Thủ thuật nong bao quy đầu


Thủ thuật nong bao quy đầu

1626
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Nong bao quy đầu là một trong những biện pháp thường được sử dụng đối với với trẻ nam bị dài hoặc hẹp bao quy đầu dạng nhẹ. Đây được xem là một thủ thuật mang lại hiệu quả cao và ít xảy ra biến chứng đối với trẻ. Vậy nong bao quy đầu là gì? thủ thuật nong bao quy đầu thực hiện như thế nào?. Bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ trả lời những câu hỏi trên qua thông tin bài viết dưới đây. 

thu-thuat-nong-bao-quy-dau-cho-be-334

 

 

Nong bao quy đầu là gì?

Nong bao quy đầu là biện pháp sử dụng tay hoặc các dụng cụ y tế để nong bao quy đầu khi trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nong bao quy đầu giúp cho mặt trong của bao quy đầu và lớp da ở quy đầu (đầu dương vật) bắt đầu tách rời nhau làm cho bao quy đầu có thể tuột xuống khỏi đầu dương vật khi lộn bao quy đầu cho trẻ. Ngoài ra, nong bao quy đầu còn giúp cho việc vệ sinh của trẻ được tiến hành dễ dàng và bảo đảm hơn.

Trên kinh nghiệm lâm sàng và điều trị thực tế, chúng tôi khuyên:

Đã có rất nhiều trường hợp các bậc cha mẹ tự ý nong bao quy đầu cho trẻ hoặc nong bao quy đầu tại cơ sở y tế không đảm bảo khiến cho trẻ bị đau, bị tổn thương ở bao quy đầu và dương vật và tình trạng dài (hẹp) bao quy đầu vẫn tái diễn làm ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày của trẻ.


Vì thế, các bậc phụ huynh lưu ý khi trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu hãy đưa trẻ đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và tiến hành nong bao quy đầu cho trẻ theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa để đảm bảo an toàn cho trẻ.


Hiện nay, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang thực hiện thủ thuật nong bao quy đầu cho trẻ do các bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không gây đau đớn cho trẻ, không ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Thủ thuật nong bao quy đầu tại phòng khám được thực hiện như sau:

- Sau khi thăm khám, nếu trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở thể nhẹ, các bác sỹ sẽ dùng thuốc gây tê cục bộ tại vùng bao quy đầu để giúp trẻ không bị đau đớn trong quá trình nong bao quy đầu.

- Gây tê xong, các bác sỹ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để nong bao quy đầu cho trẻ. Thủ thuật này diễn ra nhanh chóng (khoảng 5 phút) mà lại không gây đau đớn cho trẻ và có hiệu quả tức thì, trẻ có thể lột bao quy đầu bình thường.

Nong bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản tuy nhiên các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý chọn địa chỉ tin cậy để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở  tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc nong bao quy đầu. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến từng thực hiện thành công đối với rất nhiều trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu. 

Trên đây là những thông tin về thủ thuật nong bao quy đầu cho trẻ do các bác sỹ thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cung cấp hi vọng có thể giúp các bậc cha mẹ biết được nong bao quy đầu là gì và thủ thuật nong bao quy đầu như thế nào từ đó có phương pháp phù hợp cho trẻ.


Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn gì về thuật nong bao quy đầu cho bé hay các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, hãy đưa trẻ đến phòng khám nam khoa chất lượng cao – số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hay gọi về số: (04) 38255599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn, giải đáp cụ thể.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền