Vá màng trinh bao nhiêu tiền?


Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

20765
0
Xem kết quả: / 35
Bình thườngTuyệt vời 


Vá màng trinh là một thủ thuật thẩm mỹ đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để “tân trang” cho vùng kín của mình. Thời gian qua, Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội có nhận được câu hỏi của nhiều người với thắc mắc: “Vá màng trinh bao nhiêu tiền?”. Dưới đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến vấn đề này.

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, để biết “vá màng trinh bao nhiều tiền” thì còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất của nơi làm tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, mức độ rách màng trinh và tình trạng sức khỏe của từng người... Theo đó, mỗi người có thể phải chi trả một khoản chi phí khác nhau khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh.

 

 va-mang-trinh-bao-nhieu-tien

 

Nhìn chung, số tiền cho một ca tiểu phẫu vá màng trinh thường bao gồm những phần chính sau đây:

 

1. Chi phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu: 

Trước khi làm tiểu phẫu vá màng trinh, chị em cần được chẩn đoán về tình trạng sức khỏe thông qua việc kiểm tra và làm một số xét nghiệm liên quan. Thông thường thì việc kiểm tra, xét nghiệm càng nhiều, càng chi tiết thì chi phí sẽ càng lớn. Ngoài ra, trước khi làm tiểu phẫu, nếu kiểm tra phát hiện thấy vùng kín có viêm nhiễm thì cần tiến hành kiểm soát điều trị ban đầu, mà các chứng viêm nhiễm khác nhau lại có chi phí điều trị khác nhau, cho nên chi phí cho phần này khó tính toán trước.

 

2. Chi phí làm tiểu phẫu: 
Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cách thức thực hiện tiểu phẫu, thời gian thực hiện tiểu phẫu, độ rách màng trinh lớn hay nhỏ ở mỗi người, nhu cầu dịch vụ trong tiểu phẫu của từng đối tượng khác nhau…

3. Chi phí sau tiểu phẫu vá màng trinh: 
Sau khi làm tiểu phẫu vá màng trinh, chị em phụ nữ cần có chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi thích hợp và cần có những biện pháp để chống viêm nhiễm. Chị em có thể thực hiện việc này ở nhà hoặc yêu cầu thêm dịch vụ tại nơi làm thủ thuật. Nếu yêu cầu dịch vụ càng cao và thời gian càng lâu thì chi phí sẽ càng lớn.

 

4. Các chi phí khác có thể có:
Ngoài các khoản chi phí chính như trên, những người đi vá màng trinh có thể phải trả thêm các khoản chi phí khác liên quan đến các yêu cầu khác của cá nhân hoặc phụ thuộc vào quy trình, thủ tục điều trị ở từng cơ sở Y tế...

 

Về chi phí vá màng trinh tại Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, các bác sĩ ở đây cho biết: Phòng khám 36 Ngô Quyền là đơn vị Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội nên chi phí vá màng trinh cũng như khám và điều trị các bệnh khác đều rất hợp lý, không để người bệnh phải chịu những cái giá “trên trời”.

 

Theo các chuyên gia, tùy theo từng trường hợp cụ thể với các yêu cầu dịch vụ khác nhau mà mức chi phí vá màng trinh sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, nhiều chị em khi đi vá màng trinh thường không quá quan tâm đến số tiền này mà điều họ cần là tìm được một cơ sở uy tín với bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, có am hiểu rõ về vùng kín và phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

 

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng phương pháp vá màng trinh theo công nghệ tiên tiến với các ưu điểm: an toàn, sau thủ thuật không cần nằm viện, đảm bảo thẩm mỹ khi hồi phục. Đặc biệt, khi đến Phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, phẫu thuật và điều trị như: Bác sĩ Hà Thị Huệ, Nguyễn Thị Lan Hương ... Đây đều là các bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa được đào tạo chuyên nghiệp từ Trường Đại học Y Hà Nội và đã có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phẫu thuật vá màng trinh. Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (04).38.255.599 – 0123.66.33.399 để được các chuyên gia của Phòng khám tư vấn thêm.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? - 4.9 out of 5 based on 35 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền