Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí phá thai an toàn


Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí phá thai an toàn

1530
0
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Vấn đề về chi phí phá thai an toàn được rất nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn mà có ý định bỏ thai quan tâm. Tuy nhiên, điều này là rất khó để đưa ra con số chính xác vì nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố chi phối. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng tới mức chi phí này vậy? Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ với chị em như sau:

 

chi-phi-pha-thai-an-toan-34


Chị em thân mến! Khi mang thai ngoài ý muốn mà có ý định bỏ thai chị em đừng quá quan trọng về vấn đề chi phí mà cần đặt vấn đề an toàn, chất lượng lên hàng đầu. Chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc phá thai, đồng thời sử dụng các phương pháp phá thai đảm bảo an toàn, và hơn hết là do các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã thực hiện vô số ca thủ thuật, điều kiện vô trùng phải đảm bảo cho việc phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

 

1 vài yếu tố sẽ ảnh hưởng tới chi phí ca phá thai an toàn:


- Tuổi thai: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí của các biện pháp như  phá thai bằng thuốc, phá thai không đau, phá thai an toàn.... Những thai phụ khi mang thai với tuổi thai càng lớn sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi phải lựa chọn những phương tiện kĩ thuật hiện đại, bác sỹ phá thai to nhiều kinh nghiệm hơn để hạn chế tối đa mức độ nguy hiểm và sử dụng nhiều loại thuốc hơn , vì vậy sẽ tốn kém hơn những thai nhỏ tuổi. Còn đối với chị em khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai sớm thì có thể sử dụng các biện pháp bình thường, mức chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp khác.


- Lựa chọn cơ sở phá thai: Thai phụ cần lựa chọn cơ sở chuyên khoa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao trong việc thực hiện các thủ thuật phá thai... Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng nên chi phí tại mỗi cơ sở y tế cũng khác nhau.


- Kiểm tra trước khi phá thai: Để tiến hành  phá thai an  toàn thì chị em không thể chủ quan bỏ qua các bước kiểm tra trước khi phá thai. Đó là việc làm kiểm tra xem thai có ở trong tử cung hay không, chỉ số đông máu, mức độ co bóp tử cung, thai phụ có bị viêm phụ khoa không? siêu âm xác định tuổi thai, xét nghiệm... những yêu cầu này là hoàn toàn bắt buộc để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình tiến hành thủ thuật phá thai.


- Phương pháp thực hiện phá thai: Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuổi thai sau khi được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám mà thai phụ sẽ được chỉ định áp dụng phương pháp phá thai phù hợp.


- Phí tiêu viêm: Phí này không cố định, căn cứ vào tình hình cơ địa, sức khỏe của mỗi người khác nhau nên chi phí kháng viêm, tiêu viêm sau khi phá thai khác nhau.


- Phí kiểm tra sau tiểu phẫu: Là chi phí khám sau khi thai phụ tiến hành phá thai, thông thường sau hai tuần khi hết ra máu thì thai phụ cần đến cơ sở y tế để khám lại, chi phí cho việc này không đáng kể.

pha-thai-an-toan-chi-phi-het-bao-nhieu-4

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí phá thai an toàn?


Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp cụ thể. Và thông thường thì nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều thì chi phí càng cao. Tuy nhiên, trước khi thực hiện các bác sỹ sẽ giải thích, tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho người bệnh.

 

Phá thai an toàn hết chi phi như thế nào  là một trong những vấn đề được các chị em khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai quan tâm. Có rất nhiều yếu tố để quyết định đến chi phí phá thai nhưng điều quan trọng hơn cả là chị em cần ý thức được rằng sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu. Khi nhận thức được điều này thì chúng ta sẽ không còn quá nặng nề với những khoản chi phí mà mình đã bỏ ra. Vì vậy, chúng tôi khuyên chị em khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo để tiến hành phá thai nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.


Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến  chi phí phá thai an toàn mà các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ. Hi vọng những kiến thước trên đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của chị em. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí phá thai an toàn - 4.5 out of 5 based on 4 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền