Phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền


Phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền

1501
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay, phương pháp phá thai nội khoa đang được áp dụng khá phổ biến đối chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy chi phí phá thai cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nên có rất nhiều người đã gửi thư đến phòng khám Ngô Quyền thắc mắc: phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền? Sau đây bác sĩ phòng khám trả lời thắc mắc của bạn như sau:


Phá thai nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc (do bác sĩ chuyên khoa chỉ định) để đình chỉ sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Người ta thường gọi là phá thai bằng thuốc


Phá thai nội khoa được áp dụng cho những thai ít tuần tuổi (dưới 7 tuần tuổi). Phương pháp phá thai này không có sự can thiệp ngoại khoa nên được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả cũng như ít gây ra biến chứng.

pha-thai-noi-khoa-het-bao-nhieu-tien-3

Phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền


Các bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cho biết: Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chưa thăm khám cho thai phụ để biết được tuổi thai và tình trạng sức khỏe thì chưa thể đưa ra một mức chi phí cụ thể. Vì vậy để biết chi phí phá thai nội khoa là bao nhiêu thì chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, sau khi biết được tình trạng sức khỏe của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí cụ thể. Thông thường, chi phí để phá thai bằng thuốc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:


- Cơ sở phá thai: Cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai, cơ sở có thiết bị y tế, môi trường đảm bảo, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm... Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một đơn vị y tế nên rất khác so với cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở phá thai “chui”.


- Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi phá thai: gồm thăm khám lâm sàng, xét nghiệm cần thiết để biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng như có mắc các bệnh lý viêm nhiễm hay không?; siêu âm để xác định tuổi thai từ đó bác sĩ có phương pháp áp dụng cho từng tuổi thai.


- Chi phí thuốc: gồm thuốc phá thai và các loại thuốc kê đơn theo như chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.


- Phí kiểm tra sau khi phá thai: Sau khi phá thai khoảng 2 tuần, thai phụ cần đến cơ sở y tế để tái khám, xác định chính xác thai đã được đưa ra ngoài, nếu như có dấu hiệu viêm nhiễm thì cần phải khắc phục kịp thời.


- Ngoài ra, việc xác định chi phí phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố như: cơ sở y tế thực hiện phá thai, quá trình chăm sóc sau khi phá thai…


Do đó, muốn biết chính xác thai bao nhiêu tuần tuổi, phá thai với mức tiền ra sao thì chị em cần trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám mới xác định được số tiền cần phải trả.


Sức khỏe là của bạn, nhưng đôi khi lựa chọn cơ sở y tế tốt và đảm bảo lại phụ thuộc vào từng cơ sở y tế. Chính vì vậy bạn không nên vội vàng, ham rẻ mà phá thai tại những nơi chưa đảm bảo chất lượng để cuối cùng phải gánh chịu những hậu quả nặng nề như: nhiễm trùng, băng huyết, vô sinh thậm chí là tử vong....


Một trong những địa chỉ phá thai nội khoa uy tín hiện nay là phòng khám 36 Ngô Quyền. Tại phòng khám mọi chi phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế Hà Nội, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại... Đến với phòng khám phụ khoa chị em có thể được tư vấn, giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể nhất về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó có phương pháp xử trí phù hợp.


Nếu chị em còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền