Bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết Mai

 

Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai tốt nghiệp chuyên khoa cấp I chuyên ngành y học cổ truyền tại Đại học y khoa Hà Nội. Vốn trưởng thành trong gia đình có nhiều người làm trong nghành Đông y ngay từ lúc còn trẻ bác sỹ Mai đã ao ước trở thành một Bác sỹ Đông y giỏi. Sau khi tốt nghiệp bác sỹ Mai được nhận về làm việc trong khoa Đông y của Bệnh viện đa khoa Đống Đa, một bệnh viện có khoa Đông y lớn ở Hà Nội.

  • resized Bac-sy-Mai-Dong-y
  • Đặc biệt, trong khám chữa và điều trị, bác sĩ Mai thường sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Trong suốt quá trình làm việc Bác sỹ Mai đã tham gia công tác khám chữa bệnh tại rất nhiều bệnh viện lớn của thủ đô Hà Nội. Bác sĩ Mai có chuyên môn cao trong việc điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản như: viêm nhiễm phụ khoa triền miên do thể chất yếu, buồng trứng kém phát triển, lãnh cảm, vô sinh, rong kinh, kinh nguyệt không đều, suy giảm chức năng sinh lý nam giới, liệt dương, xuất tinh sớm, bồi bổ sức khỏe sau nạo phá thai…..
  • Chứng chỉ văn bằng chuyên môn: Bác sỹ Chuyên khoa cấp I – Y học cổ truyền.

 

Năng lực và kinh nghiệm: Trên 30 năm điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản Phụ khoa và Nam khoa bằng y học cổ truyền, công tác tại các bệnh viện lớn của Thủ đô Hà Nội .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *