Tổng quan về joomla


Ý nghĩa của việc kiểm tra trước khi phá thai

4327
0

Như chúng ta đã biết thì việc kiểm tra trước khi tiến hành phá thai là một việc làm hết sức cần thiết vì nếu không kiểm tra kỹ lưỡng thì trong quá trình phẫu thuật sẽ rất dễ gây nhiễm trùng, gây ra di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của người bệnh.

 

* Mục địch của việc kiểm tra trước khi tiến hành phá thai:

 

 

1. Để xác định chắc chắn xem liệu người bệnh có phải bị mang thai ngoài tử cung hay không, nếu đúng thì việc phẫu thuật chắc chắn không thể tiến hành.

 

Ý nghĩa của việc kiểm tra trước khi phá thai

Ý nghĩa của việc kiểm tra trước khi phá thai

 

2. Kiểm tra kỹ lưỡng xem liệu phôi thai có nằm tại vị trí thích hợp hay không, việc tiến hành kiểm tra bằng siêu âm là điều cần thiết trong gia đoạn này nhằm xác định vị trí chính xác của phôi thai.

 

3. Tiến hành kiểm tra siêu âm để xác định kích thước của phôi thai, sau khi phẫu thuật có thể kiểm tra được chắc chắn việc phá thai liệu có đạt được hiệu quả triệt để hay không.

 

4. Làm siêu âm để phát hiện xem bộ phận sinh dục liệu có bị những dị hình nào không, tránh những rủi ro và tổn thương có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật sau này.

 

* Cảnh báo: Phá thai thông thường là phương không thể không chảy máu và không tổn thương tử cung.

 

Theo các bác sỹ chuyên khoa cảnh báo thì việc phá thai thông thường và phá thai không đau điểm khác biệt duy nhất là phá thai không đau sẽ sử dụng phương pháp gây tê toàn thân làm cho người bệnh tạm thời không có cảm giác đau đớn nhưng về nguyên lý thì cả 2 phương pháp này vẫn chủ yếu là dựa trên nguyên lý: "hút trước nạo sau" vì thế sẽ không thể tránh khỏi việc tổn thương đến tử cung ở những mức độ nhất định.

 

Việc phá thai có thể để lại những hậu di chứng khó lường đối với sản phụ, một số người người sau khi phá thai xuất hiện các triệu chứng như kinh nguyêt bất thường, khi xuất hiện các triệu chứng này người bệnh nên tiến hành thăm khám sớm để tránh những hậu họa sau này.

 

Hiện TTYT Quận Hoàn Kiếm chúng tôi đang đưa vào sử dụng công nghệ phá thai Beini không đau, không gây tổn thương, không trực tiếp ảnh hưởng đến niêm mạc cổ tử cung như những công nghệ lạc hậu trước đây, tất cả mọi thao tác đều được thực hiện trên máy móc hiện đại vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn việc phá thai an toàn tại Trung tâm khám bệnh phụ khoa chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sức khỏe và sự hài lòng tuyệt đối.

 

Lời ngỏ: Để tạo điều kiện cho bệnh nhân điều trị, TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội đặc biệt mở dịch vụ tư vấn qua mạng, đăng ký lịch hẹn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : (04) 3825 5599 | 0123 6633 399  để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền