Tổng quan về joomla


Điều trị viêm vùng chậu như thế nào?

2007
0

Bác sĩ sẽ bắt đầu sử dụng kháng sinh càng sớm càng tốt khi đã có chẩn đoán. Lậu và chlamydia được nghi ngờ và điều trị ở mọi bệnh nhân. Có thể cho thuốc giảm đau và dịch truyền tĩnh mạch nếu cần.

 dieu-tri-viem-vung-chau-nhu-the-nao-912

 Cách điều trị viêm vùng chậu như thế nào?

 

Thuốc điều trị viêm vùng chậu:

 

Vì rất khó lấy được mẫu vi trùng từ bộ phận sinh dục ở cổ tử cung trở lên và vì có nhiều loại vi trùng có thể gây ra viêm vùng chậu, đặc biệt là nếu như bạn đã bị bệnh này không phải là lần đầu tiên, bác sĩ sẽ phối hợp ít nhất 2 loại kháng sinh cùng một lúc để có thể làm tăng hiệu quả chống lại các vi trùng gây bệnh.

 

Bác sĩ có thể sử dụng các loại kháng sinh qua đường tĩnh mạch và đường uống. Tùy thuộc vào mức độ trầm trọng của từng trường hợp, bác sĩ cũng có thể quyết định có cho bạn nhập viện hay không.

 

Nếu đang có thai, bạn sẽ được nhập viện. Nếu bác sĩ chưa loại trừ được viêm ruột thừa hay các bệnh cấp cứu ngoại khoa khác, bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa sẽ đến khám cho bạn.

 

Nếu sau 72 giờ điều trị mà bạn chưa cải thiện, bạn được kiểm tra lại để xác định chắn chắn bạn có bị viêm vùng chậu hay không. Bạn có thể được sử dụng kháng sinh đường tĩnh mạch và phải nhập viện.

 

Phẫu thuật điều trị viêm vùng chậu thế nào:

 

Nếu không điều trị viêm vùng chậu có thể dẫn đến đau vùng chậu mãn tính ở 20% phụ nữ. Những trường hợp này thường khó điều trị nhưng đôi khi có thể cải thiện được bằng cách phẫu thuật.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền