Những phương pháp vá màng trinh


Những phương pháp vá màng trinh

7310
0
Xem kết quả: / 14
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay, kĩ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong bộ phận sinh dục nữ giới nên tiểu phẫu cần một mức độ chính xác, an toàn cao. Vậy có những phương pháp vá màng trinh nào?

 

 

Những phương pháp vá màng trinh

 

 Hiện tại có 3 phương pháp vá màng trinh được dùng khá phổ biến:

 

Phương pháp 1: Phương pháp dùng keo sinh vật. Đây là loại keo dùng để vá các tổ chức bên trong cơ thể. Cả quá trình chỉ mất có vài phút để lấy lại được trạng thái ban đầu.

 

Phương pháp 2: Phương pháp vá sửa đơn thuần. Qúa trình này cần khoảng 15-20 phút để làm cho màng trinh trở lại nguyên vẹn. Tuy nhiên đối với người bị rách rộng thì cần phải tách niêm mạc âm đạo ra ngoài trước rồi mới có thể tiến hành chỉnh sửa màng trinh. Phương pháp khâu màng trinh này đem lại hiệu quả rất đáng tin cậy.

 

Phương pháp 3: Tiến hành làm thủ thuật. Phương pháp vá màng trinh này thích hợp với những người cần chỉnh sửa lại màng trinh nhanh chóng, có thể đem lại hiệu quả nhanh, đơn giản và an toàn.

 

Thủ thuật chỉnh hình màng trinh không quá phức tạp, có thể tiến hành ở các phòng khám và nội trong ngày là bạn có thể về được. Một số người có hoạt động tình dục quá mạnh, bị ngoại thương hay do đi khám phụ khoa ở các phòng khám không đảm bảo chất lượng làm rách màng trinh... đều có thể làm thủ thuật chỉnh sửa lại màng trinh. Thời gian làm thủ thuật tương đối ngắn, chỉ khoảng 20 phút mà lại không đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và công tác thường ngày, cũng không ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, khi quan hệ vẫn ra máu bình thường như chưa từng quan hệ trước đây.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phương pháp vá màng trinh của các bác sỹ phụ khoa  – Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao – 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Những phương pháp vá màng trinh - 4.9 out of 5 based on 14 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền