Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà


Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà

1536
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà: Xuất tinh sớm là một trong nhưng bệnh lý thường gặp ở nam giới. Đây là điều khiến cho không ít nam giới giới lâm vào tình trạng mặc cảm nhưng không biết nói với ai. Tuy nhiên hiện nay với phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà được xem là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng trên.

phuong-phap-dieu-tri-xuat-tinh-som-tai-nha-12

Điều trị xuất tinh sớm tại nhà dùng phương pháp nào?


Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khi có kích thích tình dục sẽ dẫn đến xuất tinh, tuy nhiên thời gian khi dương vật đưa vào âm đạo thường rất ngắn, khoảng dưới 2 phút và thời gian đó chưa đủ làm cho nữ giới đạt khoái cảm. Nam giới có thể khắc phục tình trạng này bằng những phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà cụ thể như sau:


- Phương pháp tâm lý: nhiều nam giới vì quá lo lắng, căng thẳng hoặc đã từng gặp cú sốc về tâm lý dẫn đến trường hợp nam giới bị xuất tinh sơm khi quan hệ tình dục. Trong trường hợp này, nam giới có thể khắc phục bằng việc giữ tâm lý thoải mái, tránh tâm lý lo lắng, căng thẳng, thiếu tự tin. Loại bỏ áp lực tinh thần là một trong những yếu tố khiến cho nam giới giảm tình trạng xuất tinh sớm.


- Sử dụng các thực phẩm có tác dụng chống xuất tinh sớm: thực phẩm cũng được xem là một dạng “thuốc” có tác dụng chống xuất tinh sớm ở nam giới. Các thực phẩm cụ thể như: ngũ cốc (lúa mạch, gạo, ngô, khoai…) là những thực phẩm cơ bản tốt cho sức khỏe. Các loại thịt: gà dê, cừu, chó, thịt, cá… cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các loại trái cây như cam, chuối… chứa nhiều vitamin. Các loại thực phẩm này không chỉ có giá trị cao đối với sức khỏe mà còn cung cấp các chất hỗ trợ sinh lý cho nam giới hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.


- Sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm: là một phương pháp “vật lý trị liệu” có tác dụng tăng cường các cơ vùng chậu, giúp hỗ trợ cho việc kéo dài thời gian xuất tinh của nam giới. Với bài tập này có rất nhiều phương pháp và bài tập khác nhau, căn cứ vào tình trạng bệnh lý của nam giới các bác sỹ sẽ áp dụng bài tập và mức độ tập luyện khác nhau.


Các bác sỹ cho biết những phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà kể trên cần thực hiện kiên trì và thường xuyên mới có thể có kết quả, tuy nhiên tính triệt để không cao, để điều trị triệt để và hiệu quả các bác sỹ khuyên rằng nam giới nên áp dụng sử dụng bằng thuốc. Hiện nay, các bác sỹ của phòng khám áp dụng điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp dùng thuốc đông y. Thuốc đông y có tác dụng đặc biệt trong việc hoạt huyết bổ khí và đặc biệt là hỗ trợ thận có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ sinh lý, khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm. Thuốc có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Các bác sỹ cho biết ngoài việc điều trị nam giới nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục để tăng cường sức khỏe cho bản thân.


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám phụ khoa miễn phí.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà - 4.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền