Tổng quan về joomla


Chữa trị viêm ống dẫn trứng như nào?

7450
0

 Chữa trị viêm ống dẫn trứngnhư nào? Về mặt lâm sàng thường có một số bệnh nhân khi mắc phải viêm ống dẫn trứng, do không được chữa trị kịp thời, để bệnh tình kéo dài cuối cùng dẫn đến ống dẫn trứng bị dính, bị tắc, tích nước và hậu quả là bị vô sinh. Vì thế, bác sỹ phụ khoa trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao đề nghị: sau khi phát hiện mình bị viêm ống dẫn trứng, nên kịp thời chữa trị, tránh những tổn hại cho cơ thể như tích nước, dính hay dẫn đến vô sinh...

Ống dẫn trứng có tác dụng vận chuyển tinh trùng và trứng gặp nhau, trứng được thụ tinh vào tử cung. Khi ống dẫn trứng bị viêm chức năng của nó cũng bị ảnh hưởng, ảnh hưởng đến khả năng mang thai, nếu không chữa trị kịp thời, bệnh tình càng trở lên nặng thậm trí có thể dẫn đến vô sinh vĩnh viễn, vì thế việc chữa trị kịp thời là rất cần thiết.

 

Chữa viêm ống dẫn trứng

Chữa trị viêm ống dẫn trứng như nào?

 

Chữa viêm ống dẫn trứng như nào? Có thể chữa khỏi được không?

 

Chuyên gia trung tâm y tế quận hoàn kiếm cho biết đối với việc chữa trị viêm ống dẫn trứng có thể chữa khỏi được. Viêm ống dẫn trứng chia làm hai loại cấp tính và mãn tính, cách chữa trị của nó cũng khác nhau.

 

Chữa trị kháng viêm: thông thường phù hợp cho những trường hợp viêm ống dẫn trứng cấp tính, sử dụng vitamin và kết hợp với chất lên da non, cần căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau và thử phản ứng khác nhau mà lựa chọn chất kháng sinh phù hợp với mình, khi cần thiết thì phải sử dụng đến thủ thuật để chữa trị.
 

Đông tây y kết hợp: viêm ống dẫn trứng cấp tính có thể sử dụng đông y để chữa trị. Chuyên gia trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm cho biết thuốc đông y có rất nhiều loại, tốt nhất bệnh nhân nên nuôi cấy vi khuẩn rồi căn cứ vào mức độ phản ứng với thuốc mà lựa chọn thuốc cho phù hợp với mình.

Chú ý: Khi bệnh nhân viêm ống dẫn trứng cấp tính bên trong ống dẫn có mủ, thì cần thiết phải làm thủ thuật. Ngoài ra dùng thuốc đông tây y không thích hợp cho những bệnh nhân viêm ống dẫn trứng mãn tính.

 

Vật lí trị liệu: chữa trị bằng phương pháp vật lý có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, có lợi cho việc chữa viêm. Cách chữa trị có nhiều cách ví dụ: bước song ngắn, siêu sóng ngắn, liệu pháp chiếu nhiệt, tia hồng ngoại…

 

Chữa trị hàng ngày: trong quá trình chữa trị cần phải kết hợp với các biện pháp tập luyện hàng ngày, thói quen ăn uống, như: tư thế nằm nghiêng, hạn chế quan hệ vợ chồng, đảm bảo cho đại tiện thông suốt…

 

Chuyên gia phụ khoa của trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao cho biết: viêm ống dẫn trứng không có biểu hiện rõ ràng vì thế khó mà phát hiện và chữa trị kịp thời. Viêm ống dẫn trứng thông thường có thể phát triển thành viêm mãn tính, khi đó dùng thuốc, chữa trị đông y thì hiệu quả cũng không được cao, không khuyến khích bệnh nhân lựa chọn một cách tùy tiện.

 

Chữa bệnh viêm ống dẫn trứng như thế nào để hiệu quả nhanh và không tái phát.

 

Về mặt lâm sàng, khi chữa trị viêm ống dẫn trứng sau khi ngừng thuốc thì có hiện tượng tái phát, bệnh nhân phải chữa trị nhiều lần. Đặc biệt viêm mãn tính vốn không thể chữa trị tận gốc, cần một thời gian dài dùng thuốc để khống chế. Đối với vấn đề nàyTrung tâm ý tế quận Hoàn Kiếm đã nhập khẩu công nghệ khôi phục sức khỏe cân bằng tính kiềm và axit trong cơ thể.

 

Công nghệ phục hồi sức khỏe cân bằng tính kiềm và axit của Trung tâm ý tế quận Hoàn Kiếm trong một thời gian ngắn có thể tiến hành đồng bộ “tiêu viêm, diệt vi khuẩn, phục hồi và cân bằng” cùng lúc tiến hành tiêu viêm diệt vi khuẩn và khôi phục độ cân bằng của kiềm và axit trong cơ thể,có thể có tác dụng làm cho vi khuẩn không tái lại lần thứ hai, đặc biệt , hiệu quả càng tốt đối với nhiều loại vi khuẩn dẫn đến bệnh nhân bị viêm nhiễm tạp khuẩn.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền