Đông y trị liệu rối loạn chức năng tình dục nam nữ như thế nào


Đông y trị liệu rối loạn chức năng tình dục nam nữ như thế nào

1389
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Ngày nay khi những phương pháp hiện đại và những trị liệu bằng tây y đang chiếm đa số trong điều trị các bệnh nói chung và rối loạn chức năng tình dục nam nữ nói riêng thì Đông y vẫn được nhiều người bệnh tin tưởng và có mong muốn dùng đông y để điều trị các bệnh về rối loạn chức năng tình dục. Vậy Đông y trị liệu rối loạn chức năng tình dục nam nữ như thế nào? 

 

Rối loạn chức năng tình dục là gì? Ở nam giới một số biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục được cụ thể như sau:

 

 - Rối loạn chức năng cương cứng hoặc bất lực (không thể cương cứng hoặc mất cương cứng trước khi thỏa mãn trong quan hệ tình dục).      

 - Xuất tinh sớm (xuất tinh quá sớm trước khi đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục).

 - Loạn chức năng khoái dục hoặc xuất tinh muộn (sự xuất tinh rất chậm hoặc không xuất tinh được và có thể chỉ xuất tinh khi bệnh nhân đã ngủ).

 - Giảm ham muốn tình dục.

 

 Ở nữ giới biểu hiện rối loạn chức năng tình dục như sau: thường mất hay giảm hẳn ham muốn, không có kích thích dù có ham muốn hoặc kích thích chỉ thoáng qua, quan hệ không có cực khoái,…

 

Trong quan hệ hôn nhân, rối loạn chức năng sinh lý, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sự ham muốn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc lứa đôi. Chính vì thế dù là nam giới hay nữ giới cũng cần lắng nghe những biểu hiện lạ của cơ thể để kịp thời phát hiện và xử lý những bất thường của cơ thể.

 

dong-y-tri- lieu -roi -loan -chuc nang- tinh- duc -nam -nu- nhu- the- nao -25

 Đông y trị liệu rối loạn chức năng tình dục nam nữ như thế nào?

 

 Đông y trị liệu rối loạn chức năng sinh lý nam nữ như thế nào?  Nếu dùng một phép so sánh đơn giản giữa Đông y và tây y trong điều trị rối loạn chức năng tình dục nam nữ thì có thể thấy rằng Đông y gây ít tác dụng phụ hơn so với tây y, không gây mệt mỏi…Phương pháp điều trị bằng đông y đối với  các bệnh rối loạn chức năng tình dục nam nữ là kiện tỳ dưỡng tâm. Một số vị thuốc được áp dụng điều trị như:

 

Ngũ gia bì, hoài sơn, liên nhục, bạch truật... có tác dụng dưỡng tâm, bình thần, bổ tỳ thổ, thúc đẩy tiêu hóa.

 

Củ bình vôi, phục thần,  lạc tiên, hoàng kỳ... có tác dụng bổ tỳ dương, an thần dưỡng tâm

 

Các bài thuốc được đặc chế theo công thức riêng có tác dụng bổ huyết, điều hòa khí, tăng cường chức năng tạng thận giải quyết tình trạng rối loạn chức năng sinh lý.

 

 Trong thời gian điều trị rối  loại tình dục bằng đông y cần kiêng sinh hoạt tình dục, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn uống hợp lý, tránh căng thẳng thần kinh.

 

 

Những triệu chứng về rối loạn chức năng tình dục có thể là biểu hiện đầu tiên của một số bệnh lý tiềm ẩn chính vì thế nếu có bất kỳ một thay đổi nào đó trong hoạt động tình dục là phải chú ý đến. Hoạt động tình dục được coi là chiếc đồng hồ báo thức mỗi người rà xét lại bộ máy sức khỏe tổng quát ngay và đánh giá kỹ lưỡng trên phương diện y học.

  

Để được tư vấn trực tiếp về các biện pháp đông y trị liệu rối loạn chức năng tình dục nam cụ thể đặc biệt bằng liệu pháp Đông y các bạn có thể liên lạc trực tiếp theo số 043 825 5599 hoặc 0123 6633 399.

 

 

Đông y trị liệu rối loạn chức năng tình dục nam nữ như thế nào - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền