Viêm niệu đạo nên uống thuốc gì?


Viêm niệu đạo nên uống thuốc gì?

3895
0
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi: Viêm niệu đạo nên uống thuốc gì?

Chào các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi năm nay 34 tuổi, hơn 1 tuần nay tôi có cảm giác đau rát và buốt khi đi tiểu, một ngày tôi đi tiểu phải đến hơn 10 lần, mỗi lần chỉ đi được 1 ít. Có phải tôi bị bệnh viêm niệu đạo không? Bệnh viêm niệu đạo nên uống thuốc gì? Mong được bác sỹ giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Vi Thảo – Gia Lâm – Hà Nội

 

 

 

204e9dkhangthuoc7411

 

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn Vi Thảo đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho các bác sỹ phòng khám của chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sỹ giải đáp cụ thể như sau:

 

Bạn Thảo thân mến! Những triệu chứng mà bạn kể trên rất giống với bệnh viêm niệu đạo. Bệnh viêm niệu đạo có những triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu rát, đi tiểu nhiều lần thông thường thì từ 5 – 7 lần, nhưng cũng có khi 1 ngày có thể đi tiểu từ 10 – 20 lần, mỗi lần đi tiểu người bệnh cảm thấy rất khó chịu, nước tiểu mỗi lần đi cũng rất ít. Vì vậy khả năng bạn bị bệnh viêm niệu đạo là rất cao.

 

Khi mắc  bệnh viêm niệu đạo bạn cần uống nhiều nước, khoảng 2 lít mỗi ngày để làm tăng lượng nước tiểu giúp thải vi khuẩn ra khỏi đường niệu đạo. Cũng có thể uống nước râu ngô, bông mã đề, rễ cỏ tranh, tua rễ đa, nước rau cải… đây đều là các chất gây lợi tiểu nhẹ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kháng sinh loại đào thải chủ yếu qua thận, nên chọn kháng sinh tác dụng lên vi khuẩn gram âm như trimethoprim hoặc ofloxaxin. Nếu đái buốt nhiều thì có thể uống thêm các thuốc làm giãn cơ trơn như nospa…

 

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý mua thuốc về uống mà việc bạn cần làm là đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám cụ thể tình hình bệnh, sau đó bác sỹ sẽ dựa vào tình trạng của bạn mà kê đơn thuốc. Bạn cũng nên chú ý liều lượng, thời gian, và loại thuốc sử dụng phải do bác sỹ chỉ định, có như vậy bạn mới có thể điều trị khỏi bệnh.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể điều trị bằng phương pháp đông y, hiện nay phòng khám của chúng tôi có áp dụng các phương pháp Đông – Tây y để điều trị bệnh viêm niệu đạo. Bạn có thể đến khám và hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh viêm niệu đạo tại phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền.

 

 Khi bị viêm niệu đạo không nên tự ý mua thuốc uống mà không theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Viêm niệu đạo nên uống thuốc gì? - 5.0 out of 5 based on 3 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền