Phá thai ngoại khoa hết bao nhiêu tiền


Phá thai ngoại khoa hết bao nhiêu tiền

36647
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Phá thai ngoại khoa hết bao nhiêu tiền? Ngoài nỗi lo tìm được phương pháp phá thai như thế nào, phá thai ở đâu cho an toàn thì nhiều chị em cũng băn khoăn, lo lắng về chi phí này . Vì vậy mà gần đây có rất nhiều chị em gửi thư đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hỏi về phá thai ngoại khoa hết bao nhiêu tiền. Sau đây các bác sĩ phòng khám sẽ trả lời thắc mắc trên.

 

 

chi-phi-pha-thai-ngoai-khoa-het-bao-nhieu-tien-34

Phá thai ngoại khoa là phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai trong buồng tử cung bằng các thủ thuật ngoại khoa (dụng cụ chuyên ngành) để đưa thai ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng đối với trường hợp thai dưới 18 tuần tuổi. Phá thai ngoại khoa gồm: nạo hút thai hoặc nong và gắp. Cụ thể

+ Nạo hút thai: Áp dụng với trường hợp thai từ 7-12 tuần tuổi, bằng việc sử dụng ống hút chân không để hút thai ra ngoài.

+ Nong và gắp thai: là phương pháp sử dụng cả thuốc và dụng cụ y tế để chấm dứt thai nghén; áp dụng với thai từ 13-18 tuần tuổi và phải được áp dụng tại cơ sở y tế tuyến tỉnh, thành phố trở lên mới đảm bảo an toàn.

pha-thai-ngoai-khoa-het-bao-nhieu-tien-34

Chi phí phá thai ngoại khoa hết bao nhiêu tiền

Các bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cho biết: Phá thai ngoại khoa hầu hết là các trường hợp thai đã lớn, vì vậy chi phí để thực hiện phương pháp phá thai này sẽ có sự chênh lệch hơn so với phương pháp phá thai nội khoa (tuổi thai dưới 7 tuần tuổi). Mặt khác, chi phí phá thai ngoại khoa còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tuổi thai; tình trạng sức khỏe của thai phụ; phương pháp sử dụng là nạo hút thai hay nong gắp thai; cơ sở y tế thực hiện, cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ ... Vì vậy, không có một mức chi phí chung nào để áp dụng cho tất cả các trường hợp phá thai ngoại khoa. Thường thì khi thực hiện phá thai ngoại khoa, chị em sẽ phải mất những khoản chi phí như:

-         Phí kiểm tra trước khi phá thai: trước khi phá thai, chị em cần phải kiểm tra sức khỏe tổng thể để biết được mình có mắc bệnh lý, viêm nhiễm phụ khoa nào không. Thông thường bao gồm: siêu âm để xác định tuổi thai, xét nghiệm máu, khám phụ khoa, chức năng gan, thận... với những chi phí phù hợp.

-         Phí tiêu viêm: Thuốc điều trị sau nạo phá thai, chi phí này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cơ địa của từng thai phụ.

-         Phí kiểm tra sau phá thai ngoại khoa: Sau phá thai ngoại khoa 2 tuần, chị em cần tái khám, quay trở lại cơ sở y tế để xem có biến chứng bất thường không. Khoản chi phí này không đáng kể.

Mặt khác, trình độ của bác sĩ và cơ sở y tế cũng là yếu tố quyết định số tiền phá thai ngoại khoa là bao nhiêu. Chính vì vậy, khi mang thai ngoài ý muốn, khi có ý định bỏ thai chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai an toàn. Có không ít những trường hợp do sợ chi phí quá cao mà không dám đến cơ sở y tế phá thai an toàn để thực hiện dẫn đến những hệ lụy như: sót rau, viêm nhiễm, thậm chí là vô sinh.

Chị em cũng lưu ý rằng, tiền bạc là quan trọng những sức khỏe của mình còn quan trọng hơn cả, vì vậy chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo an toàn. Chị em có thể đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thực hiện phá thai. Phòng khám áp dụng thực hiện cả phương pháp phá thai nội khoa với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và phương pháp phá thai ngoại khoa (nạo hút thai) đối với thai từ 7-12 tuần tuổi. Ngoài ra, để phục hồi sức khỏe nhanh, phòng khám còn áp dụng sử dụng thuốc Đông y trong hỗ trợ điều trị nhằm giúp chị em tăng sức đề kháng, điều hòa khí huyết, phục hồi sức khỏe sau phá thai ngoại khoa.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắcbạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền