Tổng quan về joomla


Bệnh viêm vùng chậu là bệnh gì?

1778
0

Phạm vi thuộc vùng chậu gồm có: tử cung, hai bên ống dẫn trứng, và buồng trứng và những tổ chức ra cố những bộ phận này. Nguyên nhân dẫn đến viêm vùng chậuthường do bị viêm nhiễm khuẩn nấm từ bộ phận sinh dục.Sức khỏe của nữ giới dựa vào cơ chế tự phòng bệnh của cơ thể, bình thường rất ít khi bị phát bệnh.

 

 

Triệu chứng: Sốt nhẹ kéo dài, bụng dưới đau, kinh nguyệt không đều

 

Viêm vùng chậu là gì

Bệnh viêm vùng chậu là bệnh gì?


Những điều liên quan đến bệnh viêm vùng chậu:

- Nhân tố dẫn đến viêm vùng chậu có những gì?
- Viêm vùng chậu có dẫn đến vô sinh ?
- Cần chú ý gì trong điều trị viêm vùng chậu?
- Nguy hại của viêm vùng chậu?

 

Chuyên gia nhắc nhở: Bệnh viêm vùng chậu là vùng chậu ở bộ phận sinh dục nữ bị viêm nhiễm và xung quanh mô liên kết, phúc mạc vùng chậu xảy ra phản ứng viêm, chia thành cấp tính và mãn tính.

 

Bệnh viêm vùng chậu cấp tính gây ra như: sốt thấp, tinh thần mệt mỏi, đau nhức và khó chịu, mất ngủ, bụng dưới nặng, đau vùng thắt lưng, các triệu chứng kinh nguyệt không đều. Nếu không được điều trị, bệnh viêm vùng chậu cấp tính thường sẽ trở thành bệnh viêm vùng chậu mãn tính, đi lên ống dẫn trứng gây nhiễm trùng có thể dẫn đến vô sinh.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về bệnh viêm vùng chậu của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 hoặc Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền