Địa chỉ phá thai ở Hà Nội AN TOÀN -HIỆU QUẢ- BẢO VỆ TỬ CUNG

Địa chỉ phá thai ở Hà Nội uy tín đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ và các bạn trẻ hiện nay. Tại sao vậy?

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Địa chỉ phá thai ở Hà Nội Uy tín – Chuyên nghiệp

Như ta đã biết, trong những năm gần đây tỷ lệ nạo phá thai ở nữ giới và nhất là ở các bạn trẻ đang ngày càng tăng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự thiếu hiểu biết của các bạn trẻ đang ở độ tuổi vị thành niên. Các bạn đã thiếu một cách trầm trọng những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên, dẫn đến tình trạng vượt quá giới hạn khi yêu, quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp tránh thai dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và kết quả là hành động phá bỏ cái thai đó. Và cũng chính bởi thế mà tình trạng nạo phá thai ngày càng gia tăng ở giới trẻ hiện nay.

Cũng vì sự gia tăng của tình trạng nạo phá thai mà các địa điểm nạo phá thai cũng mọc lên như nấm để phục vụ cho nhu cầu của xã hội. trong vô vàn những cơ sở y tế như thế thì biết địa chỉ phá thai ở Hà Nội nào là an toàn.

Để tìm được một địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn không phải là một việc dễ dàng tý nào. Vì không phải địa chỉ phá thai ở Hà Nội nào cũng là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy như phòng khám đa khoa Kim Mã.

 

Tại sao nói phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội?

Nói Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội vì đây là một phòng khám được thành lập, hoạt động bởi sự cấp phép của sở y tế Hà Nội. Tại phòng khám có một đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa, đầu ngành trong các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Không những thế phòng khám còn được đầu tư đầy đủ các loại trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Chính vì thế mà Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần khám chữa bệnh hay các vấn đề liên quan đến phụ khoa, đến sức khỏe sinh sản.

Các phương pháp phá thai an toàn.

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai thường được dùng đó là phá thai nội khoa ( dùng thuốc phá thai), và cách thứ 2 là  phá thai ngoại khoa tức là các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung của thai phụ để nạo, hút bào thai ra khỏi tử cung của người mẹ.

doctor woman offering medical advices to a young couple in office

Tuy nhiên trong những năm gần đây thì phương pháp phá thai nội khoa được các bác sĩ và các thai phụ lựa chọn nhiều hơn do phương pháp này có tỷ lệ thành công cao hơn và ít gây đau đớn cho thai phụ và cũng không để lại nhiều biến chứng như đối với phương pháp ngoại khoa.

Phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phương pháp phá thai bằng thuốc là một phát minh mới của y học thế giới. Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là biện pháp phá thai nội khoa, là cách mà các bác sĩ sử dụng thuốc cho thai phụ uống để làm ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, làm bong ra khỏi niêm mạc tử cung và tống thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc có tỷ lệ thành công rất cao lên tới 96% và ít gây đau đớn cho thai phụ.

Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho các thai nhi có độ tuổi nhỏ hơn hoặc bằng 7 tuần tuổi và đã vào trong tử cung.

Đối với các thai nhi lớn hơn 7 tuần tuổi thì không thể áp dụng được phương pháp này bởi tác dụng của thuốc sẽ không đủ mạnh để đẩy hết thai nhi ra ngoài. Chính vì thế đối với những thai nhi đã quá 7 tuần tuổi thì các bác sĩ thường sẽ can thiệp bằng các biện pháp ngoại khoa.

Và do thuốc phá thai chỉ thúc đẩy sự co bóp của tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài vì thực chất đây là một việc làm sẩy thai bằng thuốc, cho nên đối với những bào thai ngoài tử cung thì cũng không thể áp dụng được phương pháp này mà phải can thiệp bằng các phương pháp ngoại khoa.

Ngoài ra đối với những thai phụ đang mắc phải những căn bênh như suy tim, suy thận … thì cũng không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc được.

Với những thai phụ đang mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị khỏi mới có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc này.

Các dấu hiệu của phá thai bằng thuốc thành công.

Sau khi được các bác sĩ cho uống thuốc phá thai lần 2 thì trong khoảng 4 tiếng các thai phụ sẽ thấy xuất hiện các hiện tượng như:

-Chảy máu nhiều và xuất hiện máu cục , máu cục đó chính là bào thai được đẩy ra ngoài dưới tác dụng của thuốc phá thai.

– Đau bụng dưới.

– Chóng mặt, buồn nôn cảm thấy người ớn lạnh và hơi sốt nhẹ.

Nếu thấy xuất hiện những biểu hiện trên sau khi uống thuốc phá thai thì chứng tỏ quá trình phá thai bằng thuốc của bạn đã diễn ra thành công.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Tuy nhiên để chắc chắn rằng thai nhi đã được đẩy hết ra khỏi tử cung hãy tái khám tại phòng khám đa khoa Y HỌC QUỐC TẾ  2 tuần sau khi uống thuốc phá thai.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ 
Đ/C: 12 Kim Mã – Hà Nội
Hotline: 024 36611888
Website: mangsuckhoe.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *