móc trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho việc khám và chữa bệnh mà ở đây còn có một đội ngũ các y bác sĩ giỏi với chuyên môn cao giúp phát hiện bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Để biết thêm những thông tin về phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế bạn hãy truy cập tại website: http://mangsuckhoe.com.vn/

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Giải đáp khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền

Khám phụ khoa là khám những gì?

Thông thường thì với các chị em phụ nữ chỉ khi nào xuất hiện những dấu hiệu đã mắc bệnh phụ khoa thì mới đi khám, cho nên đau đâu thì khám đấy để phát hiện ra bệnh một cách nhanh chóng, nên ít ai biết được khám phụ khoa tổng quát là khám những gì.

ở phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế thì khi bạn muốn khám phụ khoa tổng quát thì sẽ bao gồm các hạng mục sau: Tư vấn với bác sĩ, khám bên ngoài, khám âm đạo. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ yêu cầu chị em làm thêm các xét nghiệm (dịch âm đạo, nước tiểu, máu, tế bào cổ tử cung) khi thấy dấu hiệu nghi ngờ các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư…

Trước khi đi khám phụ khoa cần lưu ý.

1.Không đi khám phụ khoa khi.

-Không nên đi khám phụ khoa khi đang ở trong thời kỳ kinh nguyệt vì hiện tượng kinh nguyệt sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của việc khám phụ khoa. Tốt nhất là nên đi khám sau khi kết thúc kinh nguyệt sau 3 ngày và nên đi vào buổi sáng.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

– khi mới có quan hệ tình dục trong vòng 2 ngày cũng không nên đi khám phụ khoa vì như thế kết quả khám cũng có thể không chính xác.

– Khi thực hiện công việc thụt rửa hoặc sử dụng dung dịch vệ sinh trong vòng 24h đồng hồ cũng không nên đi khám phụ khoa việc làm này sẽ gây khó khăn cho việc phát hiện ra những bất thường khi khám phụ khoa.

2.Không chọn được một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng, uy tín.

Khi bạn vẫn chưa tìm được một cơ sở y tế khám chữa bệnh chất lượng, uy tín thì cũng không nên đi khám phụ khoa. Bởi việc bạn cứ đi đại đến một cơ sở khám phụ khoa mà bạn không biết cơ sở đó như thế nào sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

3.Bạn có quyền từ chối bác sĩ khi:

– Bạn có quyền từ chối bác sĩ khi chưa được hỏi về tình hình bệnh tật của bạn mà đã yêu cầu bạn lên giường nằm để kiểm tra bộ phận sinh dục.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

– Bạn có quyền từ chối khi được yêu cầu phải cởi toàn bộ phục trang trong quá trình khám bệnh, vì nếu khám phần trên thì bạn vẫn có thể mặc quần hoặc váy mà không ảnh hưởng tới kết quả khám và ngược lại.

– Nếu như cảm thấy không thoải mái hay xấu hổ thì bạn hoàn toàn có thể nêu ra những yêu cầu hoặc nguyện vọng của mình đối với bác sĩ trong quá trình khám.

– Đối với những câu hỏi mang tính chất riêng tư, xúc phạm hay làm nhục bạn có quyền từ chối trả lời.

4.Khi không có người thứ 3 không nên vào phòng khám riêng với bác sĩ nam.

Việc yêu cầu phải có người thứ 3 vào phòng khám không phải là vấn đề tâm lý không thôi mà đây còn là quy trình khám bệnh đạt chuẩn y tế. Theo chia sẻ của ThS. BS Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em, Bộ Y tế, thì “Nếu một mình bác sĩ, không thể loay hoay vừa khám, vừa sát trùng rồi lại cầm vào băng gạc, lấy dụng cụ. Như chúng tôi, bao giờ cũng có cán bộ bên cạnh để hỗ trợ đưa dụng cụ, lấy mẫu xét nghiệm…”

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ 

Đ/C: 12 Kim Mã – Hà Nội
Hotline: 024 36611888
Website: mangsuckhoe.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *