Phá thai an toàn ở đâu?


Phá thai an toàn ở đâu?

4761
0
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi:
Tôi muốn phá thai nhưng không biết nên chọn bệnh viện hay trung tâm nào phá thai an toàn? Bác sĩ có thể cho tôi biết chỗ nào có thể tin tưởng được không?

Pha thai an toan o dau 03

 

Phá thai an toàn ở đâu tốt nhất

 

Trả lơi:

Bác sỹ Hà Thị Huệ, Bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Hoàn Kiếm Hà nội xin trả lời câu hỏi phá thai ở đâu của bạn như sau:

 

Chào bạn!

- Mặc dù phá thai là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu như môi trường làm thủ thuật kém chất lượng, công tác vô trùng không nghiêm túc, thao tác không chính xác sẽ gây ra những hậu quả khó lường, chính vì thế mà nữ giới nếu đã xác định làm thì nên chọn một bệnh viên chuyên khoa uy tín có tiếng, như vậy mới có thể đảm bảo được sự an toàn cho chính các bạn.


-  Vậy thì phá thai nên đến đâu ?  Tôi tin chắc rằng nhiều bạn nữ đã từng có thai ngoài ý muốn băn khoăn về vấn đề này. Để các bạn có sự lựa chọn chính xác nhất các chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu qua những nguyên tắc và tiêu chí chung để các bạn dễ nắm bắt và lựa chọn.

 

-  Nếu đã xác định phá thai, tốt nhât nên tìm đến một bệnh viện hoặc trung tâm chuyên khoa có uy tín để kiểm tra. Trước tiên xem thai nhi đã được bao nhiêu ngày tuổi , sau đó kiểm tra xem liệu có bị chửa ngoài dạ con, rồi tiếp tục lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất với tình hinh thai nhi cũng như tình hình sức khỏe của bệnh nhân dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của bác sĩ.

 

-  Hiện nay cách tốt nhất mà các bác sĩ khuyên dùng đó là làm thủ thuật, tỉ lệ thành công cao lại có thể bảo vệ được tử cung, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của bệnh nhân.


Bước tiếp theo:

1 . Lựa chọn bác sĩ
Làm thủ thuật phá thai nhất thiết phải tìm đến chuyên gia chuyên khoa, và chuyên gia bác sĩ ấy nhất định phải là chuyên ngành phụ sản có kinh nghiệm 20 năm thủ thuật lâm sàng trở lên, chưa có tiền sử gì, đảm bảo thao tác chính xác , an toàn tuyệt đối.

 

2.  Kĩ thuật viên gây mê(tê)
Làm thủ thuật phải có kĩ thuật viên gây tê(mê) phối hợp , kĩ thuật viên ấy cũng phải có 20 năm kinh nghiệm trở lên, tỉ lệ sai xót là 0.01 % , có kinh nghiệm kiểm tra sức khỏe bệnh nhân , tìm loại thuốc tê phù hợp nhất với tìn hình sức khỏe cũng như khả năng chịu đựng thủ thuật của bệnh nhân, hiểu và nắm rõ và khống chế được lượng thuốc cân dùng.... đó cũng là một trong những nhân tố mà các bạn nữ có thể lấy lam tiêu chí lựa chọn.

 

3.  Dụng cụ thủ thuật:
Dụng cụ làm thủ thuật liệu có tiên tiến, hiện đại, các vật tư cần dùng liệu có phải là dùng một lần , chất lượng có tốt, mịn, trơn, có tính đàn hồi ... có thể dễ dàng đưa vào buồng tử cung? Không làm tổn hại đến buồng tử cung.Nếu lựa chon không những bệnh viện không chính quy, không chuyên khoa, không đầy đủ các dụng cụ cũng như dụng cụ không an toàn , chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng và để lại những di chứng về sau.


4 .  Phòng thủ thuật đúng quy phạm.
Môi trường làm thủ thuật rất quan trọng, phòng thủ thuật phải là một phòng riêng, chỉ có một chiếc giường bệnh, mức độ vô trùng đạt 98% trở lên, như vậy mới tránh được thủ thuật nhiễm khuẩn, là nơi bạn an tâm đặt niềm tin.

 

Tin rằng thông qua những lời khuyên hữu ích của các chuyên gia các bà mẹ mang thai ngoài ý muốn sẽ lựa chọn cho mình một bệnh viện , hay một cơ sở y tế tốt nhất, đừng vì tiết kiệm mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh sản về sau,làm như thế là có hại cho bản thân, không chỉ ngay lúc đó mà còn về sau này.

 

Chúng tôi hi vọng những chia sẻ về việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở đâu sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Mọi thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn ở đâu xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bác sỹ để giải đáp giúp bạn.

 

Quay lại chuyên mục phá thai không đau bằng cách nhấn vào đây

Phá thai an toàn ở đâu? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền