Tổng quan về joomla


Phẫu thuật vá màng trinh

120843
0

Vá màng trinh được đánh giá là một trong những thủ thuật khá đơn giản nhằm giúp chị em có thể khôi phục hoàn toàn màng trinh cũ đã bị rách, giúp chị em lấy lại sự tự tin cũng như những cảm xúc ban đầu. Áp dụng kỹ thuật mới trong việc vá màng trinh, các bác sỹ chuyên khoa sản phụ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội đã thực hiện thành công việc vá màng trinh cho rất nhiều trường hợp chị em đạt kết quả như mong muốn.

Vá màng trinh thẩm mỹ là một trong những phương pháp được đánh giá là tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, ưu điểm nổi bật của thủ thuật này cụ thể như sau:

 

 

va mang trinh

Phẫu thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Tỷ lệ thành công cao


Tỷ lệ thành công của thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ rất cao, thông thường tỷ lệ thành công đạt 99%. Phương pháp vá màng trinh thông thường tỷ lệ thành công chỉ đạt khoảng 60-70%.
Quá trình làm thủ thuật không đau
Vá màng trinh thẩm mỹ với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và gây tê cục bộ hạn chế đau đớn cho chị em trong toàn bộ quá trình làm thủ thuật.


Tính chân thật cao
Thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ là phương pháp sửa vá phần màng trinh bị rách còn lại, làm màng trinh được khôi phục lại như ban đầu, mà không cần phải dùng màng trinh nhân tạo để thay thế. Sau khi vá lại màng trinh có độ chân thực cao, sẽ khó nhận ra.
Bình thường vá màng trinh thường dùng kỹ thuật tạo màng trinh giả, đương nhiên sẽ có sự chênh lệch khác biệt với màng trinh thật, nên rất dễ bị phát hiện.


Thủ thuật an toàn, không cần cắt chỉ
Vá màng trinh sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, sau thủ thuật không cần cắt chỉ, tỷ lệ thành công mỹ mãn, giảm thấp nguy cơ bị viêm nhiễm. Thủ thuật do bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú phụ trách.
Phương pháp thông thường chỉ dùng những dụng cụ y tế bình thường, như vậy hiệu quả thủ thuật không được đảm bảo, hơn nữa sau thủ thuật còn cần phải cắt chỉ dễ gây viêm nhiễm, không cẩn thận dễ làm rách màng trinh.


Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh
Thời gian làm thủ thuật nhanh thời gian làm thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ rất nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút là có thể hoàn thành nhanh hơn so với thủ thuật thông thường là 1 tiếng.
Các bác sỹ lưu ý chi em sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh nên hạn chế đi lại, không vận động mạnh… khoảng sau 1 tháng là màng trinh có thể gần như lúc ban đầu.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền