Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh


Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh

6748
0
Xem kết quả: / 21
Bình thườngTuyệt vời 

Sau khi trải qua 2 lần sinh nở chị Hòa ở Hoàng Mai – Hà Nội chia sẻ “ Tôi gần như mất hoàn toàn cảm giác khi quan hệ với chồng, nhiều hôm thấy ông xã có ý muốn gần gũi mà mình thì chẳng muốn, nhiều lúc chiều chồng cho xong nghĩa vụ. Lâu dần mình cũng thấy mệt mỏi, mấy chị em trong cơ quan mình mách nên đi may thẩm mỹ lại vùng kín sau khi sinh để “giữ chồng” chứ tình trạng này chồng “chán cơm đi tìm phở” ngày. Nghe vậy nên mình cũng tìm hiểu thêm và quyết định may thẩm mỹ vùng kín, mong sao tìm lại được cảm giác vợ chồng và quan trọng là gìn giữ hạnh phúc gia đình mình”

 

 

may-tham-my-vung-kin-sau-khi-sinh-109

Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh

 

Cùng cảnh ngộ với chị Hòa là chị Minh ở Đông Anh – Hà Nội, chị minh tuy mới 29 tuổi nhưng đã sinh cháu thứ 3, do phải trải qua 3 lần sinh nở nên âm đạo của chị Minh trở nên giãn rộng, thâm đen, thậm chí 2 môi nhỏ chảy dài chị Minh tâm sự “ Mỗi lần gần gũi chồng là mình lại thấy ái ngại, “cô bé” của mình xấu xí lắm, mình nhìn còn phát sợ huống gì là chồng. Mình cũng có 3 cháu rồi, 2 vợ chồng quyết đinh không sinh nữa nên mình muốn “tân trang” cô bé một tí, vừa để thêm tự tin trước chồng, vừa để giữ hạnh phúc gia đình.”

 

Trên đây là những chia sẻ rất thật của các chị em được chúng tôi ghi nhận tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, khi được hỏi về lý do tại sao lại tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh?

 

Ngoài ra các bác sỹ của phòng khám còn cho biết thêm “ Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sau khi sinh là phương pháp giúp chị em thu nhỏ âm đạo sau khi âm đạo bị tác động bởi nhiều lần sinh nở. Khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Phẫu thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Sau phẫu thuật chị em phụ nữ không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ của vùng kín mà còn cải thiện được độ đàn hồi, giúp chị em lấy lại cảm giác trong đời sống vợ chồng, hơn nữa nó còn giúp tình cảm vợ chồng càng thêm thắt chặt, bảo vệ được hạnh phúc gia đình. Vì vậy chúng tôi khuyên các chị em sau khi sinh, âm đạo bị tác động nhiều nên tiến hành thẩm mỹ vùng kín.

 

Hiện tại Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, các bác sĩ đã khám và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thành công cho rất nhiều chị em sau khi sinh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều chị em khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Với những nỗ lực của các bác sỹ tất cả các chị em sau khi tiến hành phẫu thuật tại đây đều cảm thấy hài lòng, thoải mái và luôn làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của một người mẹ, một người vợ hoàn hảo trong gia đình.

Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh - 5.0 out of 5 based on 21 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền