Tìm hiểu về kỹ thuật khâu màng trinh


Tìm hiểu về kỹ thuật khâu màng trinh

5583
0
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Nhiều bạn trẻ ngày nay có quan điểm thoáng hơn về việc quan hệ trước hôn nhân. Thế nhưng nhiều nam giới vẫn hy vọng người phụ nữ mình lấy vẫn còn trinh tiết, vẫn còn cái rèm mỏng manh ấy và chảy máu vào đêm tân hôn. Cũng vì thế, các dịch vụ vá màng trinh ngày càng nở rộ . Tuy nhiên hiện nay trên địa bàn Hà Nội dịch vụ này càng ngày càng phức tạp, các dịch vụ chui các kiểu trá hình ngày càng thiên biến vạn hóa. Là phụ nữ có hiểu biết nên tìm hiểu các kỹ thuật vá màng trinh để lựa chọn tốt nhất phương pháp phù hợp cho bản thân từng người.

va mang trinh

Tìm hiểu về kỹ thuật khâu màng trinh

 

Bác sỹ Hà Thị Huệ chia sẻ:


Về mặt y học, ở các thiếu nữ chưa chồng, màng trinh thực chất là một màng mỏng ở cửa âm đạo, giống như một cửa ngõ giúp hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây bệnh. Tuy nhiên về quan niệm phẩm hạnh đàn ông vẫn đánh đồng trinh tiết và cái màng trinh mỏng manh là một. Chính vì vậy dịch vụ vá màng trinh từ đó được ra đời. 


Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.
Hiện nay Việt Nam đã áp dụng nhiều phương pháp tái tạo màng trinh hiện đại. Một số giới thiệu vè kĩ thuật khâu màng trinh như sau để chị em tham khảo:


- Kỹ thuật khâu màng trinh: Phương pháp khâu thông thường nhất đó là dùng kéo làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó dùng chỉ nilon khâu cẩn thận,để màng trinh còn lại một lỗ nhỏ . Màng trinh sẽ trở về như thuở ban đầu khi chưa bị tổn thương.


- Kỹ thuật vá màng trinh đơn thuần: Vá màng trinh đơn thuần là thông qua khâu chỗ cần vá, làm cho màng trinh về đúng vị trí, quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng từ 30-60 phút,đối với một số chị em bị rách màng trinh nghiêm trọng, có thể phân mô niêm mạc âm đạo, tái tạo lại màng trinh. Điều này có hiệu quả tối đa cho một số chị em từng lầm lỡ .


- Kỹ thuật dùng keo sinh vật: Đây là loại keo dùng để vá các tổ chức bên trong cơ thể tất cả quá trình chỉ mất có vài phút để lấy lại được trạng thái ban đầu.


- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc vá màng trinh không để lại sẹo: Phương pháp vá màng trinh kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụng chỉ khâu tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau phẫu thuật cũng không cần tháo chỉ, tỷ lệ thành công cao, giảm thiểu rủi ro gây viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Thủ thuật do các chuyên gia có nhiều năm trong nghề thực hiện, khống chế hoàn toàn những viêm nhiễm trước và sau phẫu thuật.


Một số chú ý khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh:


- Làm thủ thuật vá màng trinh nên tránh vào thời kỳ kinh nguyệt, nghĩa là bất kỳ ngày nào trong khoảng sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày là có thể tiến hành phẫu thuật.


- Kiểm tra trước phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật cần kiểm tra toàn diện về phụ khoa, tránh gây phẫu thuật thất bại.


- Vì thủ thuật vá màng trinh là một loại tiểu phẫu, cho nên rất nhiều phòng khám thực hiện, rất dễ gây nhiễm trùng, hậu quả vô cùng tai hại, cho nên mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.


- Cũng theo bác sĩ, kỹ thuật vá màng trinh hết sức đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút. Thực tế điều này chỉ làm cho chị em yên tâm hơn và thấy tự nhiên hơn. Thế nhưng họ phải chịu đau, và chi hàng triệu đồng để chỉ làm một cái màng mỏng rồi lại đi phá nó vào đêm tân hôn.

 

- Phẫu thuật hầu như không có biến chứng gì, trừ khi kỹ thuật của người bác sĩ không tốt, cắt xén không chuẩn khiến màng trinh không liền lại được, thậm chí còn rộng hơn, toác cả ra và không gây được chảy máu. Ngoài ra, có thể có một số biến chứng khác như thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nặng hơn thì chảy máu, nhiễm trùng…


- Không những thế, chuyện quan hệ sẽ đau hơn so với lần quan hệ đầu tiên của màng trinh nguyên bản. Sau thủ thuật, chị em cũng cần hạn chế vận động, kiêng quan hệ tình dục khoảng một tháng. Chính vì thế chị em nên sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín để tiến hành kỹ thuật khâu màng trinh cho mình.


Bạn có thể truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để biết thêm thông tin về phòng khám hoặc đến theo địa chỉ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa số 36 phố Ngô Quyền, Hoàn kiếm, Hà Nội.

Tìm hiểu về kỹ thuật khâu màng trinh - 4.6 out of 5 based on 7 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền