Phá thai không đau có an toàn không?


Phá thai không đau có an toàn không?

2756
0
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay, phương pháp phá thai không đau là một trong số những phương pháp an toàn nhất khi tiến hành phá thai hiện nay nhưng nếu bạn lựa chọn phải những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì nguy cơ nhiễm trùng sau phá thai và nguy cơ vô sinh sẽ là rất cao.

 

 

Trước khi tiến hành phá thai, sản phụ cần đặc biệt chú ý việc tuân thủ những chỉ định của bác sỹ, xem xem liệu bạn có thích hợp với việc phẫu thuật hay không,

tuyệt đối không được sinh hoạt tình dục trước khi phá thai, trước phẫu thuật một ngày cần tắm giặt, thay quần áo sạch sẽ, tránh việc để cơ thể nhiễm lạnh, không ăn và uống nước trước 4 giờ.

 

Phá thai không đau có an toàn không

Phá thai không đau có an toàn không?

 

Ngoài ra còn một chú ý nữa là những chị em sản phụ nếu đang gặp phải những vấn đề về gan, thận, v.vv... cũng đều không thích hợp cho việc phá thai trong thời điểm này mà tốt nhất sản phụ nên tiến hành tiêu viêm trước.

 

Ngoài ra việc mù quáng trong việc sử dụng thuốc phá thai cũng có thể gây ra cho người phụ nữ bản án vô sinh suốt đời vì tỷ lệ thành công của phá thai bằng thuốc chi khoảng 70%, việc làm này rất dễ làm cho tử cung không bài tiết sạch lượng thai còn sót, từ đó làm viêm nhiễm nội mạc tử cung, sau đó làm tắc ống dẫn trứng gây ra chúng vô sinh ở nữ.

 

Hơn thế nữa nếu sản phụ lựa chọn phương pháp phá thai truyền thống, những cơn đau, nỗi sợ hãi sẽ diễn ra trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, tử cung sẽ dễ bị tổn thương, gây những cơn đau dữ dội cho sản phụ, các hiện tượng băng huyết, rong kinh v.vv... Là những hậu quả khôn lường sau này cho thai phụ.

 

Hiện TTYT Quận Hoàn Kiếm chúng tôi đang đưa vào sử dụng công nghệ phá thai Beini (Phuong pháp được WHO khuyên dùng) không đau, không gây tổn thương, không trực tiếp ảnh hưởng đến niêm mạc cổ tử cung như những công nghệ lạc hậu trước đây, tất cả mọi thao tác đều được thực hiện trên máy móc hiện đại vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn việc phá thai an toàn tại TTYT của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sức khỏe và sự hài lòng tuyệt đối.

 

Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý phá thai bằng thuốc khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 hoặc để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phá thai không đau có an toàn không? - 5.0 out of 5 based on 4 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền