Tổng quan về joomla


Tìm hiểu về phẫu thuật vá màng trinh

5312
0

Phu thut vá màng trinh là một trong những công nghệ phẫu thuật mà các chị em quan tâm nhất.Thực tế đây là phẫu thuật mà vô số chị em mong muốn sử dụng. Sau đây là một số thông tin:

 

 Tìm hiểu về phẫu thuật vá màng trinh

Tìm hiểu về phẫu thuật vá màng trinh

 

Trường hợp không nên tiến hành phẫu thuật vá màng trinh

 

1. Vì phẫu thuật vá màng trinh là một loại tiểu phẫu, cho nên rất nhiều phòng khám thực hiện, rất dễ gây nhiễm trùng, hậu quả vô cùng tai hại, cho nên mọi người cần lựa chọn phòng khám bảo đảm hiệu quả và tính an toàn trong phẫu thuật.

2. Làm phẫu thuật vá màng trinh nên tránh vào thời kỳ kinh nguyệt, nghĩa là bất kỳ ngày nào trong khoảng sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày là có thể tiến hành phẫu thuật.

3. Kim tra trước phẫu thuậtTrước khi phẫu thuật cần kiểm tra toàn diện về phụ khoa, tránh gây phẫu thuật thất bại.

 

Nhng ưu việt của phẫu thuật vá màng trinh

1S dng công nghệ nano hàn gắn tự hấp thụ xâm lấn tối thiểu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau phẫu thuật không cần khâu, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

2T l rách lại dưới 5%sau phu thut ch cn tuân thủ y lệnh và nghỉ ngơi sẽ tuyệt đối thành công.

3Thi gian bình phục nhanh khoảng 15 ngàykhông ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

4Thi gian thc hin nhanh trong vòng 30 phút là hoàn thành phẫu thuật, không cần nằm viện.

5Hiu qu như thật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, không dùng màng nhân tạo giống như phẫu thuật cổ điển mà tận dụng màng trinh hiện trạng vá lại.

Phẫu thuật vá màng trinh tại phòng khám phụ khoa chất  lượng cao ( 36a – ngô quyền – hoàn kiếm – hà nội ) có thể bảo đảm hiệu quả phẫu thuật cho chị em, tuyệt đối không làm mọi người phải thất vọng, đây cũng chính là phẫu thuật mà mọi người có thể tin tưởng, là một sự lựa chọn rất lý tưởng.

 

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Bác sĩ tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số

(04) 38255588 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền