[Bs Tư Vấn] Chi Phí Chữa Sùi Mào Gà BAO TIỀN? Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đối với những bệnh nhân chẳng may mắc bệnh, ngoài lo lắng tìm được một địa chỉ chữa trị uy tín thì chi phí chữa sùi mào gà có đắt không cũng là vấn đề rất được quan tâm.

nguoi-benh-sui-mao-ga-can-chu-y

Chi phí chữa sùi mào gà như thế nào

Xã hội càng phát triển, lối sống của con người ta càng trở nên thông thoáng, đặc biệt là suy nghĩ giới trẻ, dẫn đến tỷ lệ mắc các bệnh xã hội ngày càng ra tăng, trong đó sùi mào gà là một điển hình. Sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra, tạo nên những u nhú giống như mụn cóc hoặc những lá gai, thường mọc thành cụm như bông hoa mào gà hoặc bông súp lơ nên còn được gọi là bệnh mồng gà hoặc mụn cóc sinh dục. Sùi mào gà chủ yếu lây qua đường tình dục và lây lan nhanh chóng, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Tuy nhiên, chi phí chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng bệnh của bệnh nhân: Nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm, các mụn cóc mới mọc, chưa lan rộng thì việc điều trị tốn ít thời gian và chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Ngược lại khi bệnh đã trở nên nặng hơn sẽ phải kéo dài thời gian điều trị hoặc điều trị bằng các phương pháp nội khoa, chi phí điều trị vì vậy cũng sẽ đắt đỏ hơn.

Vị trí phát bệnh: Sùi mào gà có thể lây nhiễm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể người. Nếu mụn cóc mọc lộ ra ở những bộ phận dễ điều trị như quanh mắt, miệng hay tay chân thì việc điều trị cũng dễ dàng hơn và tiết kiệm được những khoản chi phí đáng kể. Đối với bệnh nhân mắc sùi mào gà ở những vùng kín như hậu môn, dương vật nam giới hay vùng kín ở nữ giới, việc điều trị sẽ khó khăn hơn, đặc biệt nếu các mụn cóc đã phát triển vào sâu bên trong chi phí điều trị sẽ càng tăng cao.

chi-phi-dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Vị trí phát bệnh Sùi Mào Gà ở đâu

Điều kiện sức khỏe bệnh nhân: dù cùng mắc bệnh ở cùng một giai đoạn và vị trí mắc bệnh là như nhau nhưng một số bệnh nhân có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao và nhanh lành vết thương sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm thiểu đáng kể khả năng bệnh tái phát. Ngược lại những bệnh nhân có thể trạng yếu, vết thương lâu lành da thường sẽ sử dụng thêm các loại kháng sinh, thuốc bổ trong điều trị, thời gian điều trị cũng thường kéo dài hơn, từ đó gia tăng các chi phí chữa trị. Ngoài ra, nếu bệnh nhân nhiễm bệnh trong thai kỳ hoặc mắc các bệnh khác trong quá trình điều trị sùi mào gà phải có biện pháp bảo vệ thai nhi hoặc kết hợp điều trị cả những căn bệnh khác thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả chữa bệnh.

Địa chỉ và phương pháp điều trị: Với mỗi cơ sở điều trị khác nhau sẽ có sự chênh lệch về chi phí do mỗi đơn vị áp dụng phương pháp điều trị khác nhau, cùng đội ngũ Y-Bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ khác nhau trong điều trị, chưa kể nhiều phòng khám tư nhân còn lợi dụng việc thiếu hiểu biết của bệnh nhân mà tự ý thêm hoặc tăng các chi phí không cần thiết, sai với quy định của bộ y tế. Vì vậy, bệnh nhân cần sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín, chi phí được niêm yết hợp lý.

hinh-anh-sui-mao-ga-sinh-duc-91

Địa chỉ và Phương pháp điều trị sùi mào gà

Các chi phí khám và chữa bệnh sùi mào gà bao gồm:

Chi phí khám lâm sàng: Việc khám lâm sàng sẽ giúp Bác sĩ chẩn đoán sơ bộ được tình trạng bệnh phát hiện những dấu hiệu của bệnh và vị trí nhiễm bệnh.

Chi phí xét nghiệm: Sau khi khám lâm sang bệnh nhân sẽ được tiến hàng các xét nghiệm máu, nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch nam hoặc dịch âm đạo nữ để tìm ra các loại vi khuẩn, virus gây bệnh và có kết luận chính xác hơn về tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Chi phí khám lâm sang và chi phí xét nghiệm thường không nhiều.

Chi phí thuốc: Hầu hết các phương pháp điều trị sùi mào gà đều sẽ dùng đến thuốc, bên cạnh các loại thuốc bôi, thuốc chấm trực tiếp còn có các loại kháng sinh, chống viêm, kháng khuẩn giúp tăng cường miễn dịch và nhanh lành vết thương.

dieu-tri-sui-mao-ga

Chi phí điều trị Sùi Mào Gà ở Nam và Nữ giới

Chi phí điều trị bằng kỹ thuật công nghệ cao: phần lớn bệnh nhân điều trị sùi mào gà đều cần đến sự hỗ trợ của các biện pháp kỹ thuật như đốt điện, laze, phương pháp dao Leep hoặc ALA-PDT là những phương pháp sử dụng công nghệ y học hiện đại nhất, thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn cao. Đây là loại chi phí tốn kém nhất trong điều trị sùi mào gà, tuy nhiên mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế tối đa bệnh tái phát.

Ngoài ra một số cơ sở y tế còn đầu tư dịch vụ V.I.P với phòng riêng, giường V.I.P và chế độ điều trị, chăm sóc đặc biệt, nếu bệnh nhân lựa chọn dịch vụ này thì sẽ phát sinh các khoản chi phí dành riêng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ là phòng khám chuyên khoa SẢN PHỤ KHOA-NAM KHOA-BỆNH XÃ HỘI nổi tiếng điều trị hiệu quả sùi mào gà. Cùng với việc áp dụng công nghệ y học tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội với tất cả các mức phí được niêm yết hợp lý, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm lựa chọn. Đến với PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ, chi phí chữa sùi mào gà không còn là nỗi lo.

vung-kin-bi-ngua-va-noi-hat

Nguồn: mangsuckhoe.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *