Thắc mắc khi nào phụ nữ nên tiến hành thu hẹp âm đạo?


Thắc mắc khi nào phụ nữ nên tiến hành thu hẹp âm đạo?

2089
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sau nhiều lần “ mang nặng đẻ đau” ,  âm đạo của các bàn mẹ bị giãn rộng và chuyện chăn gối của các đôi vợ chồng sẽ trở nên khó khăn hơn, mọi thứ đều không còn khắn khít nữa. Thu hẹp âm đạo có thể “cứu cánh” giúp “chuyện ấy” trở lại như ngày đầu.  Đời sống vợ chồng từ đó được cải thiện, tình cảm gắn bó hơn. Vậy khi nào nên tiến hành thu hẹp âm đạo?

 

thu-hep-am-dao-sau-sinh-012

Giải đáp thắc mắc khi nào phụ nữ nên tiến hành thu hẹp âm đạo?

 

Bác sỹ Hà Thị Huệ, Bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn kiếm trực thuộc trọng điểm y tế Hoàn Kiếm Hà nội sẽ giúp  các chị em giải đáp thắc mắc khi nào nên thu hẹp âm đạo

 

 

- Với những phụ nữ sau nhiều lần sinh đẻ , dễ bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Tâm lý thiếu tự tin dễ dẫn đến lảng tránh  ân ái thậm chí sợ “ chuyện ấy”, lâu dần   gây lãnh cảm tình dục , ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thu hẹp âm đạo sẽ giúp âm đạo nhỏ lại và chặt hơn bằng cách cắt bỏ các niêm mạc nhỏ, phần mô thừa sau đó khâu cơ vòng của ống âm đạo lại.

Ngoài ra, thu hẹp cũng góp phần xử lý các trường hợp sa tử cung ở các bà có phần tử cung lồi hẳn ra ngoài gây bất tiện trong sinh hoạt và vệ sinh.

 

- Có thể thực hiện thủ thuật này cho mọi đối tượng?

 

Những người mắc bệnh tim mạch, các bệnh nội khoa, bị chứng máu khó đông… nên tham khảo  ý kiến thầy thuốc trước khi quyết định và để bác sĩ có phương pháp giảm đau  hoặc gây tê phù hợp.

 

- Mất bao lâu để phục hồi và có thể “quan hệ” thường ngày?

 

Đây chỉ là thủ thuật đơn giản  nên  các vết  khâu rất mau lành. Sau 2 ngày đầu, người nữ sẽ có cảm giác khó chịu nơi vùng kín nhưng sau một tuần sẽ thường ngày trở lại. Dù vậy, nên tránh quan hệ  ít nhất  trong một tháng để vết khâu lành hẳn và phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nên tránh các môn thể thao quá sức như: chạy vượt rào, võ thuật, đua xe đạp hoặc  việc nặng.

 

Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn biết được khi nào nên đi tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo.

 

Để biết được chuẩn xác tình trạng âm đạo của bạn,  hãy đến thăm khám tại phòng khám Sản Phụ khoa – Nam Khoa chất lượng cao, Số 36 phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà nội. Đơn vị y tế Công lập Chất lượng cao –  niêm yết công khai , với nhiều trang thiết bị y tế đương đại và hàng ngũ y bác sỹ  Phụ Khoa – Nam khoa giầu kinh nghiệm điều trị các bệnh Sản Phụ khoa- nam khoa rất nhiều năm tại các Bệnh viện lớn của thủ đô, phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả , thái độ phục vụ nồng nhiệt chu đáo.  Đến với phòng khám bạn sẽ được đáp mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng bệnh hiện tại của bạn, các bác sỹ sẽ giúp bạn chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống. Nếu bạn không có thời kì bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (04)38255588 –  0123.66.33.399 chúng tôi sẽ thu xếp để bạn gặp ngay bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã đặt hẹn.

 

Bạn có thể truy cập vào website mangsuckhoe.Com.Vn hoặc khambenhnamkhoa.Vn để biết thêm thông tin về phòng khám hoặc đến theo địa chỉ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa số 36 phố Ngô Quyền, Hoàn kiếm, Hà nội.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền