Những ai nên làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?


Những ai nên làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?

4277
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Nhiều bạn nữ gọi điện đến số tư vấn hotline 0123.6633.399 của chúng tôi thắc mắc rằng mình có phù hợp để làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ hay không?

Theo các chuyên gia thì môi là một trong những bộ phận sinh dục của phụ nữ,bao gồm môi nhỏ và môi lớn, hai bên giống như hai cánh cửa bảo vệ lỗ âm đạo và lỗ niệu đạo khỏi bị nhiễm khuẩn.

 

ai-nen-lam-thu-thuat-thu-gon-am-vat

Những ai nên làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ?

 

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người ai cũng nên làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ, chỉ những ai phù hợp với thủ thuật thu gọn môi nhỏ mới nên làm thủ thuật này.

 

Các chuyên gia đã chỉ ra ,những bạn bị phì đại môi nhỏ,dị hình,hoặc môi nhỏ có hình thù khác thường có thể nghĩ đến việc làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ.Môi nhỏ của mỗi một bạn nữ lại có một hình thù khác nhau.

 

Đa số các bạn nữ có môi lớn to hơn môi nhỏ một chút,tuy nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt,thông thường 2 bên bên nào to hơn goi là môi lớn còn bên nào nhỏ hơn gọi là môi nhỏ,hai bên không bằng nhau đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường.Vậy thì thể nào mới được coi là dị thường và phải làm thủ thuât?


Khi lớp da của môi nhỏ bị dãn,xẹp xuống,nhăn nhúm dão ra hoặc co lại, lúc đó người bệnh nên lựa chọn cho mình phương pháp thủ thuật phù hợp xử lí lớp da bất thường


Dưới sự tác động của thuốc tê nên thủ thuật ít đau,hiệu quả,mà hồi phục nhanh chóng


Thông thường đường nét môi nhỏ rất tự nhiên ,tuy nhiên một số bạn nữ dạy thì phát triển quá mức sẽ xuất hiện tình trạng môi nhỏ dày một cách rõ rệt.thậm chí có màu nâu hoặc đen,nhăn nheo như hoa súp lơ.

 

Phiền phức hơn là điều này khiến cho các bạn cảm thấy rất khó chịu.Đi lại, cũng thấy đau đớn khi phần phì đại của môi nhỏ cọ sát vào với quần,đối với phụ nữ có chồng thì thậm chí khi quan hệ bị cản trở bởi lớp môi phì đại cũng cảm thấy đau,ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng

 

Chúng tôi hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp cho bạn biêt được : Những ai nên đi làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa – Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao – 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Những ai nên làm thủ thuật thu gọn môi nhỏ? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền