[GIẢI ĐÁP] Giá Phá Thai Bằng Thuốc HIỆN NAY – Tư Vấn Miễn Phí

Giá phá thai bằng thuốc hiện đang là vấn đề được các chị em rất quan tâm trong thời gian gần đây.

Như ta đã biết phá thai bằng thuốc là một biện pháp phá thai an toàn và có tỷ lệ thành công rất cao, chính vì thế mà phương pháp phá thai này ngày càng được các bác sĩ và các thai phụ lựa chọn nhiều để phá bỏ thai nhi không mong muốn. Chính vì thế mà giá phá thai bằng thuốc cũng là một vấn đề khiến cho các chị em phải quan tâm. So với phương pháp phá thai ngoại khoa thì giá phá thai bằng thuốc có cao hơn không.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phương pháp đình chỉ thai nghén nội khoa, đây thực chất là biện pháp dùng thuốc để tống thai nhi ra ngoài, hay nói cách khác là dùng thuốc để làm sẩy thai. So với can thiệp ngoại khoa, biện pháp này ít gây đau đớn hơn, ít bị biến chứng như thủng tử cung, ít tổn thương ruột cũng như ít gây ra các hiện tượng dính buồng tử cung gây hiếm muộn, vô sinh…

Phá thai bằng thuốc chỉ có thể áp dụng đối với thai nhi nhỏ hơn hoặc bằng 7 tuần tuổi và đã vào trong tử cung.

Đối với những thai nhi trên 7 tuần tuổi và thai nhi chưa vào tử cung thì không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc này. Vì với thai nhi trên 7 tuần tuổi thì tác dụng của thuốc không đủ mạnh để có thể tống hết thai nhi ra ngoài, lúc này thai đã quá lớn. Còn đối với thai ngoài tử cung thì càng không thể áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc vì thuốc phá thai chỉ có tác dụng làm cho tử cung co bóp tựa như quá trình chuyển dạ ở thai phụ, cho nên nếu thai ở ngoài tử cung thì thuốc phá thai hoàn toàn không có tác dụng.

Chính vì thế mà đối với những bao thai có độ tuổi lớn hơn 7 tuần tuổi và ở ngoài tử cung thì các bác sĩ bắt buộc phải sử dụng đến các biện pháp phá thai ngoại khoa.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ quyết định có nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay không.

Đối với những thai phụ mắc phải những căn bệnh mãn tính như suy tim, suy thận…. thì các bác sĩ cũng sẽ không chỉ định phá thai bằng thuốc.

Còn đối với những thai phụ đang gặp các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sĩ cũng không khuyến khích áp dụng phương pháp phá thai này, nhưng nếu thai phụ nhất định muốn áp dụng phương pháp này thì cần phải điều trị khỏi bệnh phụ khoa thì mới được áp dụng biện pháp phá thai này.

Quy trình phá thai bằng thuốc.

Quy trình phá thai bằng thuốc bao gồm 3 bước:

-Bước 1: Khám sàng lọc và tư vấn phá thai bằng thuốc.

Do phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng được đối với những thai nhi nhỏ hơn hoặc bằng 7 tuần tuổi, và không thể áp dụng đối với trường hợp thai nhi chưa vào tử cung, đồng thời nếu như thai phụ mắc phải những bệnh liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh mãn tính như suy tim, suy thận thì cũng không áp dụng được biện pháp phá thai bằng thuốc.

Chính vì thế mà trước chỉ định phá thai bằng thuốc cần phải khám sàng lọc để biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ ra sao và độ tuổi của thai nhi như thế nào thì mới có thể đưa ra quyết định chính xác được.

-Bước 2: Chỉ định dùng thuốc phá thai.

Sau khi khám sàng lọc để kiểm tra sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi, nếu tất cả đều bình thường thì bác sĩ chỉ định cho thai phụ uống thuốc để phá thai.

Sau khi uống thuốc phá thai liều đầu tiên các bác sĩ sẽ yêu cầu thai phụ ở lại cơ sở y tế để theo dõi nếu thấy huyết áp, tim mạch bình thường các bác sĩ sẽ cho thai phụ ra về và yêu cầu quay lại sau 36 đến 48 tiếng để uống thuốc lần 2.

Sau khi uống thuốc lần 2 thai phụ sẽ thấy ra máu nhiều, ra máu cục. Điều đó cho thấy quá trình phá thai -bằng thuốc đã diễn ra thành công.

-Bước 3: Tái khám theo lịch hẹn.

Sau 2 tuần chị em quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra chắc chắn rằng việc phá thai bằng thuốc của chị em đã diễn ra thành công hay chưa.

Giá phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc có tỷ lệ thành công rất cao, lên tới 96% lại ít gây đau đớn, chính vì thế mà đây là phương pháp phá thai được chị em và các bác sĩ lựa chọn nhiều nhất.

gia-pha-thai-bang-thuoc

Vậy thì giá phá thai bằng thuốc có cao không?

Chi phí phá thai bằng thuốc so với các phương pháp phá thai khác không hề cao, tuy nhiên tùy vào thể trạng của thai nhi và sức khỏe của thai phụ mà quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra như thế nào.

Trong trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa trước sau đó mới tiến hành phá thai bằng thuốc, cho nên chi phí phá thai bằng thuốc lúc này sẽ nhiều hơn bình thường.

Khi cần tìm một cơ sở phá thai an toàn chị em hãy tìm đến phòng khám đa khoa Kim Mã. Để biết thêm chi tiết về phòng khám đa khoa Kim Mã chị em hãy truy cập trang web: mangsuckhoe.com.vn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *