Tổng quan về joomla


Màng trinh có bị rách khi khám phụ khoa không?

5366
0

Trong xã hội hiện đại như ngày nay việc kiểm tra và khám phụ khoa rất cần thiết đối với chị em kể cả đối với nữ giới chưa có gia đình. Nhiều bạn muốn đi khám phụ khoa, nhưng điều mà họ băn khoăn và sợ là sợ sẽ rách màng trinh khi đi khám phụ khoa. Vậy thực hư thế nào?

 

Các bác sỹ phụ khoa trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao cho biết: khám phụ khoa không làm mất trinh:


Nguyên nhân củ yếu cũng gần như duy nhất dẫn đến các loại bệnh phụ khoa và cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các lỗi lo của nữ giới là vấn đề về kinh nguyệt, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt làm cho rất nhiều bận nữ mất ăn mất ngủ và không biết nên làm thế nào.

 

Màng trinh có rách khi khám phụ khoa không

Màng trinh có bị rách khi khám phụ khoa không?

 

Rối loạn kinh nguyệt là một từ chung để chỉ những bất thường của kinh nguyệt, cho dù là ở thời kì bắt đầu có kinh, mãn kinh, hoặc ở bất kì thời điểm nào trong cuộc đời người phụ nữ. Rối loạn chu kì kinh nguyệt có thể bao gồm: số ngày có kinh ngắn hoặc dài hơn bình thường, lượng máu kinh nhiều hoặc ít hơn bình thường, máu kinh không đều, xuất hiện nhỏ giọt nhưng kéo dài ngày... Rối loạn kinh nguyệt chiếm 1/3 các lý do đến khám tại các phòng khám phụ khoa.


Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt, ví dụ như môi trường sống, cách sống, điều kiện làm việc, chuyện tình cảm riêng tư... Những điều kiện này tạo ra các áp lực cho cơ thể, dẫn đến các rối loạn nội tiết.

 

Nếu cảm thấy kinh nguyệt của mình không đều thì nên đến các cơ sở chuyên khoa có uy tín để khám, các bạn không cần phải lo lắng quá đến trường hợp khám phụ khoa có thể làm mất trinh bởi việc khám, kiểm tra sẽ chỉ ở đúng những "nơi" cần khám chứ không tác động đến màng trinh nếu không cần thiết.


Các y bác sĩ sẽ có trách nhiệm không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe, cơ thể và tâm lý của người bệnh. Trong một số trường hợp, nếu cần thiết phải xử lý có liên quan đến màng trinh, bác sĩ sẽ thông báo để chờ sự quyết định của bệnh nhân.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Phòng khám Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao  - 36 Ngô Quyền -

Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền