Tổng quan về joomla


Dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu để nhận biết bạn cần phải đến gặp bác sỹ

1994
0

Dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu để nhận biết bạn cần phải đến gặp bác sỹ. Viêm vùng chậu là căn bệnh nguy hiểm mà phụ nữ dễ mắc phải, viêm vùng chậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ sau này.

 

 

 

bieu-hien-benh-viem-vung-chau-300x289

 

 

Dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu như thế nào?

 

 

Nếu bạn có những triệu chứng sau hãy đến khám bác sĩ:

 

- Đau bụng mơ hồ không xác định chính xác vị trí

- Ra máu âm đạo bất thường

- Dịch tiết ở âm đạo có mùi hôi

- Dịch tiết ở âm đạo bất thường

- Sốt, buồn nôn và nôn

 

Những biến chứng xa của viêm vùng chậu như là vô sinh và thai ngoài tử cung. Hãy đến bệnh viện ngay nếu bạn có những triệu chứng sau:

 

- Đau bụng dưới

- Sốt trên 38.3oC

- Dịch tiết ra ở âm đạo có mùi hôi hoặc bất thường.

Phụ nữ trưởng thành bị viêm vùng chậu nên được theo dõi chặt chẽ hoặc nhập viện. Những biện pháp điều trị tích cực hơn có thể được thực hiện ở bệnh viện đối với trẻ mới lớn vốn là những người có nguy cơ cao không theo sát kế hoạch điều trị và gặp phải những biến chứng.

Bạn có thể được yêu cầu nhập viện nếu

- Chẩn đoán không chắc chắn

- Thai ngoài tử cung hoặc viêm ruột thừa chưa được loại trừ

- Bạn có thai

- Nghi ngờ áp xe

Bạn rất mệt mỏi hoặc không thể chăm sóc tại nhà.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản vềdấu hiệu nhận biết bệnh viêm vùng chậu của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Phòng khám sản phụ khoa dịch vụ chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí / (04) 3825 5588 để giải đáp thắc mắc.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền