Tại sao phải làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?


Tại sao phải làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?

3823
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Bạn băn khoăn thu gọn môi nhỏ là như thế nào? Thu gọn môi nhỏ có gì tốt, tại sao phải làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?... Những câu hỏi như vậy chúng tôi gặp rất nhiều khi tư vấn cho khách hàng và bệnh nhân của chúng tôi.

 

Tại sao phải làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ

Tại sao phụ nữ phải làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?

 

Cửa âm đạo của người phụ nữ do 2 cánh môi lớn môi nhỏ bảo vệ như hai tấm cửa chắn, không chỉ có tác dụng tạo nên kết cấu hình thái mà còn bảo vệ giữ độ ẩm trong âm đạo và ngăn chặn các loại vi khuẩn viêm nhiễm từ bên ngoài vào. Thông thường môi nhỏ của bạn gái sẽ có chiều rộng nhỏ hơn 2cm, đường nét đẹp tự nhiên.màu hồng phấn, phần đỉnh và viền hai bên có màu nâu đen, khi quan hệ sẽ thấy thoải mái không khó chịu.


Tuy nhiên một số bạn nữ do môi nhỏ phát triển quá mức vượt quá phạm vi thông thường gây nên hiện tượng phì đại môi nhỏ.Có những bệnh nhân không có triệu chứng rõ rệt của phì đại môi nhỏ nhưng họ cũng có cảm giác khó chịu nhất định.


Ví dụ: việc đi lại gặp khó khăn khi phần phì đại cứ cọ sát vào với quần, lúc quan hệ tình dục khi dương vật đưa vào trong cũng bị cản trở và không thuận tiện, có những người do khi quan hệ tình dục dùng áp lực quá mạnh khiến cho đau đớn cực độ.


Ngoài ra , môi nhỏ làm cho màu sắc biến đổi, nhăn nheo, xấu xí.Ở các nước khác trên thế giới ,từ lâu họ đã phát triển phương pháp thủ thuật chỉnh hình này, do thủ thuật đơn giản, dễ làm, hiệu quả, đáng tin nên rất được hoang nghênh và đón nhận.


Có rất nhiều phụ nữ mắc phải chứng bệnh này,do nhiều người không biết đến thủ thuật này hoặc do chịu bó buốc bởi những nhận thức truyền thống nên ngại không dám đến bệnh viện,chỉ biết âm thầm chịu đựng những khó khăn bất tiện và phiền não mà chứng phì đại môi nhỏ gây ra cho mình.


Các chuyên gia của bệnh viện 36 Ngô Quyền cho rằng : đi cùng với sự sâu sắc của quan niệm sống hiện đại cũng như địa vị của người phụ nữ được nâng cao, có rất nhiều phụ nữ không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như cuộc sống vợ chồng. Nhưng dù là bẩm sinh hay hậu sinh thì sự sai sót hoặc thiếu hụt về cơ quan sinh dục ở mức độ nào cũng có ảnh hưởng đến sự viên mãn của cuộc sống vợ chồng. Làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ không những cải thiện được phần thiếu sót của bộ phận sinh dục mà còn tăng thêm mĩ quan, giải quyết vấn đề tâm lý của cả hai bên, và tăng thêm sự hòa hợp trong đời sống chăn gối. Đó chính là những lý do quan trọng để bạn cân nhắc nên đi làm thủ thuật thu gọn âm đạo hay không?

 

Những lý do trên có thể giải đáp phần nào câu hỏi vì sao cần làm thủ thuật thu nhỏ âm vật ở nữ giới 

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa – Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao – 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

Tại sao phải làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền