Thời điểm tốt nhất để làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ là khi nào?


Thời điểm tốt nhất để làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ là khi nào?

2060
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Đi cùng với sự phát triển của xã hội,quan niệm tư tưởng của con người cũng dần tiến bộ theo, có rất nhiều người không còn bảo thủ với thủ thuật thu gọn môi nhỏ nữa mà họ còn đón nhận nhiệt tình. Vậy thì thời điểm nào là phù hợp nhất để làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?

thoi-diem-nao-tien-hanh-thu-thuat-thu-gon-am-vat

Thời điểm tốt nhất để làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ là khi nào?

 

Để biết được thời điểm tốt nhất thu gọn môi nhỏ thì trước tiên phải đến bác sĩ chuẩn đoán và xác nhận xem liệu có cần thiết làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ. Xác định xem môi nhỏ đã thật sự nghừng phát triển. Nếu bạn có viêm âm đạo hoặc âm hộ, thì phải điều trị trước sau đó mới được làm thủ thuật để đảm bảo được vết thương nhanh lành nên chọn thời điểm trước kì kinh 10 ngày thực hiện do cá nhân mỗi người khác nhau nên phương pháp làm thủ thuật cũng không hoàn toàn giống nhau. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn mà lựa chon phương pháp tốt nhất phù hợp nhất với bạn.


Để phối hợp một cách tốt nhất với các bác sĩ phẫu thuật, trước thủ thuật nên chuẩn bị một số công việc như sau: không hút thuốc,ngừng dùng các loại thuốc như asprin và một số thuốc kháng viêm có thể gây chảy máu nhiều trong lúc làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ.


Tránh thời kì kinh nguyệt, mang thai. Trước thủ thuật nên vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn và tiêm thuốc tê, thông thường nên cắt theo chiều dọc có hình thoi, dài 2,5 cm. Cắt lớp da xong, đẩy tổ chức mô mềm vào trong, cầm máu kĩ lưỡng và khâu vết thương.

 

Nếu thấy môi nhỏ bị phì đại có thể cắt bỏ phần mô mềm,khiến cho chiều rộng của môi nhỏ đạt được kính thước bình thường như mong muốn.Trong khi làm thủ thuật các bác sĩ sẽ lựa chon chỉ tự tiêu nên sẽ không cần thiết phải tháo chỉ và đồng thời cũng không để lại sẹo.Trong ngày hôm đó có thể tắm,cả quá trình làm thủ thuật mất khoảng 20 phút,sau thủ thuật vết thương lộ ra có thể bôi thuốc mỡ.Mỗi khi đi tiểu tiện chú ý vệ sinh sạch sẽ.


Sau thủ thuật nằm tại chỗ 12-24 tiếng.Uống thuốc kháng sinh tiêu viêm. Trong vòng 7- 10 ngày nhớ không được dùng asprin và các loại thuốc tương tự mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trong vòng 3 tuần tuyệt đối không quan hệ tình dục.

 

Hi vọng rằng những kiến thức nên trên sẽ giúp các bạn tìm được thời điểm tốt nhất để làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ nhé.

 

Sở y tế Hà Nội – TTYT Quận Hoàn Kiếm – Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao – 36 Ngô Quyền chuyên khám  chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Thời điểm tốt nhất để làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ là khi nào? - 4.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền