Tổng quan về joomla


Những lưu ý sau khi phá thai không đau

8825
0

Các bạn nữ sau khi tiến hành phá thai cần đặc biệt chú ý về chế độ nghỉ ngơi, bảo dưỡng sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống, cần chú ý bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong giai đoạn này, sau đây là những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia TT Y tế Quận Hoàn Kiếm muốn nhắn gửi tới các bạn:

 Sau đây là những lưu ý khi phá thai không đau cho các bạn tham khảo:

 

 1. Bổ sung Protein: Như mọi người đều biết thì Protein là một trong số những thành phần chính của kháng thể, nếu như số lượng này ít thì điều hiển nhiên là sức đề kháng của bạn cũng sẽ giảm sút vì thế bạn nên an nhiều hơn các chế phẩm từ: thịt gà, thit lợn, trứng, sữa, các chế phẩm từ đậu, điều này sẽ tốt hơn cho sức khỏe các bạn nữ.

 

Những lưu ý sau khi phá thai không đau

Những lưu ý sau khi phá thai không đau

 

2. Chú ý uống nước thường xuyên hơn: Sau khi tiến hành nạo hút thai, bản thân các thai phụ sẽ rơi vào tình trạng thiếu nước, tình trạng mất nước và các nguyên tố vi lượng như vitamin C, B1, B2 v.vv..... Là điều thường xuyên xảy ra vì thế trong giai đoạn này các chị em nên uống nhiều nước và chịu khó ăn nhiều hoa quả tươi.

 

3. Tuyệt đối không ăn các loại thực phẩm có tính kích thích mạnh như: ớt, hạt tiêu, dấm, rượu v,vn.... Các loại chất này vón đẫ có tính thích mạnh không tốt cho sức khỏe người bệnh, nhất là chị em phụ nữ sau khi nạo hút thai.

 

Các bạn trẻ nên ăn thêm các loại thực phẩm có chứa phong phú nhiêu nguyên tố vi lượng như: rau xanh, táo, các chế phẩm từ đậu, thịt, trứng, mộc nhĩ, đậu xanh. V.vv... Việc cung cấp và bổ sung kịp thời sẽ giúp việc khôi phục sức khỏe người bệnh trong thời gián ngắn nhất.

 

 Chúng tôi hi vọng những lưu ý sau khi các bạn phá thai sẽ giúp ích cho việc bảo vệ sức khỏe của bạn.

 

Lời ngỏ: Để tạo điều kiện cho bệnh nhân điều trị, trung tâm Chất lượng cao - TT Y tế Quận Hoàn Kiếm đặc biệt mở dịch vụ tư vấn qua mạng, đăng ký lịch hẹn. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến Phá thai bằng thuốc, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám phụ khoa miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền