Hút thai an toàn ở Hà Nội “Quy Trình An Toàn – Uy Tín – Bảo Mật”

Địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội hiện đang là điều mà những chị em phụ nữ rất quan tâm, đặc biệt là với những chị em đang mang bầu ở thai kỳ thứ 6 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi.

Sở dĩ địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội thu hút sự quan tâm của các thai phụ như vậy là vì việc nạo hút thai không phải là một việc làm đơn giản và có thể coi thường được. Hút thai nếu không được thực hiện một cách cẩn thận, theo quy trình và phải được thực hiện bởi những người có kỹ thuật chuyên môn thì sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ, hoặc nếu không cũng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của các thai phụ sau này.

Hút thai là gì?

Hút thai là một thủ thuật y tế được sử dụng để chấm dứt thời kỳ thai nghén khi thai có độ tuổi từ 6 đến 12 tuần tuổi.

Hút thai là một biện pháp phá thai ngoại khoa rất an toàn và được nhiều thai phụ áp dụng. Hút thai có tỷ lệ thành công cao lên tới 98%, hút thai thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ mất vài phút thai nhi đã được hút sạch ra ngoài) nhờ việc sử dụng trang bị y tế tiên tiến, hiện đại.

Phương pháp hút thai được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện bằng cách xác định vị trí của thai nhi thông qua hình thức siêu âm, sau đó đưa ống hút chân không vô trùng vào tử cung của người mẹ rồi thực hiện việc hút thai ra ngoài.

Phương pháp hút thai là một biện pháp phá thai an toàn có tỷ lệ thành công cao khi được thực hiện ở những cơ sở y tế hút thai an toàn ở Hà Nội. hút thai không để lại các triệu chứng đáng ngại sau khi thực hiện xong, thai phụ có sức khỏe tốt không bị viêm nhiễm phụ khoa, và tử cung không bị dị dạng. Tỷ lệ thành công của phương pháp này lên tới 98%. Chính vì thế mà hút thai hiện đang là một biện pháp phá thai được các thai phụ áp dụng nhiều nhất.

Các bước hút thai an toàn được thực hiện như thế nào.

Cũng giống như các biện pháp phá thai khác, thì trước khi thực hiện các thủ thuật phá thai theo phương pháp hút chân không thì thai phụ sẽ phải thực kiểm tra lâm sàn và siêu âm để xác định độ tuổi chính xác của thai. Nếu như thai ở độ tuổi từ 6 – 12 tuần tuổi, thì thai phụ và gia đình sẽ được tư vấn về kỹ thuật hút thai và ký vào giấy cam kết phá thai. Còn nếu như độ tuổi của thai nhi không thích hợp để thực hiện hút thai, thai phụ sẽ được tư vấn, chỉ định phương pháp phá thai khác.

Các bước hút thai an toàn:

Bước 1: Thai phụ sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu vô trùng. Ở đó bác sĩ sẽ sử dụng mỏ vịt đưa vào âm đạo để làm vệ sinh âm đạo và tử cung.

Bước 2: Bằng các dụng cụ y tế bác sĩ sẽ cố định tử cung, rồi tiến hành gây tê.

Bước 3: Để hút được bào thai ra các bác sĩ sẽ tiến hành đưa một ống nhỏ qua âm đạo – cổ tử cung vào tử cung của thai phụ. Ống này có một một đầu được nối với bơm điện hoặc bơm tay.

Bước 4: Sau khi đưa ống hút vào tử cung của thai phụ thì bác sĩ sẽ tiến hành hút phôi thai ra ngoài. Sau khi hút sạch bào thai ra ngoài bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho thai phụ và đưa thai phụ về phòng hồi sức để theo dõi sức khỏe.

Bước 5: Sau khoảng 4 tiếng theo dõi tại cơ sở y tế nếu thấy sức khỏe của thai phụ bình thường thì thai phụ sẽ được bác sĩ cho về nhà.

Bước 6: Để biết được quá trình phá thai có được thành công hay không thì thai phụ hãy quay lại cơ sở y tế để khám lại.

Những vấn đề cần lưu ý sau khi hút thai.

Vệ sinh cơ thể, vùng kín sạch sẽ: Sau khi hút thai xong, trong vòng từ 3 đến 4 ngày chị em sẽ thấy ra máu nhiều ở vùng kín, chính vì thế trong thời gian này các chị em cần phải lưu ý lau rửa vệ sinh thường xuyên. Đồng thời không nên thụt rửa hay đưa vật gì vào trong âm đạo để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa.

– Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ: Hút thai hay là dùng bất cứ một biện pháp phá thai nào thì cũng như một lần sinh nở, nó cũng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Chính vì thế sau khi phá thai xong chị em cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục sức khỏe.

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng: để giúp cho sức khỏe nhanh hồi phục chị em cũng cần nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng vào trong khẩu phần ăn của mình hàng ngày như ịt, cá, sữa, các loại rau củ, hoa quả tươi,…Đồng thời kiêng những loại đồ ăn cay nóng, các thực phẩm có tính hàn, thực phẩm chế biến sẵn và các thực phẩm không tốt cho sức khỏe.

-Kiêng quan hệ tình dục: Việc quan hệ tình dục sớm sau khi hút thai sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn nấm mốc xâm hại đến âm đạo. Chính vì thế chị em nên kiêng quan hệ tình dục quá sớm sau khi hút thai.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội.

Ở Hà nội nếu muốn thực hiện biện pháp hút thai an toàn hãy đến với phòng khám đa khoa  Y Học Quốc Tế .Ở đây sẽ có các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám và tư vấn cho chị em về các biện pháp phá thai an toàn.

Nguồn: http://mangsuckhoe.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *