Làm tiểu phẫu thu gọn môi nhỏ có tốt không?


Làm tiểu phẫu thu gọn môi nhỏ có tốt không?

17875
0
Xem kết quả: / 16
Bình thườngTuyệt vời 

 

“Môi nhỏ” phát triển quá mức làm nảy sinh theo bao nhiêu vấn đề bất tiện. Dĩ nhiên, đó là điều mà chẳng người phụ nữ nào mong muốn. Khi đó, họ chỉ thầm ước làm sao để “cô bé”ấy có thể trở lại như lúc ban đầu. Họ nghĩ đến vấn đề: làm tiểu phẫu thu gọn môi nhỏ. Vậy việc này có tốt hay không?

 

Các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: tiểu phẫu thu gọn môi nhỏ là một hoạt động Y tế có mục đích tốt nhằm giúp cho chị em phụ nữ khôi phục lại bộ phận này khi nó đã bị phì đại quá mức. Việc tiểu phẫu thu gọn môi nhỏ có tốt hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bao gồm: tình trạng của mỗi người, sự lựa chọn cơ sở và bác sĩ thực hiện tiểu phẫu.

 

* Mục đích tốt cải thiện tình trạng xấu:

 

Khi môi nhỏ quá lớn, nó mất đi hình dáng, kích thước và màu sắc ban đầu. Môi nhỏ trở nên nhăn nheo, biến sắc, không cân đối với các bộ phận khác trong vùng kín. Người phụ nữ cảm thấy khó chịu trong việc đi lại và vận động thường ngày do phần phì đại của môi nhỏ cọ xát vào quần gây đau rát, bí bách. Những người này muốn mặc những bộ đồ bó sát một chút cũng thấy mất tính thẩm mỹ, không tiện chút nào. Hơn nữa, trong các trường hợp này, cuộc sống phòng the sẽ gặp nhiều khó khăn, giảm cảm giác hưng phấn, khiến cho người phụ nữ càng thấy tự ti, mặc cảm với người bạn đời của  mình.

 

Một cuộc phẫu thuật thu gọn môi nhỏ có thể làm thay đổi được tình trạng này. Bạn chỉ cần mất khoảng vài tiếng để làm phẫu thuật, sau đó nghỉ ngơi hợp lý. Kết quả: môi nhỏ trở lại hình dáng, kích thước và màu sắc ban đầu, không còn nhăn nheo, đen đúa như lúc bị phì đại. Chị em phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn, thoải mái hơn với những sinh hoạt vận động hàng ngày. Đặc biệt cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng cũng tăng lên, làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn.

phau-thuat-tham-my-vung-kin-1

 

 

* Cần lựa chọn cơ sở và bác sĩ làm phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả tốt:

 

Phẫu thuật thu gọn môi nhỏ chỉ là một tiểu phẫu nhưng cần phải chính xác và cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề tốt, am hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

 

Để thực hiện tốt các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, trong đó có thu gọn môi nhỏ, một đơn vị Y tế cần đảm bảo được các yêu cầu: bên cạnh bác sĩ giỏi chuyên môn thì phải có cơ sở vật chất tốt vụ cho công việc phẫu thuật. Người bệnh trước khi làm phẫu thuật cần phải được đảm bảo vô trùng, trong và sau khi phẫu thuật phải được đảm bảo an toàn.

 

* Thủ thuật thu gọn môi nhỏ tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội:

 

- Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội với các nữ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cho nữ giới, sử dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhằm đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho người cần làm phẫu thuật. Kỹ thuật thu gọn môi nhỏ giúp làm căng da, hạn chế tình trạng nhăn nheo, khắc phục những tổn thương do quá trình sinh nở hoặc do tai nạn.

 

- Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng cho bệnh nhân. Các thiết bị được sử dụng trong phẫu thuật cũng đảm bảo tính vô trùng, đồng thời có khả năng trị các chững viếm.

 

- Khi phẫu thuật thu gọn môi nhỏ, bác sĩ sẽ cẩn thận, nhẹ nhàng. Quy trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không gây ảnh hưởng đến các mô da xung quanh và không gây đau đớn.

 

- Sau khi phẫu thuật thu gọn mội nhỏ, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận về việc chăm sóc, nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ chăm sóc tại Phòng khám nếu bạn có nhu cầu.

 

Trên đây là một số chia sẻ của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền về thủ thuật thu gọn môi nhỏ. Nếu có gì cần tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng khám bằng cách nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện đến số máy (04).38.255.599 – 0123.66.33.399.

 

Làm tiểu phẫu thu gọn môi nhỏ có tốt không? - 4.9 out of 5 based on 16 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền