Địa Chỉ Phá Thai An Toàn – Uy Tín – Bảo Mật – Tốt Nhất Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn chính là cụm từ đang được các chị em phụ nữ tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng trong thời gian qua. Tại sao chị em phụ nữ lại cần thiết phải tìm một địa chỉ phá thai an toàn đến như vậy?

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Địa chỉ phá Thai An Toàn – Chuyên nghiệp- Bảo mật thông tin

Việc tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn đối với các chị em là một việc làm rất dễ hiểu và nó vô cùng cần thiết, bởi việc nạo phá thai là một việc làm rất nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng nó sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng của chị em phụ nữ. Và trên thực tế thì cũng đã có một vài trường hợp đã bị tử vong do phá thai mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó chính là do các chị em phụ nữ không nắm vững các kiến thức về phá thai gây ra, không những thế việc phá thai ở những cơ sở y tế không có uy tín, bác sĩ chuyên môn kém cũng là nguyên nhân gây ra những hệ lụy sau phá thai.

Chính vì thế cần thiết phải tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn khi muốn thực hiện biện pháp phá thai.

Phá thai là gì?

Phá thai là các mà các bác sĩ sử dụng các dụng cụ, thiết bị y tế, thuốc… để loại bỏ thai nhi ngoài ý muốn ra ngoài. Có hai phương pháp phá thai đó là phương pháp phá thai nội khoa, tức là sử dụng thuốc phá thai, và phương pháp phá thai ngoại khoa, là trường hợp các bác sĩ sử dụng các thiết bị y tế để tác động đến thai nhi, làm loại bỏ được thai nhi.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Địa chỉ nạo phá thai An Toàn

Hiện nay việc phá thai ở Việt Nam được cho là một việc làm y tế, và việc phá thai được bộ y tế cho phép thực hiện khi thai nhi chưa được quá 22 tuần tuổi. Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng với chu kỳ kinh đều (với chu kỳ kinh không đều, tuổi thai có thể xác định bằng khám lâm sàng hoặc siêu âm).

Các phương pháp phá thai.

1.Phá thai bằng thuốc ( nội khoa).

Phá thai nội khoa là việc các bác sĩ sử dụng thuốc để loại bỏ thai nhi dưới 7 tuần tuổi ra khỏi tử cung. Việc dùng thuốc để phá thai được gọi là phá thai không ngoại khoa hay phá thai nội khoa.

Phá thai nội khoa bao gồm nhiều bước liên quan đến 2 loại thuốc hoặc nhiều liều của một loại thuốc.

Việc dùng kết hợp 2 loại thuốc phá thai sẽ đạt được kết quả cao hơn, và an toàn hơn vì ít có tác phụ phát sinh khi sử dụng 1 loại thuốc phá thai.

Thuốc phá thai sẽ gây dị tật thai nhi, làm thai nhi bong ra khỏi tử cung và được tống ra ngoài,

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp rất thuận tiện, riêng tư và ít xâm lấn. Tuy nhiên nếu không thành công thì lại sẽ phải can thiệp bằng ngoại khoa.

moc-mun-o-vung-kin-nu

Phá Thai bằng thuốc nội soi

Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi và quãng đường từ nhà đến cơ sở y tế mà các bác sĩ đưa ra phương pháp phá thai cho hợp lý, liều lượng ra sao, có thể cho về nhà hay phải ở lại theo dõi tại cơ sở y tế.

2.Phá thai theo phương pháp ngoại khoa.

Phá thai ngoại khoa là cách mà các bác sĩ sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung, phá thai ngoại khoa bao gồm hút chân không (VA), và nong gắp thai (D&E).

Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi mà các bác sĩ áp dụng các phương pháp khác nhau:

-Đối với thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi thì các bác sĩ thường áp dụng phương pháp hút thai chân không (VA): bằng tay (MVA) hoặc bằng máy (EVA).

-Đối với thai nhi trên 12 tuần tuổi tới 18 tuần tuổi thì áp dụng  thủ thuật nong – gắp thai (D&E).

Thai nhi càng lớn thì việc thực hiện phá thai càng khó.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Phá Thai theo phương pháp ngoại Khoa

Những vấn đề cần biết trước khi thực hiện việc phá thai.

Trước khi thực hiện việc phá thai, bạn cần phải xác định được phương pháp phá thai an toàn phù hợp với thể trạng của mình (như nạo, hút thai hoặc dùng thuốc), thời gian phục hồi và chăm sóc sau khi phá thai, cũng như các chi phí và dịch vụ đi kèm. Bên cạnh đó, nếu có biến chứng xảy ra, bạn sẽ được cấp cứu hoặc điều trị như thế nào?

Đồng thời bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin như tiền sử về bệnh tật của bạn, bạn có đang mắc một chứng bệnh truyền nhiễm nào không, cân nặng là bao nhiêu để bác sĩ có thể đưa ra cho bạn một lời khuyên chính xác về việc áp dụng các phương pháp phá thai.

Cần phải hỏi rõ bác sĩ về tác dụng phụ của biện pháp phá thai bằng thuốc nếu bạn được bác sĩ chỉ định dùng thuốc phá thai.

Hỏi rõ các bác sĩ về những ảnh hưởng của việc phá thai đến việc mang thai sau này của bạn như nguy cơ gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi, trẻ nhẹ cân, thai ngoài tử cung, sẩy thai hoặc thai chết lưu.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Những vấn đề bạn cần biết khi nạo phá thai

Và để chắc chắn không xảy ra những bất chắc khi thực hiện nạo phá thai thì tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn như phòng khám đa khoa  Y Học Quốc Tế   để thực hiện các biện pháp phá thai an toàn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ 
Đ/C: 12 Kim Mã – Hà Nội
Hotline: 024 36611888
Website: mangsuckhoe.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *