Tổng quan về joomla


Biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn

2395
0

Những biểu hiện nào cho thấy các quý ông đã mắc bệnh viêm tinh hoàn?Viêm mào tinh hoàn điều trị như thế nào? Những câu hỏi không của riêng ai, khá nhiều cánh mày râu “đầu đội trời chân đạp đất” nhưng lại ẩn giấu nỗi sầu thiên thu này.

 

bieu-hien-cua-benh-viem-tinh-hoan

Biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn

 

Viêm tinh hoàn có những biểu hiện sau:

1. Có dấu hiệu đau ở vùng háng,bìu tinh hoàn to ra,phần da bị sưng đỏ cục bộ ,ví dụ hình thành áp xe,da khô mỏng ,dễ bong da. Áp xe cũng có thể tự vỡ. Nếu kịp thời điều trị ,mào tinh hoàn và tinh hoàn cứng và to dần mở rộng, tuy nhiên sau một vài tiếng tinh hoàn và mào tinh hoàn biến thành một cục cứng ,do phù nề mà dày ra,sau vài ngày xuất hiện Hydrocele ( Thủy tinh mạc). Có dịch niệu đạo. Có thể bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoặc cấp tính,trong thời kỳ cấp tính tránh tác động mạnh đến tuyến tiền liệt.

 

2. Kiểm tra bằng MRI,tín hiệu mào tinh hoàn trên hình ảnh T2 có thể tương đồng với tín hiệu tinh hoàn hoặc cao hơn.

 

3. Siêu âm có thể hiện thị phạm vi viêm nhiễm và sưng tinh hoàn và mào tinh hoàn.

 

4. Kiểm tra phòng thực nghiệm

Chu vi bạch cầu trong máu có thể đạt đến (2~3)×109/L. Dịch niệu đạo có thể kiểm tra theo nhuộm màu hoặc không nhuộm màu. Phân tích dịch niệu đạo cũng là một công đoạn quan trọng cần thực hiện.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Hoàn Kiếm - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền