Vấn đề quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu


Vấn đề quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu

2680
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Vấn đề quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ tình dục được? sau khi cắt bao quy đầu vết thương lành thì có quan hệ tình dục được không?... là những thắc mắc mà rất nhiều nam giới quan tâm khi đang có ý định cắt bao quy đầu do bị dài (hẹp) bao quy đầu. Nhằm giúp nam giới hiểu rõ thêm về vấn đề quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu để có sự chuẩn bị tốt, các bác sỹ nam khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu trùm kín hoặc bó chặt lấy đầu dương vật giúp cho bao quy đầu dễ dàng lột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. Cắt bao quy đầu được áp dụng thực hiện cho các trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu không chỉ khiến cho dương vật dễ dàng lộ ra ngoài khi cương cứng mà còn giúp cho nam giới vệ sinh dễ dàng, tránh được các bệnh viêm nhiễm vùng kín, rối loạn chức năng sinh lý và nguy cơ ung thư dương vật, dương vật phát triển bình thường,....

van-de-quan-he-tinh-duc-sau-khi-cat-bao-quy-dau-23

Vấn đề quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật tiên tiến do các bác sỹ có tay nghề và kinh nghiệm thực hiện trong điều kiên vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn và vấn đề vệ sinh, chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu được đảm bảo thì chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày là vết thương ở bao quy đầu sẽ lành hẳn và nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường.

Tuy nhiên, đối với những nam giới có ý định hoạt động quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu thì hãy tránh quan hệ trong vòng 1 tháng sau khi cắt vì mặc dù vết thương đã lành sau 7 -10 ngày nhưng vùng đầu dương vật (quy đầu) tương đối nhạy cảm nên dễ gây cảm giác khó chịu khi quan hệ và quan hệ trong khoảng thời gian này cũng dễ khiến vết thương tái phát.

Vì vậy, đối với vấn đề quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu thì nam giới nên quan hệ sau 1 tháng hoặc hơn tùy thuộc vào sức khỏe, cơ địa của từng người. Việc kiêng cữ, tránh quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng hoặc hơn sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới bảo đảm sức khỏe cũng như không để lại hậu quả nghiêm trọng sau khi cắt bao quy đầu. Đã có rất nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu được 1-2 tuần thấy vết thương lành lại thì tiến hành quan hệ tình dục khiến cho vết thương tái phát, gây đau đớn, viêm nhiễm, nhiễm trùng thậm chí còn bị tái hẹp (dài) bao quy đầu và phải điều trị.

Bên cạnh việc kiêng quan hệ tình dục thì sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới chú ý vấn đề vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô thoáng, tránh để viêm nhiễm, tránh các hoạt động mạnh, tránh uống rượu, bia, các đồ uống có cồn, hút thuốc lá, ăn thức ăn cay,..., ngay sau khi cắt bao quy đầu mà thấy những dấu hiệu bất thường thì nam giới cần đến ngay các đơn vị y tế để tái khám nhằm xử lý kịp thời.

Những thông tin, chia sẻ về vấn đề quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu do các bác sỹ thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cung cấp hi vọng có thể giúp nam giới biết được thời gian thích hợp để quan hệ tình duc sau khi cắt bao quy đầu và thực hiện đúng đắn nhằm tránh những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu.

Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn gì về vấn đề cắt bao quy đầu, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số: (04)38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền