Giới thiệu về rối loạn chức năng sinh lý nam giới


Giới thiệu về rối loạn chức năng sinh lý nam giới

1405
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Trong xu thế và guồng quay của cuộc sống người đàn ông phải chịu nhiều áp lực từ xã hội và gia đình chính vì thế cụm từ “ rối loạn chức năng sinh lý ” đã không còn quá mới mẻ nữa . Nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng sinh lý nam giới trong xã hội hiện nay không phải ít,ví dụ như “cậu nhỏ không chịu lớn”, hai dương vật, vỡ niệu đạo, tinh hoàn bẩm sinh phát triển không tốt…

gioi-thieu-ve-roi-loan-chuc-nang-sinh-ly-nam-gioi

Giới thiệu về rối loạn chức năng sinh lý nam giới

 

Sau đây các chuyên gia y tế phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ chia sẻ cụ thể về nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng sinh lý nam giới.

 

Nguyên nhân về thần kinh: Các bệnh về thần kinh trung khu hoặc tổn thương đều có thể dẫn tới Liệt dương.

 

  Dị tật cơ quan sinh sản: Dương vật cong bẩm sinh, hai dương vật, dương vật nhỏ, vấn đề về dương vật và bìu, bàng quang ngược về sau, vỡ niệu đạo, thiếu tinh hoàn bẩm sinh hoặc phát triển không bình thường,thể xốp dương vật hình thành sẹo xơ, có thể do dị hình, cong, rối loạn chức năng thể xốp mà dẫn đến hiện tượng không thể cương cứng.

 

  Nguyên nhân về máu: Bao gồm bất kỳ khả năng các bệnh có thể dẫn đến giảm lưu lượng máu đến động mạch thể xốp dương vật,như: xơ vữa động mạch,tổn thương động mạch,hẹp động mạch,phân lưu động mạch dương vật và chức năng tim bất thường vv,hoặc cản trở việc Tĩnh mạch bịt kín cơ chế albuginea ,Bịt kín tĩnh mạch về qua cơ chế co mạch và cơ chế thắt garrot tĩnh mạch, giảm cơ trơn dẫn đến rò rỉ tĩnh mạch dương vật.

 

  Thủ thuật và vết thương ngoài da: Làm thủ thuật mạch máu, thủ thuật điều trị ung thư tuyến tiền liệt, thủ thuật ung thư trực tràng và gãy xương chậu, gãy xương nén cột sống hoặc chấn thương,có thể dẫn đến tổn thương dương vật liên quan tới mạch máu và thần kinh, dẫn đến liệt dương. Rối loạn nội tiết, bệnh mãn tính và dùng thuốc trong thời gian dài cũng có thể dẫn tới liệt dương.

 

  Bệnh về đường tiết niệu: Sau viêm nhiễm đường tiết niệu mãn tính dẫn đến liệt dương đã không còn là hiện tượng lạ,một số bệnh như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo,viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt,trong đó từ bệnh viêm tuyến tiền liệt dẫn tới liệt dương là trường hợp xuất hiện nhiều nhất. Thủ thuật  hệ thống tiết niệu sinh dục và một vài tổn thương,như tăng sản tuyến tiền liệt, thủ thuật cắt tuyến tiền liệt và vỡ niệu đạo, tổn thương dương vật, tinh hoàn đều có thể dẫn đến Liệt dương. Bệnh nhân suy chức năng thận mãn tính do teo tinh hoàn và giảm lựơng testosterone,thường phát sinh liệt dương.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Hoàn Kiếm - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399  để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền