Những điều cần chú ý khi làm thủ thuât thu gọn môi nhỏ


Những điều cần chú ý khi làm thủ thuât thu gọn môi nhỏ

1614
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Nhiều bạn nữ muốn làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ nhưng rất băn khoăn về vấn đề an toàn của thủ thuật cũng như vấn đề chi phí của thủ thuật thu gọn môi nhỏ như thế nào? Sau đây chúng tôi xin tổng hợp 1 số điều cần lưu ý khi các bạn làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ như sau:

 nhung-dieu-can-chu-y-khi-lam-thu-thuat-thu-gon-moi-nho

 

Chú ý khi làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ cần chuẩn bị những gì?


1.Trước khi làm thủ thuât 3 ngày ,dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ rửa sạch sẽ đảm bảo khô,thoáng,sạch


2.Trước thủ thuật 3 ngày nghiêm cấm không quan hệ tình dục.


3.Trước thủ thuật thu gọn môi nhỏ 2 tuần không nên dung thuốc asprin vì asprin làm giảm chức năng cầm máu


4.Thời kì kinh nguyệt,thời kì mang thai hoặc cho con bú (sáu tháng đầu )không nên làm thủ thuật này


Trước thủ thuật thu gọn môi nhỏ cần chú ý những gì?


1.Tốt nhât nên làm thủ thuật sau sạch kinh 3 đến 14 ngày


2.Trước thủ thuật nên dừng dùng các loại thuốc như vitamin,thuốc bổ…để tránh chảy nhiều máu khi làm thủ thuật và khỏi bị ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương.


3.Trước thủ thuật ngừng hút thuốc,hút thuốc sẽ dẫn đến tình trạng giảm nồng độ oxi trong máu và ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương.


4.Trước thủ thuật thu gọn môi nhỏ 24 tiếng ngừng uống rượu,rượu sẽ làm tăng tuần hoàn máu gây ra chảy máu nhiều khi làm thủ thuật


1.Sau thủ thuật không được hoạt động mạnh trong vòng một tuần,chú ý tránh đi ngoài phân cứng,thủ thuật một tuần có thể cắt chỉ.


2.Đảm bảo vết thương sạch sẽ khôn thoáng tránh nhiễm khuẩn,nếu thấy có kết vảy hoặc nội tiết tố tiết ra có thể dùng nước muối lau thấm sạch ngoài bôi thuốc kháng sinh dạng cao.


3.Sau thủ thuật có thể dùng túi đá trườm tuy nhiên nếu không biết điều chỉnh áp lực đặt lên gây ra hiện tượng chảy máu hoặc xưng tấy phải đến ngay bác sĩ để kiểm tra lại.


4.Sau thủ thuật nên nghỉ nơi tĩnh dưỡng ở nơi yên tĩnh trong lành thoải mái.


5.Sau thủ thuật vết thương có thể hơi đau, tuy nhiên dần dần sẽ giảm nhanh,bệnh nhân không nên lo lắng quá và uống thuốc giảm đau vì các loại thuốc giảm đau sẽ làm chảy máu vết thương.


6.Tránh ăn các đồ ăn có chất kích thích như ớt…


7.Nghiêm túc tuân thủ lời dặn dò của bác sĩ


8.Sau thủ thuật tránh để vêt thương tiếp xúc với nước trong vòng 7 ngày.


9.Sau thủ thuật nghiêm cấm quan hệ tình dục trong vòng 6 tuần

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về thu gọn môi nhỏ của các bác sỹ phụ khoa  – Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao – 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Những điều cần chú ý khi làm thủ thuât thu gọn môi nhỏ - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền