Tổng quan về joomla


Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt

1729
0

Những năm gần đây,không chỉ bệnh phụ khoa có tỷ lệ phát bệnh cao, mà các bệnh nam khoa cũng không ngừng gia tăng. Theo thống kê cho thấy,viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng ngày càng đạt tới trên 30 %,đồng thời những nam giới trên 30 tuổi mắc bệnh này cũng khá nhiều.

trieu-chung-viem-tuyen-tien-liet

Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt


Viêm tiền liệt tuyến thường gặp ở tuổi thành niên và cũng gồm có các dạng viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn tính. Viêm tuyến tiền liệt cấp có triệu chứng: Tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, kèm theo sốt, thuộc chứng nhiệt lâm. Viêm tuyến tiền liệt mãn biểu hiện chủ yếu là cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, vùng hội âm, tinh hoàn, đau vùng dưới thắt lưng, tiểu nhiều lần, niệu đục trắng, thuộc phạm trù chứng tinh trọc, lao lâm.

 


(*) Có hai loại nhiễm trùng tuyến tiền liệt: ác tính và mãn tính.


Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường nhẹ hơn nhiễm trùng ác tính và thường không bị sốt và ớn lạnh. Cả hai loại đều có thể xảy ra do nhiễm trùng đường tiết niệu.

 

Nhiễm trùng ác tính xảy ra đột ngột và có một số hoặc tất các triệu chứng sau:


- Tiểu và xuất tinh đau rát

 

- Sốt và ớn lạnh


- Tiểu ra máu (thỉnh thoảng)


- Đau ở bụng và lưng dưới


- Thường buồn tiểu và tiểu dắt

 

Bạn nên đi khám khi có triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt sớm nhất.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Hoàn Kiếm - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền