Vá màng trinh


Vá màng trinh

42092
0
Xem kết quả: / 54
Bình thườngTuyệt vời 

Xã hội ngày càng hiện đại cộng với lối sống phương tây ngày càng lan truyền mạnh mẽ vào Việt Nam khiến nhiều bạn trẻ đã không giữ được mình. Ý nghĩ yêu là phải dâng hiến là lý do khiến nhiều bạn trẻ phải đi vá màng trinh trước khi kết hôn vì lo sợ người chồng tương lai sẽ nghi ngờ. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp màng trinh bị rách ngoài ý muốn như tai nạn, bẩm sinh không có màng trinh... thì cũng cần phải nhờ đến kỹ thuật vá màng trinh hay còn gọi là tạo hình màng ngăn âm đạo. Với sự tiến bộ của y học thì việc vá màng trinh hiện nay không phải là một vấn đề quá khó khăn đối với các chị em phụ nữ.

 

Màng trinh là gì?
Màng trinh là một trong những bộ phận của cơ thể, cấu tạo màng trinh là một màng mỏng có lỗ thủng nằm bên trong âm đạo. Chức năng sinh lý của màng trinh không nhiều nhưng đối với những nước châu Á thì màng trinh mang ý nghĩa khá quan trọng. Bề mặt màng trinh khá mỏng và rất dễ rách khi phái nữ quan hệ tình dục hoặc hoạt động mạnh.


Vá màng trinh thẩm mỹ là gì?
Vá màng trinh thẩm mỹ là việc tái tạo lại màng trinh trên cơ sở màng trinh cũ đã bị rách, giúp hồi phục cấu trúc màng trinh giống như ban đầu. Kỹ thuật tái tạo màng trinh cũ này hầu không có bất cứ can thiệp mạnh mẽ nào khiến cho quá trình thực hiện khá nhanh và an toàn.
Hiện nay, kỹ thuật vá màng trinh được áp dụng phổ biến đó là kỹ thuật vá màng trinh thẩm mỹ. Hiện nay phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng đã áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều trường hợp thực hiện vá màng trinh bằng phương pháp tiên tiến này. 

Vá màng trinhKỹ thuật vá màng trinh thẩm mỹ có những ưu điểm nổi bật sau:


Quy trình thực hiện thủ thuật không đau
Vá màng trinh thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên ngoại khoa, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện vá màng trinh, có trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trở lên phụ trách. Trong quá trình gây tê người bệnh sẽ được theo dõi cụ thể sát sao để xử lý ngay những tình huống nguy hiểm. Trong quá trình thực hiện thủ thuật các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây te cục bộ khiến người bệnh được giảm tối đa những đau đớn, có thể hoàn toàn không thấy đau.


Hiệu quả như thật
Thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ là phương pháp sửa vá phần màng trinh bị rách còn lại, làm màng trinh được khôi phục lại như ban đầu, mà không cần phải dùng màng trinh nhân tạo để thay thế. Sau khi vá lại màng trinh có độ chân thực cao, sẽ khó nhận ra.


Sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ
Vá màng trinh thẩm mỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, sau thủ thuật không cần cắt chỉ, tỷ lệ thành công mỹ mãn, giảm thấp nguy cơ bị viêm nhiễm.


Thời gian làm thủ thuật nhanh
Thời gian làm thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ rất nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút là có thể hoàn thành nhanh hơn so với thủ thuật thông thường là 1 tiếng.


Quá trình hồi phục nhanh
Với kỹ thuật gây tê cục bộ mà không cần gây mê nên người bệnh có thể tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật, cũng chính vì thể mà sau khi thực hiện thủ thuật xong, chị em chỉ cần nghỉ ngơi từ 15-30phút là có thể về nhà. Sau khoảng 15-20 ngày là hoàn toàn bình phục.


So với kỹ thuật vá màng trinh thông thường, vá màng trinh thẩm mỹ đòi hỏi phải sử dụng kỹ thuật cao hơn, phức tạp và tỷ mỷ hơn những cũng vì thế mà hiệu quả mang lại rõ rệt hơn.
Các bác sỹ lưu ý sau khi thực hiện vá màng trinh, chị em cần hạn chế vận động mạnh, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục mỗi ngày, hạn chế việc thụt rửa sâu trong âm đạo, nên tái khám để nắm rõ được hiệu quả của việc thủ thuật.


Với kỹ thuật vá màng trinh thẩm mỹ này, các bác sỹ của phòng khám đã đem lại niềm vui và sự tự tin cho rất nhiều chị em, giúp mọi người tìm lại được hạnh phúc như mong muốn.

 

Trên đây là những thông tin giới thiệu của các bác sĩ ở Phòng khám sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao, Số 36 - Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Vá màng trinh - 4.7 out of 5 based on 54 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền