[CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP] Khám Phụ Khoa Có Đau Không – Ở Đâu Uy Tín

Khám phụ khoa có đau không là câu hỏi đặt ra của một số chị em phụ nữ có tâm lý sợ đau trước khi đi khám phụ khoa.

Vậy thì khám phụ khoa có đau không? Hãy cùng mangsuckhoe.com.vn đến gặp các bác sĩ và các chuyên gia về lĩnh vực phụ khoa tại phòng khám đa khoa y học quốc tế-12 kim mã -Ba đình -Hà nội để biết khám phụ khoa có đau không.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

khám phụ khoa có đau không

Khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa là cách mà các bác sĩ, chuyên gia y tế sử dụng các máy móc, trang thiết bị y tế và khả năng chẩn đoán bệnh của mình để kiểm tra tổng quát khu vực âm đạo nhằm kịp thời phát hiện ra các bệnh nguy hiểm tại cơ quan nhạy cảm của phái nữ đồng thời có phương pháp chữa trị kịp thời điểm, đề phòng dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Tác dụng của việc khám phụ khoa.

-Khám phụ khoa giúp cho phụ nữ yên tâm hơn và có phương pháp giữ gìn sức khỏe, nhất là thể trạng sinh sản luôn ở mức độ tốt nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với những phụ nữ chưa có con hay đang dự định sinh con.

– Khám phụ khoa giúp cho phụ nữ có thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản, đồng thời có biện pháp phòng tránh các bệnh phụ khoa nguy hiểm, bệnh lây qua đường tình dục hay nguyên lý ngăn ngừa thai an toàn,…

– Việc khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp cho các bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe hiện tại của từng người. Từ đó, theo dõi những thay đổi được thuận tiện hơn và giúp chị em sớm nhận ra những thay đổi xấu về sức khỏe.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Tác dụng của việc khám phụ khoa

Quy trình khám phụ khoa.

Theo các bác sĩ và các chuyên gia y tế về sức khỏe phụ khoa của phòng khám đa Khoa Y Học Quốc Tế  thì khám phụ khoa bao gồm các bước chính như; khám bụng, khám bộ phận sinh dục ngoài, khám âm đạo bằng dụng cụ, xét nghiệm; chuẩn đoán và điều trị.

Đầu tiên là các bác sĩ sẽ thăm khám qua việc thăm hỏi, kiểm tra tổng quát các vấn đề chung của vùng kín như:

-Tìm hiểu về chiều cao, cân nặng, huyết áp, lấy mẫu nước tiểu.

– Hỏi các thông tin về vấn đề kinh nguyệt của chị em: kinh nguyệt có đều không, hu kỳ kinh nguyệt bao nhiêu ngày, số ngày hành kinh, lượng máu kinh, màu sắc máu kinh…

– Có sử dụng thuốc điều trị bệnh nào trong thời gian gần đây không, và sử dụng trong khoảng thời gian bao lâu.

– Có gặp các vấn đề liên quan đến vùng kín như: Khí hư bất thường, kinh nguyệt không đều hoặc các triệu chứng ngứa ngáy gì đó không?

– Đã từng có quan hệ tình dục hoặc bị lạm dụng tình dục, hoặc bị lây lan các bệnh qua đường tình dục hay không.

– Bạn đã mang thai hoặc nạo hút thai bao giờ chưa.

Kết thúc việc thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành đi sâu vào khám phụ khoa.

Bước 1: Các bác sĩ sẽ dùng tay hay mỏ vịt để tách âm đạo ra để thăm khám xem ở âm đạo, cổ tử cung xem có biểu hiện bất bình thường hoặc khối u gì không? Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm dịch âm đạo để xác định chị em có bị nhiễm trùng nấm men hay các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Bước 2: Sau khi khám xong vùng âm đạo, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm các xét nghiệm. Các loại xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Bước 3: Sau khi có kết quả khám và kiểm tra tổng quát thì các bác sĩ sẽ tiến hành đọc kết quả và thông báo cho bệnh nhân biết về tình trạng sức khỏe của mình, sau đó đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất với từng bệnh nhân và đặt lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra kết quả của lần điều trị này.

Khám phụ khoa có đau không.

Qua tìm hiểu quy trình khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế ta thấy khám phụ khoa là một quá trình không hề gây đau đớn cho chị em, chính vì thế mà chị em hãy gạt bỏ những vấn đề về tâm lý để đi khám phụ khoa thường xuyên. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần để giúp chị em yên tâm về sức khỏe của mình, để đảm bảo có một sức khỏe sinh sản tốt để bảo vệ sức khỏe sinh sản, thiên chức là mẹ và giữ lửa cho gia đình.

Phòng khám phụ khoa uy tín.

Khi gặp các vấn đề về sức khỏe liên quan đến phụ khoa chị em hãy đến ngay Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế  để được các bác sĩ ở đây thăm khám ngay và kịp thời chữa trị.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là một phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và chịu sự giám sát của sở. Tại đây có các bác sĩ chuyên khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình và các bệnh xã hội.

Không những thế phòng khám còn được trang bị các loại máy móc trang thiết bị y tế hiện đại tối tân để hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc khám và chữa bệnh.

Thêm vào đó mức chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám không hề cao. Mức chi phí khám chữa bệnh áp giá chuẩn theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ y tế, được in ra và dán niêm yết công khai tại khu vực phòng khám.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ
Đ/C: 12 Kim Mã – Hà Nội
Hotline: 0243 6611 888
Website:mangsuckhoe.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *